Tác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁO

Không chỉ đem tới đôi mắt to tron mà phẫu thuật mở rộng khóe mắt còn giúp chị em khắc phục các khuyết điểm mắt nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có thể tiềm ẩn các tác hại khôn lường nếu thực hiện sai kĩ thuật. Dưới đây là những tác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁO.

 

 

MỞ RỘNG KHÓE MẮT LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là mở rộng khóe mắt là một tiểu phẫu. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp can thiệp tới bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt). Đồng thời, xử lý bề dọc giúp mắt to tròn và tinh anh hơn. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa ở 2 bên đuôi mắt mà không xâm lấn tới cấu trúc bên trong.

Mở rộng góc mắt có thời gian thực hiện nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Thông thường, phương pháp mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời sẽ được thực hiện trong thời gian khoảng 60 phút. Tiến trình hồi phục của phương pháp thẩm mỹ này sẽ diễn ra cụ thể như sau:

 

  • Từ 3-5 ngày: Hết sưng đau, bầm tím.
  • Từ 5-7 ngày: Vết thương khô lại, liền da và có thể thực hiện cắt chỉ.
  • Từ 7-10 ngày: Vùng mắt hồi phục, có thể sinh hoạt bình thường.
  • Sau 14 ngày: Nếp mí vào form đẹp tự nhiên, mắt to tròn như ý.

 

 

Tác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁOTác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁO

 

 

CÓ NÊN MỞ GÓC MẮT KHÔNG?

 

Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn với nếp mí mắt rõ nét và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như ý. Đặc biệt là khuyết điểm đôi mắt nhỏ khiến cho nhan sắc bị tụt hạng.

Vì vậy, vấn đề có nên thực hiện mở rộng góc mắt để cải thiện tình trạng hay không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này. Ngoài ra, hãy chú ý tới việc tìm hiểu về công nghệ, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và sức khỏe trước khi thực hiện nhé.

 

 

TÁC HẠI CỦA MỞ RỘNG GÓC MẮT THẨM MỸ CHUI

 

Hiện nay, có một số chị em do ham rẻ, thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng nên đã để lại những hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này.

 

 

Một số tác hại khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui đó là: Mắt bị phù nề, nhiễm trùng, sưng tấy,… Có nhiều trường hợp còn ảnh hưởng tới thị lực của mắt và khó có thể hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra, việc mở rộng góc mắt sai kĩ thuật còn gây xâm lấn vào sâu bên trong, khiến đôi mắt to nhỏ không đều.

 

 

Tác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁOTác hại của mở rộng góc mắt giá rẻ - CẢNH BÁO

 

 

MEDIKA - ĐỊA CHỈ MỞ RỘNG KHÓE MẮT UY TÍN

 

Phương pháp mở rộng khóe mắt được đánh giá là một trong những giải pháp hiện đại, được đông đảo khách hàng lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây, phương pháp này được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp phẫu thuật, các thiết bị và máy móc đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế.

Tại mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng chi phí phẫu thuật khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện tại thì Chi phí mở rộng khóe mắt tại MEDIKA cụ thể như sau:

 

  • Mở rộng góc mắt trong: 7 triệu.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu.

 

Đây là chi phí gốc cho dịch vụ và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Ngoài ra, khi thực hiện thẩm mỹ trong tháng này, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí làm đẹp trả góp với lãi suất 0% cùng nhiều quà tặng có giá trị.

 

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? TOP 3 lưu ý cần nên biết

 

Nếu đang gặp khuyết điểm về mắt muốn cải thiện để sở hữu đôi mắt to tròn, chị em có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.