Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 từ Hoa Kỳ - MEDIKA.vn

Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 từ Hoa Kỳ

Ngày đăng: 18/09/2020

Khi nhắc tới những dòng túi vòng 1 sẽ là thiếu xót lớn nếu không kể đến túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 từ Hoa Kỳ, đây là dòng túi có tiếng hiện tại và được nhiều bệnh viện lớn chọn lựa thực hiện cho khách hàng của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

Túi Motiva được có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, là một hãng túi vòng 1 nổi tiếng và lâu đời, với đội ngũ là những nhà khoa học giỏi chuyên gia nghiên cứu và sản xuất túi vòng 1 hiện đại. Dòng túi Motiva cho ra đời 3 dòng túi vòng 1 khác nhau và chỉ sau 1 đêm, mỗi dòng túi đều tự tao cho mình một cơn sốt, chiếm trọn thị trường túi vòng 1 trong thời gian nhanh chóng.

Dòng túi Motiva đời đầu là túi Motiva thông dụng, tuy là túi thông dụng bình thường nhưng những điểm nổi bật riêng của dòng túi này đã khiến cho giới chuyên môn trầm trồ. Dòng túi này được thiết kế khá nhẹ nhàng với hình dạng túi tròn và túi hình giọt nước với các phiên bản túi nhám và loại thường. Độ bám phải nói là siêu cấp, bám chặt trên bề mặt mô vòng 1 của khách hàng. Dòng túi này thiết kế đặc biệt, phù hợp với cơ địa của nhiều phụ nữ Châu Á, không gây ra phản ứng kích ứng nào, và tuổi thọ túi lên tới hơn 60 năm.

Túi Motiva đẳng cấp túi ngực từ Hoa Kỳ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 từ Hoa Kỳ

 

Sau thành công vang dội của dòng túi Motiva đời đầu, hãng tung ra đàn em là dòng túi Motiva nano chip, dòng túi đầu tiên có gắn con chip, con chip này chứa các thông tin cơ bản: tên khách hàng, ngày sản xuất, tình trạng, ... giúp khách hàng check được thông tin của mình thông qua máy quét mã vạch bằng tay, và các thông tin này đảm bảo được bảo mật, chỉ có khách hàng sở hữu túi vòng 1 mới được yêu cầu xem. Đồng thời được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cấp giấy phép sử dụng về độ nâng vòng 1 an toàn.

Dòng túi cao cấp của hãng túi Motiva chính là đứa em Ergonomix, ra đời muộn nhưng đã hơn hẳn 2 người anh ruột bởi những tính năng tuyệt vời, túi Motiva Nano Ergonomix là dòng túi cao cấp hiện đại của túi Motiva, dòng túi hiện nay được nhiều chị em lựa chọn sử dụng, thông tin lên tới 15 thông tin, độ bám 8000 tiếp điểm / cm2. Dòng túi này đúng là “không phải dạng vừa” của hãng túi Motiva.

Xem tiếp bài viết: Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1

 

Điểm đặc biệt chính là dòng túi Motiva này khi bị tác động lực mạnh sẽ không hề hắn gì với 7 lớp bảo vệ chắc chắn, trường hợp dùng kéo dâm phá hủy túi thì túi Motiva vẫn không chảy gel, giữ nguyên hiện trạng cũ gel bình thường. Chính vì vậy mà túi Motiva Ergonomix được nổi tiếng với ưu điểm này so với những dòng túi cùng hãng khác.

Ngoài những tính năng đặc biệt của từng dòng túi, thì túi Motiva còn có những quyền lợi từ hãng, khách hàng có thể tham gia những chương trình khuyến mãi chung của hãng, hoặc khách hàng được bảo hành túi vòng 1 ở trên toàn thế giới, chỉ cần tới trụ sở của hãng túi Motiva là có thể kiểm tra được tình trạng túi.

Túi Motiva đẳng cấp túi ngực từ Hoa Kỳ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

TÚI MOTIVA ĐẲNG CẤP TÚI VÒNG 1 TỪ HOA KỲ

Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 từ Hoa Kỳ, sẽ không là nói quá khi nhắc từ “đẳng cấp” về dòng túi vòng 1 này. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đối tác chính của dòng túi Motiva, khi thực hiện các phương pháp nâng vòng 1 an toàn ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) thì hầu như luôn chọn lựa dòng túi vòng 1 này.

Nhiều chị em sau khi thực hiện túi vòng 1 của Motiva sau 1 thời gian thì vẫn luôn trong tình trạng thoải mái, túi vòng 1 cũng dần thương thích cao với cơ thể, đặc biệt khi di chuyển thì túi vòng 1 cũng có những chuyển động không khác gì mô vòng 1 thật.

Chị Ái Phương (Quận 7, thành phồ Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây chị tìm hiểu nhiều về các dòng túi vòng 1 thì cảm thấy Motiva phù hợp nhất, và chị đã quyết định chọn lựa thực hiện dù trước đó chị được tư vấn sử dụng các dòng túi khác.

Chị chọn lựa túi motiva nano chip vì có suy nghĩ an tâm hơn với dòng chip của túi, dòng chip sẽ sẽ giúp vòng 1 chị an toàn hơn sau khi thực hiện cũng như thường xuyên kiểm tra được hiện tượng.