Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở sài gòn?

Không chỉ cắt mí mắt trên tạo thành xu hướng mà cắt mí mắt dưới cũng tạo sức hút không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, một số vấn đề khiến chị em vẫn băn khoăn khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không? Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Sài Gòn.

 

 

CẮT MÍ MẮT DƯỚI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được áp dụng bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo đường mí mắt mảnh ngay sát chân mí mắt, đồng thời loại bỏ đi túi mỡ thừa và lớp da dư. Nhờ đó, tạo nếp mí mới to rõ và có tỉ lệ hài hòa với tổng thể hình dáng đôi mắt.

Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không? Đường mổ cắt mí mắt siêu nhỏ và mảnh nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Hơn nữa, đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên đảm bảo an toàn. Phương pháp thẩm mỹ này đặc biệt phù hợp áp dụng cho các đối tượng cụ thể sau:

 

  • Đôi mắt nhỏ hẹp, không có nếp mí mắt dưới.
  • Nếp mí mắt nhỏ, ẩn vào trong không rõ.
  • Mí mắt lệch lạc, không cân đối hai bên.
  • Mí mắt dưới có bọng mắt khiến mắt trông già nua.

 

 

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở sài gòn?

 

 

ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT ĐẸP Ở SÀI GÒN?

 

Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan khắp Thành phố Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Với những địa chỉ thẩm mỹ chui, quảng cáo giá rẻ thì các chị em cần tránh xa, không nên ham rẻ để rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về: cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ, máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ… Đây là những tiêu chí cơ bản để Bộ y tế xem xét và cấp giấy phép hoạt động. Do vậy, các chị em cần tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

 

Xem thêm: Giá tiền cắt mắt 2 mí siêu ưu đãi tại Bệnh viện MEDIKA

 

Được đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế sẹo xấu cũng như biến chứng về sau.

 

 

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở sài gòn?Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Sài Gòn?

 

 

CẮT MÍ MẮT DƯỚI CÓ HẠI KHÔNG?

 

Mặc dù rất mong muốn có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời nhưng vẫn còn nhiều chị em e ngại không dám thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí. Vậy, phẫu thuật cắt mí mắt dưới có hại không? Vấn đề này đang là nỗi băn khoăn của nhiều chị em đang có ý định thực hiện cắt mí mắt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt nếu như được áp dụng đúng cách. Nghĩa là nó chỉ đảm bảo an toàn khi bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra, các yếu tố về bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu, công nghệ áp dụng… cũng đóng vai trò quyết định tới tính an toàn cũng như hiệu quả.

 

Tham khảo thêm: Cắt mắt 1 mí thành 2 mí nên hay không? List 5 địa chỉ uy tín

 

Một số vấn đề có thể gặp phải sau khi thực hiện cắt mí mắt khi thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ kém chất lượng, thẩm mỹ chui, giá rẻ đó là: sưng tấy lâu ngày, bầm tím, mí mắt bị to không đều, mắt bị trợn, viêm nhiễm, mưng mủ… Thậm chí có nhiều trường hợp còn ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề chị em đang quan tâm về phương pháp cắt mí mắt. Đồng thời, chia sẻ cho chị em địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Sài Gòn. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, chị em có thể gọi tới số hotline 1900 6566 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể.