Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh là vấn đề được nhiều chị em tìm hiểu sâu nhất, sau khi sinh thì chị em dễ dàng gặp tình trạng chảy xệ, và từ tình trạng này dễ dàng phát sinh nhiều vấn đề khiến chị em cảm thấy không còn tự tin và mặc cảm, đặc biệt đối với vấn đề hôn nhân. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ được các bác sĩ thực hiện và đánh giá khó hơn so với phương pháp nâng ngực thông thường, vì phương pháp này phải thực hiện các công việc bóc tách khó khăn.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực xem xét tình trạng chảy xệ của khách hàng, thông thường những chị em mới sinh xong sau thì tình trạng ngực chảy xệ có thể rơi vào mức độ 1 và 2, ở 2 mức độ này thì bác sĩ có thể xem xét thực hiện phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ hình thức .

Trường hợp chảy xệ nặng nề hơn thì buộc phải thực hiện phương pháp chảy xệ khác, có sự can thiệp sâu vào khoang ngực của khách hàng.

Sau khi thực hiện xong công việc thăm khám thì các bác sĩ tiến hành kiểm tra các hạng mục khác xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ hay không?

 

 

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đối với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối thì các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường dẫn phẫu thuật dài từ chân ngực đến quầng ti, sau đó thực hiện công việc bóc tách phần khoang ngực cho khách hàng, loại bỏ những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề. Thực hiện treo sa trễ túi ngực cho khách hàng.

Sau khi khoang ngực đã được tạo hình một cách cẩn thận thì bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa cho khách hàng, sau đó chỉ việc khâu thẩm mỹ theo đường lưỡi liềm cho khách hàng, như vậy thì chị em sẽ nhanh chóng có được một bầu ngực to tròn gợi cảm sau 4 tuần chăm sóc hậu phẫu cẩn thận.

Bảng giá nâng vòng 1 - sửa vòng 1 cho phương pháp này khách hàng có thể tham khảo nhiều nơi, với mỗi chính sách khác nhau sẽ có mức giá phù hợp cho chúng ta.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 xệ - Phương pháp nâng bầu vòng 1 nhiệm màu

 

 

GIẢI PHÁP NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ SAU KHI SINH

 

Chị em sau khi sinh thường bị rơi vào trầm cảm, thật sự do nhiều yếu tố tác động, trong đó chúng ta không thể nhắc đến yếu tố thay đổi ngoại hình, đặc biệt là tình trạng chảy xệ sau sinh chiếm tỷ lệ cao.

Việc thay đổi bộ ngực chảy xệ do sau quá trình sinh em bé, tuyến sữa bắt đầu tiết ra mạnh mẽ làm cho mô ngực bị chèn ép, cộng thêm yếu tố cho em bé bú trực tiếp nên làm cho bầu ngực nhanh chóng chảy xệ.

 

 

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh

 

 

Ngoài ra người chồng đôi khi không tâm lý và thể hiện lạnh nhạt với người vợ của mình nhưng không nói rõ nguyên nhân, đặc biệt trong việc quan hệ vợ chồng cũng không còn mặn nồng nữa, chính vì vậy mà làm cho phụ nữ mặc cảm hơn.

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh là giải pháp mà được nhiều chị em chọn lựa thực hiện nhiều hiện nay, với phương pháp này thì chị em nhanh chóng lấy lại được phong độ vòng 1, từ đó giúp cho việc bản thân mình sống hạnh phúc hơn.

Từng có những trường hợp sau khi nâng vòng 1 chảy xệ xong thì chồng bỗng hưng phấn và yêu chiều vợ mình hơn vì thấy sự thay đổi khác lạ của vợ mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa thực hiện, bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 tại đây phù hợp với nhiều đối tượng chị em khác nhau, chi phí thực hiện vừa phải nhưng được thực hiện dịch vụ cao cấp với những chính sách chăm sóc , bảo hành đặc biệt.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ với tiêu chí tự nhiên chính vì vậy những “sản phẩm” nâng ngực của đơn vị này luôn mang đến cho khách hàng một bộ ngực không chỉ đẹp tự nhiên mà thật sự an toàn.