Tìm lại chiếc mũi đẹp sau biến chứng nhờ nâng mũi sụn tự thân

Với những chiếc mũi đang gặp phải biến chứng thì điều khiến các chị em mong muốn chính là tìm cho mình một giải pháp cải thiện phù hợp. Một trong những giải pháp được các phái đẹp ưu ái lựa chọn chính là nâng mũi sụn tự thân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lại chiếc mũi đẹp sau biến chứng nhờ nâng mũi sụn tự thân.

 

 

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MŨI BIẾN CHỨNG

 

Biến chứng mũi là một vấn đề khiến cho nhiều chị em ám ảnh khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Biến chứng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi mà có thể còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bạn. Một trong những nguyên nhân chính khiến cho mũi của bạn đang gặp biến chứng là do sự sai sót trong thao tác thực hiện của bác sĩ, hoặc chất liệu độn mũi không đạt chất lượng.

Điều này xuất hiện là do thị trường thẩm mỹ ngày càng phát triển, chính vì thế những cơ sở thẩm mỹ cũng xuất hiện để cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên có một số địa chỉ vì lợi nhuận nên họ thường cắt giảm đi những chất lượng như tay nghề bác sĩ, chất lượng sụn độn mũi, không gian phẫu thuật… để có thể giảm giá thành dịch vụ, thu hút sự chú ý từ khách hàng.

 

 

Tìm lại chiếc mũi đẹp sau biến chứng nhờ nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÌM LẠI CHIẾC MŨI ĐẸP SAU BIẾN CHỨNG NHỜ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp nâng mũi cao cấp không chỉ có thể cải thiện toàn diện nhược điểm ngoại hình trên chiếc mũi của bạn. Giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn tự thânhttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) còn có thể can thiệp tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Đây cũng chính là nguyên do giúp cho giải pháp nâng mũi an toàn này có thể khắc phục được những vấn đề biến chứng trên mũi của bạn.

Bác sĩ có thể can thiệp vào cấu trúc mũi, loại bỏ đi những nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn bị biến chứng. Đồng thời tái lập lại cấu trúc mới cho chiếc mũi của bạn. Với chất liệu độn là sụn tự thân, chiếc mũi mới của bạn sẽ được phục hồi chắc chắn và ổn định.

Thông thường với những trường hợp cần tái cấu trúc lại dáng mũi, loại sụn được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là sụn sườn. Hai loại sụn sườn được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân này là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Cả hai chất liệu này đều mang đến những hiệu quả chỉnh sửa cấu trúc mũi tối ưu cho bạn. Tuy nhiên mỗi loại sụn sườn sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau.

 

 

Tìm lại chiếc mũi đẹp sau biến chứng nhờ nâng mũi sụn tự thân ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tìm lại chiếc mũi đẹp sau biến chứng nhờ nâng mũi sụn tự thân

 

 

Với sụn sườn sinh học, loại sụn này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Chính vì thế chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Kĩ thuật nâng mũi đẹp này phù hợp với chị em sở hữu chiếc mũi đang gặp phải biến chứng nhẹ, đặc biệt là cấu trúc mũi vẫn còn chắc chắn vì bác sĩ sẽ chỉ sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi. Tuy nhiên bạn sẽ không cần can thiệp vào cơ thể quá nhiều khi thực hiện phẫu thuật.

 

Xem tiếp bài viết: Cảnh báo nâng mũi sụn tự thân có thể gây ảnh hưởng sức khỏe

 

Ngược lại sụn sườn tự thân lại được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế loại sụn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Đặc biệt sụn sườn sinh học được các chuyên gia đánh giá là một chất liệu hoàn hảo để dựng trụ mũi, giúp cho mũi của bạn trở nên chắc chắn và ổn định hơn. Chính vì thế dù bạn có đang gặp bất kì vấn đề biến chứng nào cần tái tạo cấu trúc mũi hoặc những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần thì nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được điều này.

Nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật khá phức tạp. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp chất lượng thay vì chỉ dựa vào bảng giá nâng mũi. Đây chính là chìa khóa giúp cho bạn tránh xa khỏi những biến chứng nguy hiểm.