Độ tuổi nào thực hiện nâng mũi đẹp được?

Phương pháp nâng mũi đã không còn là điều xa lạ với tất cả chúng ta, ở mỗi độ tuổi nào khi vùng mũi có khuyết điểm thì mọi người đều mong muốn thực hiện, tuy nhiên độ tuổi nào thực hiện nâng mũi đẹp được? Thì sẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng nên quan tâm vì có những độ tuổi khi cơ thể vẫn còn phát triển chúng ta không nên can thiệp phẫu thuật nâng mũi.

 

 

MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG PHƯƠNG PHÁP, DÁNG MŨI

 

Hiện nay trên thị trường khi khách hàng chọn lựa thực hiện các phương pháp nâng mũi đẹp thì cũng sẽ bâng khuân trong việc chọn lựa dáng mũi vì có quá nhiều dáng mũi đi, tuy nhiên thông thường là khách hàng sẽ gặp bác sĩ để tư vấn dáng mũi phù hợp hoặc sẽ chọn lựa được cho mình dáng mũi yêu thích của một nhân vật nào đó và nhờ bác sĩ tư vấn.

Ngoài ra nâng mũi đẹp cũng sẽ dựa vào tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng, với những vùng mũi ít tài nguyên da thì việc thực hiện cũng có đôi phần khó khăn, có thể không được đẹp hoặc được lựa chọn dáng mũi như các phương pháp khác.

Mặc dù nhiều như vậy nhưng thật chất nâng mũi được chia từ 2-3 hình thức nâng mũi khác nhau.

 

 

Độ tuổi nào thực hiện nâng mũi đẹp được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Độ tuổi nào thực hiện nâng mũi đẹp được?

 

 

Nâng mũi bình thường, khách hàng chỉ có nhu cầu dựng nên dáng mũi cao nhẹ nhàng thì có thể chọn lựa phương pháp nâng mũi thông thường, hay còn gọi là nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi đẹp này cũng mang đến cho khách hàng một dáng mũi hài hòa với gương mặt, phù hợp với các gương mặt Á Đông.

Những khách hàng có nhu cầu nâng dáng mũi cao hơn, giống như các dáng cao tây, Lline thì có thể thực hiện những phương pháp dáng mũi đó, hay còn gọi là phương pháp nâng mũi cấu trúc vì sẽ thay đổi tới 80% cấu trúc mũi của khách hàng.

 

Tham khảo Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Với những khách hàng có quá nhiều khuyết điểm vùng như: mũi lân, mũi to tròn, mũi két, tình trạng mũi thô kệch làm mất đi thẩm mỹ gương mặt thì có thể sử dụng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc để thực hiện.

Tuy nhiên cách tốt hơn hết là khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín lớn, có giấy phép kinh doanh và giấy phép phẫu thuật được cấp từ Bộ Y Tế, như vậy chúng ta sẽ được những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn những dáng mũi phù hợp với bản thân chúng ta.

Vẻ đẹp hoàn hảo chính là vẻ đẹp tự nhiên, chúng ta đừng “cố gắng” thực hiện những dáng mũi yêu thích mà bản thân lại không đủ tài nguyên da hoặc không phù hợp, như vậy sau khi thực hiện sẽ không đẹp như chúng ta hình dung.

 

 

Độ tuổi nào thực hiện nâng mũi đẹp được ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

ĐỘ TUỔI NÀO THỰC HIỆN NÂNG MŨI ĐẸP ĐƯỢC?

 

Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm vì mỗi khách hàng dù ở độ tuổi nào mà mặc cảm với dáng mũi của mình thì cũng mong muốn thay đổi để có được dáng mũi mới với gương mặt của mình.

Tuy nhiên không phải độ tuổi nào cũng nên thực hiện phương pháp nâng mũi đẹp, nhiều khách hàng khá trẻ chỉ mới 15, 16 tuổi đã đi thực hiện nâng mũi, về quy định pháp luật đã là không được, quy luật cơ thể lại càng không, nhưng do các bạn này không có nhiều kinh phí nên đã lựa chọn những đơn vị nhỏ lẻ không có chất lượng thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Giới thiệu phương pháp nâng mũi đẹp được giới trẻ ưa chuộng

 

Các đơn vị này cũng vì tiền mà thực hiện bất chấp, vừa thực hiện cẩu thả, cơ thể khách hàng ở độ tuổi đó thực hiện cũng không phù hợp dễ dàng dẫn tới những biến chứng “kinh hoàng” cho cơ thể. Ngoài ra nhiều bạn trẻ dưới 18 tuổi cũng thường xuyên chọn hình thức tiêm filler vùng mũi, tuy nhiên thật sự điều này cũng không được.

Độ tuổi phù hợp để thực hiện các phương pháp nâng mũi là từ 18 tuổi trở đi, nhưng lời khuyên từ các chuyên gia rằng nên thực hiện từ tuổi 25, khi này cấu trúc khung mũi rõ rệt, bác sĩ dễ dàng quan sát cũng như định hình được việc sẽ thay đổi như thế nào cho phù hợp dáng mũi của khách hàng.

Chúng ta khi thực hiện bất kì phương pháp phẫu thuật nào nên lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước nhé.