Tìm hiểu phương pháp nâng ngực tại MEDIKA

Nâng ngực hiện nay không còn là phương pháp xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, mỗi chị em hầu như cũng đã từng 1 lần nghe qua hoặc tìm hiểu phương pháp này, hôm nay để chị em được hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực tại MEDIKA nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

 

Hiện nay khi nhắc tới các phương pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thì Bệnh viện MEDIKA là đơn vị được nhiều khách hàng nhắc tới nhiều vì đơn vị này thực hiện không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mà còn vô cùng an toàn cho khách hàng.

Trong đó nâng ngực là dịch vụ “best seller” của đơn vị này. Hiện nay phương pháp nâng ngực của Bệnh viện MEDIKA là phương pháp được đơn vị này áp dụng thực hiện cho khách hàng.

Vào những năm 2006-2007 khi phương pháp nâng ngực đang thịnh hành trên thế giới thì Bệnh viện MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang về Việt Nam, nghiên cứu và áp dụng thành công, từ đó đã tạo được tiếng vang trong ngành thẩm mỹ, nhiều khách hàng chọn lựa MEDIKA vì biết rằng hơn ai hết đơn vị này thấu hiểu được phương pháp này.

 

 

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

 

 

Điểm đặc biệt hơn khi MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đây là đơn vị chuyên thăm khám và chữa bệnh uy tín cho khách hàng, đối với nâng ngực hình thức thì việc kiểm tra sức khỏe trước và sau vô cùng quan trọng, chính vì vậy đây sẽ là ưu điểm của bệnh viện khi mà có thiết bị kiểm tra sức khỏe cho khách hàng nghiêm ngặt, tránh những sai sót trong phẫu thuật nâng ngực.

Các bác sĩ sau khi thăm khám xong sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực, thực hiện tạo một đường rạch nhỏ khoảng 2mm, với đường rạch này sẽ nhanh chóng giúp bác sĩ dễ dàng đưa ống vào bên trong khoang ngực, đầu ống được gắn 1 chiếc camera thu nhỏ, sẽ thu và phát trực tiếp hình ảnh bên trong khoang ngực cho bác sĩ thực hiện các công việc bóc tách khoang ngực chính xác, không xảy ra những tình trạng ảnh hưởng đến mô ngực.

Khi khoang ngực đã được tạo hình ổn định thì các bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ làm cho bộ ngực được căng tràn, quyến rũ hơn so với ngực ban đầu. Bước cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ tránh tình trạng sẹo ngực.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực tại MEDIKA nhận ưu đãi thả ga

 

Với phương pháp nâng ngực này thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, khách hàng không còn chịu những cơn đau hay vật vã khó chịu sau khi phẫu thuật nâng ngực, thay vào đó cảm giác rất bình thường, thậm chí nhiều người chỉ sau 7 ngày nâng ngực đã đi làm bình thường với những công việc nhẹ nhàng khác nhau.

Các bác sĩ cũng nhận xét nhờ phương pháp nâng ngực này mà các bác sĩ không còn vật vã khi thực hiện nữa, một ca mổ cũng chỉ kéo dài từ 60-90 phút mà thôi, các bác sĩ chỉ cần tập chung việc bóc tách khoang ngực thật chính xác.

 

 

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực ở MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ
Tìm hiểu phương pháp nâng ngực tại MEDIKA

 

 

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng không quá đắt, tất cả chỉ dựa vào các dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa sử dụng trong tương lai.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu phương pháp nâng ngực tại MEDIKA xong rồi đấy. Để biết thêm chi tiết khách hàng trong quá trình tư vấn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mô ngực và giải thích cặn kẽ cho khách hàng.

 

 

KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG MEDIKA NHƯ THẾ NÀO?

 

Chị Thanh Thúy (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực hình thức đầu tiên tại MEDIKA, dù nhiều năm trôi qua chị vẫn còn hài lòng với kết quả nâng ngực của mình.

Thời điểm đó khi chọn lựa phương pháp này, dù khá hiện đại nhưng giá nâng ngực của MEDIKA vẫn bình thường không quá cao, chính vì vậy chị mới có đủ khả năng thực hiện.

Thời đó điểm đó sau khi thực hiện xong chị cũng không cảm thấy đau đớn gì, trái lại nhìn kết quả nâng ngực chị càng thêm vui mừng hạnh phúc khi mà bầu ngực mới của mình vô cùng đẹp và gợi cảm. Chị rất hài lòng với dịch vụ của MEDIKA.