Công nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKA - XEM NGAY

Nhằm giúp chị em khắc phục các khuyết điểm và sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng giải pháp cắt mí mắt hiện đại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu Công nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKA - XEM NGAY!

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT MỚI

 

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các công nghệ thẩm mỹ ngày càng ra đời đa dạng và cải tiến hiện đại hơn. Trong đó, công nghệ cắt mí mắt mới nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Đây là giải pháp khắc phục các khuyết điểm phương pháp cắt mí cũ, hạn chế xâm lấn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau thời gian ngắn thực hiện.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tạo nếp mí bằng cách tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt, loại bỏ đi túi mỡ thừa, kéo căng phần da mí mắt và cắt bỏ lớp da dư thừa. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo thành nếp mí mắt mới cân đối, hài hòa và đảm bảo tính tự nhiên.

Ngoài ra, cắt mí mắt còn giúp nâng mí mắt với những trường hợp mí mắt bị sụp. Công nghệ thẩm mỹ mới này sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 

  • Tạo nếp mí tự nhiên, phù hợp với tỉ lệ đôi mắt.
  • Không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng mắt.
  • Thời gian thực hiên và phục hồi nhanh chóng.
  • Kết quả tạo nếp mí duy trì lâu dài theo thời gian.

 

 

Công nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKACông nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKA - XEM NGAY

 

 

LÀM MÍ MẮT TẠI MEDIKA CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

 

Rất nhiều chị em hiện nay đặt câu hỏi làm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có đảm bảo an toàn? Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi vì MEDIKA là 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh đánh giá chất lượng cao, an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Tại đây sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được. Cụ thể: Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, máy móc thiết bị hiện đại. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt mới với quy trình thực hiện khoa học. Cùng với đó là chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Trước khi tiến hàng làm mí mắt, bác sĩ MEDIKA sẽ thăm khám tình trạnh để tư vấn cho khách hàng tỉ lệ tạo nếp mí mắt phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn. Khi thực hiện xong, bạn sẽ được kê đơn thuốc kháng sinh và bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch cắt chỉ.

 

 

Công nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKACông nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKA - XEM NGAY

 

 

CẮT MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU? VÌ SAO CÁC CƠ SỞ KHÁC NHAU?

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí M-plasty. Đây cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được yêu thích tại MEDIKA. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút và cần từ 7-10 ngày để làm lành vết thương và nếp mí vào form đẹp tự nhiên.

Công nghệ cắt mí mắt mới tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện có giá là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá.

 

 

Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng cũng như hạn chế tối đa các biến chứng xấu sau cắt mí mắt, chị em cần xây dựng cho mình chế độ chăm sóc hợp lí. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ nghỉ ngơi, vệ sinh, ăn uống hợp lí. Việc làm này sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt mới tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang gặp tình trạng mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mí lệch… chị em nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để sở hữu mắt to tròn với nếp mí rõ nét.