Túi Motiva dẫn đầu các hãng túi?

Như chúng ta cũng đã biết, lựa chọn được đơn vị nâng ngực đã khó nhưng lựa chọn túi nâng ngực cho mình còn khó hơn rất nhiều lần, chính vì vậy mà các chị em thường tham khảo xem hiện nay dòng túi nào đang dẫn đầu để chọn lựa thực hiện. Trong đó các chị em thường tìm hiểu dòng túi Motiva, vậy túi Motiva dẫn đầu các hãng túi chăng?

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

 

Ai từng tìm hiểu qua các phương pháp nâng ngực chắc có lẽ cũng sẽ không quá xa lạ với dòng túi Motiva, đây là hãng túi cao cấp và nổi tiếng từ Hoa Kỳ, dòng túi hiện có 3 túi chính: túi Motiva, túi Motiva Nano Chip, Túi Motiva Ergonomix.

Mỗi dòng túi là từng sự nâng cấp khác nhau, tuy nhiên điểm chung vẫn mang lại cho khách hàng một kết quả nâng vòng 1 an toàn và đẹp .

Thế mạnh của túi Motiva chính là sự tương thích tuyệt vời từ dòng túi này, so với những hãng túi khác thì Motiva được nhận xét có sự tương thích tuyệt vời, với độ bám chắc chắn vào mô ngực thật, đồng thời với các bản thiết kế hình dạng tròn, giọt nước, ... dòng túi Motiva giúp khách hàng sau khi thực hiện việc khách hàng di chuyển thì các túi ngực sẽ chạy theo tỷ lệ tự nhiên, giúp người đối diện lẫn khách hàng cảm thấy khá tự nhiên như ngực thật.

 

 

Túi Motiva dẫn đầu các hãng túi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva dẫn đầu các hãng túi?

 

 

Ở túi Motiva thì có 2 dòng túi Motiva nano chip và Motiva Ergonimix được đánh giá cao từ các chuyên gia, đây là dòng túi có gắn chip sinh học, con chip này sẽ giúp khách hàng kiểm tra được các thông tin sau khi phẫu thuật.

Các thông tin bao gồm: dòng túi, size túi, hiện trạng, ngày sản xuất, ... điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nâng ngực.

Nếu như trước đây với những dòng túi khác, sau khi nâng ngực xong khách hàng có cảm giác lạ lùng bên trong ngực thì sẽ phải can thiệp phẫu thuật một lần nữa để xem hiện trạng như thế nào, thật sự điều này rất tốn kém và gây ảnh hưởng cho khách hàng.

 

Tham khảo dịch vụ: Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài

 

Tuy nhiên với dòng túi Motiva nano chip này thì khách hàng sau khi thực hiện xong, có thể thông qua máy quét mã vạch của hãng mà thực hiện kiểm tra, có thể kiểm tra ở đâu trên thế giới tại các trụ sở của hãng túi Motiva, bên cạnh đó thì các thông tin này hoàn toàn được bảo mật, chỉ có khách hàng mới được yêu cầu xem thông tin cá nhân của mình và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn câp phép sử dụng.

Chính vì những điều này mà dòng túi này được nhận xét giúp việc nâng vòng 1 an toàn hơn.

 

 

Túi Motiva dẫn đầu các hãng túi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI MOTIVA DẪN ĐẦU CÁC HÃNG TÚI?

 

Vậy liệu với những ưu điểm như vậy thì túi Motiva dẫn đầu dẫn đầu các hàng túi thì khách hàng có nên lựa chọn?

Thật sự việc chọn lựa dòng túi Motiva được các chuyên gia khuyên dùng, tuy nhiên để nói dòng túi này đang dẫn đầu thì sẽ không là điều chắc chắn vì hiện tại trên thị trường có những dòng túi cao cấp khác, tuy nhiên để chọn lựa thực hiện thì khách hàng phải bỏ ra một khoảng chi phí khá nhiều, chính vì vậy mà những dòng túi này ít được nhắc tới.

Nhưng với một chi phí vừa phải thì khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những dòng túi của Motiva, thì khi này đây là lựa chọn chính xác, vì so với những dòng túi chung hoặc chênh mức giá một xíu thì túi Motiva đang dẫn đầu.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên dùng túi Motiva hay không?

 

Chị Phương An (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) đã dành thời gian suốt 3 tháng chỉ để tìm hiểu các dòng túi ngực, xem các ưu khuyết điểm cũng như cảm nhận của từng khách hàng sau các khoảng thời gian 3, 5 và 10 năm.

Và chị đã “chốt đơn” dòng túi Motiva với những tính năng tuyệt vời cũng như sự tương thích vô địch của dòng túi này, chị được một người bạn đã từng nâng ngực túi Motiva cho sờ vào thử, thật sự không khác mô ngực thật là bao.

Chị đã chọn lựa Bệnh viện MEDIKA thực hiện phương pháp này, hiện nay đã 2 năm sau khi thực hiện, mô ngực chị đã đẹp và gợi cảm như thời gian mới thực hiện.