Nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời

Nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời

Ngày đăng: 07/03/2022

Những khách hàng đang gặp tình trạng vùng mũi có quá nhiều khuyết điểm thì việc thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là lựa chọn đúng đắn vì phương pháp nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời mà nhiều khách hàng nên chọn lựa thực hiện.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc thường dàng cho những dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm, chính vì phương pháp này sẽ thực hiện thay đổi toàn bộ cấu trúc của vùng mũi, sắp xếp và thực hiện cân chỉnh lại, sẽ mang đến cho khách hàng một vùng mũi mới đẹp và gợi cảm, hài hòa hơn với gương mặt của khách hàng.

Vật liệu thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S có thể là sụn tự thân hoặc sụn sinh học, tuy nhiên các bác sĩ khuyên rằng nên thực hiện vật liệu sụn tự thân để đảm bảo có được chiếc mũi đẹp và tự nhiên, đồng thời sụn tự thân sẽ giúp cho vùng mũi được an toàn hơn, khách hàng không phải lo lắng câu chuyện liệu vật liệu có tương thích với cơ thể của chúng ta hay không.

Để thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ thực hiện lấy vật liệu sụn từ tai, từ sụn sườn và sụn vách ngăn để thực hiện mài dũa và thực hiện sắp xếp tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng, thực hiện nâng mũi cấu trúc cũng sẽ can thiệp vào bên phần đầu mũi và cánh mũi của khách hàng.

 

Nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nâng mũi cấu trúc tuy là nói dành cho những khách hàng có khuyết điểm vùng mũi nhiều, tuy nhiên những khách hàng có vùng mũi bình thường vẫn có thể thực hiện vì phương pháp này chủ yếu là sắp xếp lại cho vùng mũi được đẹp hài hòa với gương mặt. Nâng mũi cấu trúc thực hiện được mọi dáng mũi yêu thích của khách hàng, tuy nhiên chủ yếu vẫn là việc tài nguyên da mũi của khách hàng có đủ tài nguyên thực hiện hay không ?

Bảng giá nâng mũi cho phương pháp này dựa vào việc khách hàng lựa chọn hình thức nâng mũi sụn tự thay hay sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ có chi phí cao hơn bình thường.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC PHƯƠNG PHÁP ẤN ĐỊNH DÁNG MŨI TUYỆT VỜI

Chị Tuyết (Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây vùng mũi của chị gặp rất nhiều khuyết điểm, chính vì vậy mà khi tìm được phương pháp nâng mũi cấu trúc thì chị mừng vô cùng vì dáng mũi này giúp chị có được chiếc mũi mới đẹp rất nhiều.

Sau khi tìm hiểu kỹ thì chị quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc này, vì đơn vị này được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện và đưa ra lời khuyên cho chị trong các hội nhóm thẩm mỹ.

 

Nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Có một chị chia sẻ về nguyên hành trình đi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện MEDIKA cảm thấy nhẹ nhàng giống như là đi nghỉ dưỡng vậy, nói thật chị nghe chỉ muốn thực hiện ngay lúc đó.

Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện MEDIKA cũng vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chị là nhân viên văn phòng không có nhiều chi phí nhưng nhìn giá xong thì chị cảm thấy vẫn có khả năng thực hiện được thì đủ hiểu mức giá ở đây tốt như thế nào rồi.

Sau khi thực hiện xong phương pháp nâng mũi bọc sụn xong thì chị không cảm thấy đau đớn hay khó chịu vì điều gì cả, mũi chị phải nói là siêu đẹp, đúng là nâng mũi cấu trúc phương pháp ấn định dáng mũi tuyệt vời, lựa chọn này của chị chỉ có đúng mà thôi.

 

Xem tiếp bài viết: Sự khác biệt khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc?

 

Tương tự như chị Tuyết thì chị Minh (Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng mũi bị hư hỏng 1 lần xong mới có thể tìm được cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp như vậy, sau khi bác sĩ MEDIKA thăm khám và xử lý mũi cũ cho chị xong thì đã thực hiện nâng mũi cấu trúc cho chị, xây dựng lại dáng mũi mới nhìn khá tây, với phiên bản mũi mới chị cảm thấy hài lòng vô cùng, đi đâu cũng khoe nhờ Bệnh viện MEDIKA mà chị được xây dựng lại 1 chiếc mũi đẹp như vậy, rất hạnh phúc.