Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? TOP 3 lưu ý cần nên biết

  Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn và tươi trẻ ngay sau thực hiện. Tuy nhiên, mở rộng góc mắt giá bao nhiêu - TOP 3 lưu ý cần nên biết là vấn đề đang được rất nhiều người tìm câu giải đáp. Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

   

  PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

  Khuyết điểm mắt nhỏ là tình trạng chung rất nhiều chị em gặp phải. Tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng vấn đề này lại là nguyên nhân chính khiến đôi mắt trở nên già nua và thiếu sức sống. Để giúp chị em khắc phục khuyết điểm này và sở hữu đôi mắt đẹp như ý, phương pháp mở rộng góc mắt đã ra đời.

  Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ở vùng khóe mắt. Từ đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa ở 2 bên đuôi mắt. Chỉ với khoảng 45 phút thực hiện sẽ làm thay đổi chiều dài mí, góc mắt ngoài làm cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

  Hiện nay, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt áp dụng 2 kĩ thuật phổ biến đó là: Mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng áp dụng kĩ thuật thực hiện phù hợp để vừa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện vừa đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? TOP 3 lưu ý cần nên biếtMở rộng góc mắt giá bao nhiêu - TOP 3 lưu ý cần nên biết

   

  MỞ RỘNG GÓC MẮT GIÁ BAO NHIÊU?

  Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao kéo theo hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí mở rộng góc mắt có sự khác nhau và không có một mức giá cụ thể. Tuy nhiên, so với nhiều phương pháp thẩm mỹ thì phẫu thuật mở rộng góc mắt có chi phí khá thấp, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

  Mở góc mắt giá bao nhiêu là vấn đề đươc nhiều người quan tâm. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thì dưới đây giá thực hiện dịch vụ này cụ thể như sau:

  • Mở rộng góc mắt trong: 7 triệu.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu.

   

  Đây là chi phí gốc cho dịch vụ và hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi về giá cho dịch vụ thẩm mỹ này. Hơn nữa, mức giá này là trọn gói, không hề phát sinh thêm bất kì chi phí ngoài nào. Do vậy, các chị em có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt tại MEDIKA.

   

  TOP 3 LƯU Ý CẦN NÊN BIẾT - MỞ RỘNG GÓC MẮT GIÁ BAO NHIÊU?

  Để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện cũng như đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn một số vấn đề sau đây:

   

  LỰA CHỌN BÁC SĨ THỰC HIỆN GIỎI CHUYÊN MÔN:

  Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Yếu tố này đóng vai trò quyết định tới hơn 50% hiệu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Do vậy, khi quyết định thực hiện, bạn hãy tìm hiểu và chỉ định bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

  Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? TOP 3 lưu ý cần nên biếtMở rộng góc mắt giá bao nhiêu - TOP 3 lưu ý cần nên biết

   

  CHỌN GIẢI PHÁP CHĂM SÓC HẬU PHẪU HỢP LÍ:

  Yếu tố thứ hai cần được quan tâm đó là chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt. Nếu không làm đúng cách có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là biến chứng về sau như: đau nhức kéo dài, viêm da, nhiễm trùng, bầm tím… Có nhiều trường hợp còn để lại sẹo lồi, lõm và ảnh hưởng thị lực mắt.

   

  CHỚP ƯU ĐÃI MỞ RỘNG GÓC MẮT GIÁ RẺ:

  Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm nhiều trước khi thực hiện. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm hiểu tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và săn ưu đãi. Tuy nhiên, không nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui quảng cáo giá rẻ để “tiền mất tật mang”.

  Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề mở rộng góc mắt giá bao nhiêu và những vấn đề chị em cần lưu ý khi thực hiện. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã giúp chị em làm rõ những băn khoăn đang cần giải đáp và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

  To top