Cắt mí nam đẹp những vấn đề bạn nên biết

Phẫu thuật cắt mí nam giúp phái mạnh sở hữu đôi mắt to rõ chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện. Đồng thời, khắc phục tối ưu các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt sụp mí… Trong bài viết cắt mí nam đẹp những vấn đề bạn nên biết này, hãy cùng tìm hiểu về cắt mí Hàn Quốc.

 

 

PHÁI MẠNH CÓ NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ NAM?

 

Nếu trước đây cắt mí mắt chỉ áp dụng dành riêng cho nữ giới thì trong những năm gần đây phương pháp này đã được áp dụng phổ biến cho cả nam giới và ngày càng được cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Trong đó, phương pháp cắt mí nam Hàn Quốc là một trong những dịch vụ tiêu biểu. Một đôi mắt một mí, sụp mí, da thừa không chỉ khiến gương mặt kém sắc mà còn trông già hơn tuổi thật.

Để khắc phục tình trạng này thì giải pháp cắt mí nam là lựa chọn phù hợp để giải quyết những vấn đề nêu trên. Chỉ sau thời gian ngắn thực hiện, nam giới đã sở hữu mắt 2 mí to tròn và rõ nét. Cắt mí nam đẹp là một tiểu phẫu sử dụng thiết bị chuyên dụng, rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, đồng thời loại bỏ đi lớp mỡ thừa da dư rồi khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mắt mới. Nhờ kĩ thuật hiện đại nên phương pháp này hạn chế xâm lấn, không tổn thương vùng mắt và không để lại sẹo sau thực hiện.

 

 

Cắt mí nam đẹp những vấn đề bạn nên biếtCắt mí nam đẹp những vấn đề bạn nên biết

 

 

SO SÁNH CẮT MẮT 2 MÍ NAM CÓ GÌ CẮT MÍ NỮ?

 

Phương pháp cắt mí nam và cắt mí nữ có những sự đồng nhất và khác biệt về kĩ thuật thực hiện cũng như chế độ chăm sóc. Hiểu rõ về những vấn đề này sẽ giúp bạn áp dụng đúng phương pháp cũng như có được cách chăm sóc tốt tại nhà.

 

- SỰ GIỐNG NHAU CỦA 2 PHƯƠNG PHÁP:

Cả hai phương pháp cắt mí mắt này đều là một tiểu phẫu đơn giản tác động nhẹ nhàng vào vùng mí mắt. Từ đó, giúp khách hàng có được một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ nét, chuẩn tỉ lệ và tự nhiên hơn.

 

Xem thêm: Cắt mí mắt giá rẻ nên hay không nên? Ý kiến chuyên gia MEDIKA

 

- SỰ KHÁC BIỆT CỦA 2 PHƯƠNG PHÁP:

Tuy có sự đồng nhất về kĩ thuật nhưng cắt mí nam đẹp và cắt mí nữ có sự khác nhau. Cụ thể ở các yếu tố như sau: Đường nếp gấp mí của nam giới thường hẹp hơn so với nữ giới. Tạo hình dáng mắt có sự khác biệt để đảm bảo sự nam tính và cuốn hút cho đấng mày râu.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MÍ NAM HÀN QUỐC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ khoảng 45 phút. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Cụ thể các bước thực hiện phẫu thuật cắt mí nam Hàn Quốc được thực hiện như sau:

 

  • Thăm khám tình trạng mắt và tư vấn giải pháp khắc phục.
  • Đo vẽ, xác định đường nếp mí mắt mới cũng như vị trí tạo nếp mí.
  • Sát trùng, gây tê để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.
  • Bác sĩ thực hiện cắt mí nam bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

 

 

Cắt mí nam đẹp những vấn đề bạn nên biếtCắt mí nam đẹp những vấn đề bạn nên biết

 

 

Sau khi thực hiện cắt mí nam đẹp xong, bạn sẽ thấy xuất hiện một số vấn đề như đau nhức, bầm tím, sưng tấy… đây là những biểu hiện bình thường của mắt trước những tác động từ bên ngoài. Tiến trình hồi phục sau thực hiện cụ thể như sau: 3 ngày là hết sưng đau, 5 ngày là đã có thể tiến hành cắt chỉ, hồi phục hoàn toàn từ 7-10 ngày. Sau khoảng 1 tháng mí mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

 

Tham khảo thêm: Cắt mí mắt cho nam giới - List 9 địa điểm uy tín an toàn

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam giới, đem lại hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn trong và sau khi thực hiện. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Chí phí thực hiện cũng rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những vấn đề bạn cần biết khi thực hiện cắt mí nam. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này.