Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1

Là một trong những hãng túi nổi tiếng trên xuất phát từ Hoa Kỳ, có thể cho rằng túi Motiva mang lại hầu hết những ưu điểm, mang lại sự hài hòa với cơ thể của khách hàng. Chúng ta cùng xem những dòng túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 xem thế nào nhé. Để hiểu rõ về những dòng túi này.

 

 

NHỮNG DÒNG TÚI VÒNG 1 “BÁN CHẠY” CỦA MOTIVA

 

Là một các hãng túi nâng vòng 1 nổi tiếng trên thế giới, với những dòng túi được sản xuất độc quyền với thế hệ mới thông minh, trong đó 3 dòng túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể chính là: Túi vòng 1 Motiva Nano, Túi vòng 1 Motiva Nano Chip, Túi vòng 1 Motiva Nano Chip Ergonomix.

Tùy mỗi dòng túi sẽ có những điểm riêng biệt, với những tính năng không thể chê bai.

Túi Motiva Nano: là một trong những túi vòng 1 đầu tiên của hãng, nếu trước đây khách hàng cứ phải liên tục than vãn bởi sự nặng nề của túi vòng 1, thì Motiva Nano ra đời như loại bỏ giới hạn đó, với mức độ siêu nhẹ, túi vòng 1 này nhanh chóng được lòng chị em và trở thành dòng túi bán chạy của hãng.

 

 

Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1

 

 

Túi Motiva Nano Chip: Là thế hệ sau tiếp theo Motiva Nano, Túi Motiva Nano chip như khoát cho mình 1 lớp áo mới, không chỉ khác biệt bởi bề mặt nano mềm mại, dòng túi còn có độ nhám dính bám chắc tuyệt vời đến 8000 tiếp điểm / cm2, cực kì tương thích với cơ thể của khách hàng. Bên cạnh đó con chip thông minh chính là yếu tố cải tiến đặc biệt của dòng túi này, với máy quét vã vạch cầm tay, khách hàng có thể kiểm tra tới 20 phần thông tin: bao gồm tên khách hàng, ngày sản xuất túi, ngày khui túi, ... Phần chip này giúp khách hàng an tâm, mọi thông tin được bảo mật 100% từ hãng, không hề được định vị. FDA đã chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

 

Xem tiếp bài viết: Túi Motiva dẫn đầu các hãng túi?

 

Túi Motiva Nano Chip Ergonomix: Đây là túi nâng siêu đặc biệt của túi Motiva, là một trong những dòng túi cao cấp, túi được sản xuất với cấu tạo từ 7 lớp, bảo vệ lớp gel trong túi vòng 1, đây chính là điểm đặc biệt của dòng túi này, cũng giống như dòng túi Motiva nano chip, trong túi ergonomix có mã chip RFID kích thước 9mm x 2.045 mm có khả năng cung cấp 15 dữ liệu cá nhân và của túi thông qua máy đọc mã vạch, chi biết đầy đủ thông tin của khách hàng.

Những dòng túi của Motiva đều được nhận xét giúp việc nâng vòng 1 an toàn hơn cho chúng ta.

 

 

Túi Motiva đẳng cấp túi ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI MOTIVA ĐẲNG CẤP TÚI VÒNG 1

 

Có thể nói rằng dòng túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1, dòng túi này từ thiết kế đến độ tương thích hầu như không có 1 điểm nào khiến khách hàng chê được, chính vì ưu điểm như vậy cũng vô tình tạo ra khuyết điểm vì có thể nói rằng chi phí để thực hiện nâng vòng 1 an toàn bằng dòng túi này cũng không hề rẻ, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chương trình dành cho khách hàng mà chúng ta nên theo dõi để cập nhật.

Chị Thảo Phương (Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh) khi bước chân vào tìm hiểu các phương pháp nâng vòng 1 chị đã hơi “nhức đầu” rồi, tuy nhiên khi tìm hiểu đến các dòng túi nâng vòng 1 thì chị cảm thấy còn nhức đầu hơn nữa.

Tuy nhiên sau khi được giới thiệu thì chị khá ấn tượng với dòng túi Motiva, có thể thấy hầu như mọi ưu điểm thì dòng túi này đều sở hữu, tuy chi phí có mắc nhưng thật sự mang lại cho chúng ta nhiêu hơn giá trị tiền bạc.

Chị không phải suy nghĩ nhiều mà quyết định chọn lựa dòng túi này, sau khi thực hiện xong thì chị cảm thấy mọi việc rất nhẹ nhàng, dòng túi sau hơn 3 tháng ở trong vòng 1 chị thì chị cảm thấy tương thích khác tốt cũng như mang lại cho chị cảm giác như vòng 1 thật của chính mình.

Trong các hoạt động đi đứng hay nằm thì túi vòng 1 chạy theo cảm giác đúng như mô vòng 1 thật của khách hàng, lâu lâu chị có đi check lại thông tin túi, điều này giúp chị luôn an tâm vì biết tình trạng túi vòng 1 bên trong đang như thế nào và liệu có ảnh hưởng gì đến chúng ta hay không để biết đường xử lý.