Nâng ngực tại MEDIKA nhận ưu đãi thả ga

Nâng ngực tại MEDIKA nhận ưu đãi thả ga hiện đang là chương trình hot trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều tín đồ chị em đã liên tục cập nhật các trang thông tin điện tử của MEDIKA để đặt lịch, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Nâng ngực tại MEDIKA hiện nay được áp dụng phương pháp hiện đại, đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá cao, cũng như giúp cho khách hàng có được một kết quả nâng ngực đẹp và an toàn.

Với phương pháp thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, với đường dẫn siêu nhỏ này thì các bác sĩ sẽ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ dễ dàng xem được hình ảnh bên trong khoang ngực và thực hiện công việc bóc tách dễ dàng.

Sau khi khoang ngực đã được bóc tách một cách cẩn thận thì các bác sĩ bắt đầu thực hiện việc đưa túi độn ngực vào bên trong, cân chỉnh hài hòa khoang ngực và khâu thẩm mỹ cho khách hàng có được một bầu ngực đẹp cũng như gợi cảm hơn.

 

 

Nâng ngực tại MEDIKA nhận ưu đãi thả ga tại Bệnh viện thẩm myc MEDIKA
Nâng ngực tại MEDIKA nhận ưu đãi thả ga

 

 

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá cao phương pháp nâng ngực này vì đã mang đến cho không chỉ khách hàng mà ngay cả bác sĩ cũng đỡ phải “vất vả” khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực hình thức này thì việc nâng ngực vô cùng khó khăn, các bác sĩ thực hiện dễ dàng gặp những biến chứng không mong muốn như tổn thương hay xâm lấn mô ngực, chính vì vậy mà ngay khi phương pháp nâng ngực ra đời đã nhanh chóng loại bỏ hết những khuyết điểm nâng ngực cũ và mang đến cho khách hàng một diện mạo ngực hoàn toàn mới, vô cùng đẹp và gợi cảm.

 

Xem tiếp dịch vụ: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối

 

Nhiều khách hàng e ngại việc thực hiện như vậy thì giá nâng ngực sẽ cao, tuy nhiên như bài toán ngược lại, phương pháp này có mức giá hợp lý và hầu như các khách hàng đều có khả năng thực hiện.

 

 

NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA NHẬN ƯU ĐÃI THẢ GA

 

Là chương trình hot tháng 9 của Bệnh viện MEDIKA, ngay những ngày đầu phát động thì đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng, rất nhiều chị em đăng ký thực hiện các phương pháp nâng ngực của MEDIKA để nhận được những ưu đãi mà trước đây chưa từng giảm nhiều như vậy.

 

 

Nâng ngực tại MEDIKA nhận ưu đãi thả ga ở Bệnh viện thẩm myc MEDIKA

 

 

Chị Ngọc Thanh (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) chị có theo dõi MEDIKA, tuy nhiên lúc này chị cũng chưa có nhu cầu nhiều về việc thực hiện nâng ngực, nhưng khi bước qua đầu tháng 9 bỗng thấy bạn bè chị kéo nhau đi nâng ngực đùng đùng, bản thân chị còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hóa ra MEDIKA tung ra chương trình siêu hot giảm giá nâng ngực xuống rất nhiều với những gói ưu đãi đi kèm, chính vì vậy mà chị nhanh chóng tìm hiểu để xem mình có thực hiện được gì hay không?

Ngay từ khi bước chân vào MEDIKA chị đã choáng ngợp vì không nghỉ là đông như vậy, nhưng khâu tổ chức rất chuyên nghiệp, chỉ ngồi đợi chừng 10 phút thôi chị đã được sắp xếp gặp các chuyên gia tư vấn, giúp chị hiểu một cách tường tận về các phương pháp nâng ngực, sau đó thì chị được gặp bác sĩ chuyên khoa để theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như mô ngực, tại bước này thì chị cũng được các bác sĩ trao đổi rất kỹ để chị hiểu về cơ thể mình và đưa ra những gợi ý chọn lựa phù hợp.

Sau khi tham khảo xong thì chị quyết định đăng ký thực hiện phương pháp nâng ngực tại MEDIKA, khoảng sau 3 ngày thì chị được sắp xếp thực hiện. Phải nói là chị vô cùng hạnh phúc khi trãi qua 90 phút thực hiện, tỉnh dậy không thấy đau đớn hay khó chịu gì hết, mà trái lại còn vui mừng khi nhìn thấy cặp ngực của mình quá đẹp, nhìn khá là xịn xò, chị gặp ai cũng được mọi người tấm tắc khen rằng ngực chị đẹp.