Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Độn cằm V line cho nam - 5 mẹo lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín

  Không chỉ nữ giới mà hiện nay nam giới cũng yêu thích áp dụng phương pháp độn cằm để cải thiện các khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết về thẩm mỹ độn cằm V line cho nam - 5 mẹo lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín.

   

  ĐỘN CẰM V LINE CHO NAM LÀ GÌ?

  Thẩm mỹ độn cằm v line là một trong những giải pháp thẩm mỹ mặt hiện đại, được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây. Không chỉ giúp phái mạnh khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông mà còn làm tăng nét điển trai và nam tính cho gương mặt với dáng cằm v line thời thượng.

  Phương pháp độn cằm v line cho nam là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ bên trong miệng hoặc bên ngoài rồi đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Cân chỉnh sao cho cân đối với tổng thể gương mặt rồi khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ để tránh để lại sẹo xấu.

  Chất liệu độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn được sử dụng có cấu tạo từ silicon cao cấp, có khả năng tương thích cao với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu độn. Do vậy, đảm bảo an toàn đối với cơ thể và duy trì bền lâu theo thời gian. Hơn nữa miếng độn cằm có thể cắt gọt được nên có thể áp dụng cho mọi khuôn mặt.

  Độn cằm v line cho nam và 5 MẸO lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín

   

  ĐỘN CẰM V LINE CHO NAM - 5 MẸO LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN UY TÍN

  Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện độn cằm v line cho nam là rất quan trọng. Bởi vì chỉ có tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là review độn cằm - 5 mẹo chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín dựa trên các yếu tố:

   

  GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA CƠ SỞ THẨM MỸ:

  Đây là một tiêu chí đầu tiên để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Khi đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn nhằm đảo bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, cơ sở đó sẽ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Do vậy, bạn cần kiểm tra thật kĩ vấn đề này.

  Xem thêm: Độn cằm V line giá bao nhiêu? TOP 3 địa chỉ độn cằm uy tín

   

  ĐỘI NGŨ CON NGƯỜI (CHUYÊN GIA, BÁC SĨ, CHUYÊN VIÊN):

  Với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chính điều này sẽ giúp cho khách hàng an tâm trong quá trình thực hiện độn cằm nam. Bác sĩ sẽ thực hiện chính xác kĩ thuật, đảm bảo an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

   

  HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÁY MÓC THIẾT BỊ:

  Yếu tố về hệ thống cơ sở vật chất cũng rất quan trọng. Bởi vì cơ sở vật chất không đầy đủ, máy móc thiết bị không hiện đại, không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây nhiễm trùng, biến chứng sau thực hiện rất cao. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng.

  Độn cằm v line cho nam và 5 MẸO lựa chọn thẩm mỹ viện uy tínĐộn cằm V line cho nam - 5 mẹo lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín

   

  CÔNG NGHỆ THẨM MỸ ÁP DỤNG:

  Phương pháp độn cằm cho nam đẹp đảm bảo an toàn và có được hiệu quả cao sẽ luôn được áp dụng tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Do vậy, trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu về phương pháp, hiểu rõ công nghệ độn cằm nam sẽ áp dụng nhằm đánh giá phương pháp có phù hợp với tình trạng của bản thân hay không.

  Tham khảo: Độn cằm V line có đau không 4 câu hỏi cần quan tâm

   

  CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU:

  Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định lớn tới hiệu quả sau thẩm mỹ. Vì vậy, cần có chế độ chăm sóc hợp lí. Tại các địa chỉ thẩm mỹ độn cằm v line cho nam uy tín thì vấn đề này luôn được đề cao nên bạn có thể an tâm thực hiện.

   

  Hiện tại, chi phí độn cằm lẹm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hồ Chí Minh cụ thể như sau: Độn cằm V Line Mỹ là 20 triệu, độn cằm V Line Hàn Quốc là 15 triệu. Trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

  To top