Bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay - MEDIKA.vn

Bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay

Ngày đăng: 02/10/2020

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc đang trở thành dịch vụ HOT tại MEDIKA và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này có khả năng cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt 1 mí và đem tới đôi mắt to tròn cho chị em. Tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC - CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MẮT MỚI

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn được gọi là bấm mí mắt là một trong những phương pháp đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng được cải thiện hiện đại về kĩ thuật nhằm đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Do vậy, trong những năm gần đây phương pháp này vẫn được ưa chuộng áp dụng.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) là kĩ thuật không can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí có tỉ lệ phù hợp và cân đối với tổng thể hình dáng đôi mắt. Do không can thiệp dao kéo nên phương pháp này không gây tổn thương vùng mắt.

Thời gian thực hiện dịch vụ nhấn mí là khoảng 30 phút. Thời gian hồi phục sau thực hiện là từ 7-10 ngày. Lúc này bạn sẽ thấy vùng mí mắt to rõ và sắc nét nhưng vẫn đảm bảo được tính tự nhiên, không đơ cứng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngayBấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay

 

BẤM MÍ MẮT PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì bấm mí mắt có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh hơn. Hơn nữa, phương pháp này còn có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng, cải thiện tối ưu tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí ẩn…

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc hé lộ quy trình chuẩn y khoa

 

Những đối tượng đặc biệt thích hợp áp dụng dịch vụ nhấn mí là người trong độ tuổi từ 18-25 tuổi. Lúc này vùng mắt chưa bị lão hóa, chưa có mỡ thừa và da dư. Ngược lại, những chị em ngoài 30 tuổi khi mắt đã bị nhăn chùng, chảy xệ thì không nên áp dụng phương pháp bấm mí.

  • Người có mắt 1 mí bẩm sinh.
  • Mắt mí ẩn, mí lót, mí lệch.
  • Đã từng bấm mí mắt nhưng kết quả không như ý.
  • Bấm mí mắt hỏng và cần cải thiện.

 

BẤM MÍ MẮT CÓ DUY TRÌ ĐƯỢC VĨNH VIỄN?

Thông thường, phương pháp bấm mí mắt có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm tùy thuộc vào tình trạng cũng như cơ địa của từng người. Với những trường hợp có cơ địa xấu cộng với thói quen sinh hoạt không hợp lí thì hiệu quả duy trì có thể lâu hơn. Dưới đây là một số yếu tố khác quyết định tới hiệu quả sau thẩm mỹ mà chị em cần phải biết:

  • Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện dịch vụ nhấn mí.
  • Công nghệ thẩm mỹ được áp dụng, máy móc thiết bị.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu ngay sau thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngayBấm mí mắt Hàn Quốc mới cập nhật xem ngay

 

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì chị em cần phải lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và đưa ra cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp.

 

ÁP DỤNG DỊCH VỤ NHẤN MÍ TẠI MEDIKA

Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, đang ứng dụng các dịch vụ nhấn mí hiện đại như: bấm mí mắt hàn quốc, bấm mí châu âu.

Tham khảo: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

 

Quy trình bấm mí mắt tại MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện tư 2-3 tiếng rồi có thể về nhà nghỉ dưỡng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bài viết trên đây MEDIKA.vn đã làm rõ một số vấn đề về công nghệ bấm mí mắt hàn quốc - phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn.