Cắt mắt hai mí kiểu mới bạn có biết?

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của khách hàng, các phương pháp cắt mắt hai mí kiểu mới đã ra đời với sự cải tiến về kĩ thuật. Hãy tìm hiểu phương pháp này trong bài viết cắt mắt hai mí kiểu mới bạn có biết dưới đây nhé.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT HAI MÍ KIỂU MỚI LÀ GÌ?

 

Cắt mắt hai mí kiểu mới là giải pháp thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm của kĩ thuật cắt mí mắt truyền thống, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn và duy trì bền lâu theo thời gian. Sự cải tiến về kĩ thuật còn giúp hạn chế tình trạng xâm lấn, hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện và có thể áp dụng cho nhiều đối tượng.

Đặc điểm chung của người Châu Á thường có đôi mắt nhỏ, mắt một mí bẩm sinh, mí mắt nhỏ không rõ, mí ẩn hoặc sụp mí. Những khuyết điểm này đã khiến cho gương mặt trở nên kém sắc và trông già hơn so với tuổi thật. Vì vậy, việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí kiểu mới là điều cần thiết.

 

 

Cắt mắt hai mí kiểu mới bạn có biết?Cắt mắt hai mí kiểu mới bạn có biết?

 

 

GIÁ CẮT MẮT 2 MÍ HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

 

Theo một cuộc khảo sát gần đây thì so với nhiều phương pháp thẩm mỹ như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ… thì cắt mắt hai mí có chi phí thấp hơn, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, giá cắt mắt 2 mí có sự khác nhau và không có sự đồng nhất.

Chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó một trong những tiêu chí cơ bản quyết định tới vấn đề này đó là: bác sĩ trực tiếp thực hiện, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất, chế độ hậu phẫu… Khi thực cắt mắt 2 mí tại bệnh viện uy tín thì chi phí có thể sẽ cao hơn so với các địa chỉ thẩm mỹ chưa có nhiều danh tiếng.

 

 

Tuy nhiên, bạn khong nên ham rẻ mà thực hiện cắt mắt hai mí tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, giá rẻ, chất lượng dịch vụ kém. Đôi mắt là vị trí khá nhạy cảm và cần phải thực hiện chuẩn xác trong từng thao tác. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể để lại những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt.

 

 

VÌ SAO NÊN CẮT MẮT 2 MÍ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ?

 

Cắt mắt hai mí để đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng xấu về sau cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Do vậy, bạn cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như:

 

  • Giấy phép hoạt động của Bộ y tế.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi và sang trọng.
  • Công nghệ cắt mắt hai mí hiện đại.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp.

 

 

Cắt mắt hai mí kiểu mới bạn có biết?Cắt mắt hai mí kiểu mới bạn có biết?

 

 

Quy tụ tất cả các tiêu chí trên, cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Năm 2019, MEDIKA được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao. Với hơn 12 năm hoạt động, MEDIKA tự hào đã giúp cho hàng nghìn khách hàng thay đổi nhan sắc trở nên xinh đẹp hơn.

 

 

Tại đây, MEDIKA đang áp dụng phương pháp cắt mắt hai mí kiểu mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện. Không những vậy, với quy trình thực hiện khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện, hạn chế tối đã các biến chứng xấu về sau.

Hiện tại, chi phí thực hiện cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Trong tháng này, MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ mắt này. Đây là cơ hội để khách hàng được sở hữu đôi mắt đẹp rạng rỡ với chi phí giá hời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mắt hai mí cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.