Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Treo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP hết SƯNG và ĐAU?

  Treo cung chân mày được thực hiện như thế nào? Ưu điểm khi lựa chọn treo cung chân mày? Treo cung chân mày bao lâu thì đẹp hết sưng và đau? Nếu bạn đang có ý định thực hiện nâng chân mày đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

   

  TREO CUNG CHÂN MÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Để trả lời cho câu hỏi treo cung chân mày bao lâu thì đẹp trước tiên cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện treo cung chân mày diễn ra như thế nào nhé!

  Trước tiên treo cung chân mày là một quy trình giúp cải thiện hiệu quả dáng chân mày, khắc phục tình trạng sụp mí do da mắt chảy xệ từ đó nếp mí của bạn sẽ được lộ rão hơn đồng thời giúp phần nào cải thiện nếp nhăn vùng đuôi mắt. Phương pháp treo chân mày thích hợp đối với những người gặp tình trạng nếp mí đôi nhưng phần da đuôi mắt chảy xệ làm che khuất nếp mí.

  Ngoài ra, với những người có nếp nhăn nằm sâu và ngang ở vùng trán hoặc giữa hai chân mày, có da, mỡ thừa xệ xuống mắt cũng có thể áp dụng phương pháp này để “trẻ hóa” vùng mắt.

  Treo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP? hết SƯNG và ĐAU?

   

  Tùy theo tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng các kĩ thuật khác nhau để treo cung chân mày. Thông thường sẽ có 3 phương pháp chính được áp dụng bao gồm:

  Treo cung chân mày qua đường đỉnh đầu: Lúc này bác sĩ sẽ rạch một đường dài chạy từ chân tóc hoặc nếp nhăn trên trán sau đó tiến hành tách da khỏi mô bên dưới. Tiếp dến sẽ nới lỏng cơ và loại bỏ phần da dư, mỡ thừa sau đó sẽ khâu định hình vùng chân mày vào vị trí mới. Kĩ thuật này được áp dụng nếu chân mày bạn có mức độ sa trễ nặng với các nếp nhăn sâu.

  Xem thêm: Treo chân mày giá bao nhiêu tại Bệnh viện MEDIKA?

   

  Treo chân mày rạch mổ giới hạn: Theo đó bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường nhỏ ở đỉnh đầu sau đó nâng phần bên ngoài của chân mày dưới. Vết sẹo mổ sẽ được dấu trong đường chân tóc ở gần thái dương nên sẽ không bị lộ. Với phương pháp này có thể khắc phục được các nếp nhăn ở đuôi và khóe mắt. Với những bạn có trán cao và muốn đường chân tóc không bị đẩy cao hơn nữa thì kĩ thuật này phù hợp bởi đường rạch mổ sẽ nằm ngay phần chân tóc.
  Treo chân mày với đường rạch mổ : Theo đó bác sĩ sẽ đưa một ống dài, mảnh và có đèn ở đầu đã gắn máy quay, từ đường ở trên da dầu bác sĩ sẽ nhìn thấy và tiếp cận vào cấu trúc bên dưới trán. . Kĩ thuật này được sử dụng đối với những trường hợp chân mày bị sa trễ ở mức độ nhẹ đến vừa.

  Công nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKATreo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP hết SƯNG và ĐAU?

   

  TREO CUNG CHÂN MÀY BAO LÂU THÌ ĐẸP?

  Thường sau phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy quá đau đớn nhưng lại khó chịu bởi vùng trán bị căng và tê từ tai bên này sang tai bên kia hoặc qua đỉnh đầu, trán và xung quanh chân mày. Đối với nâng cung chân mày bạn sẽ không cần đặt ống dẫn lưu.

  Sau phẫu thuật vùng tránh sẽ có hiện tượng bầm tím, sưng, đặc biệt vào đêm đầu tiên sau phẫu thuật. Và sưng sẽ diễn ra mạnh trong khoảng từ 2 - 3 ngày sau đó và sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo. Lúc này bạn cần uống nhiều nước để bù lại lượng nước đã mất do quá trình bài tiết sau khi truyền tĩnh mạch.

  Tham khảo: Treo cung mày ở đâu đẹp? 9 địa chỉ uy tín chất lượng

   

  Đối với một số trường hợp, tình trạng bầm tím diễn ra mạnh hơn ở những vùng quang quanh thay vì chân mày. Những vùng đó chủ yếu là mí mắt và dưới mí mắt. Tuy nhiên nếu chăm sóc tốt nó sẽ hết dần trong khoảng 2 - 3 tuần. Đối với treo cung chân mày bạn có thể tắm vào ngay ngày hôm sau phẫu thuật. Hãy dùng sản phẩm có ít bọt làm sạch những vùng tóc bết rối. Cần thận trọng điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp và cẩn trọng khi dùng máy sấy tóc hay lược chải đầu bởi nó có thể làm tổn thương đến vùng phẫu thuật.

  Đối với những bạn có cơ địa tốt, chăm sóc tốt và phương pháp phẫu thuật phù hợp thì bạn sẽ thấy được kết quả cuối cùng sau phẫu thuật treo cung chân mày là 6 tháng. Vậy nâng cung mày bao lâu thì hết sẹo? Sau thời điểm này thì cũng là lúc những đường rạch trên da đầu hay chân tóc sẽ lành lại hoàn toàn. Tuy nhiên lúc này bạn cũng cần kiêng khem và bôi thuốc liền sẹo theo chỉ định để giúp hồi phục vết thương tốt hơn.

  Treo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP? hết SƯNG và ĐAU?Treo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP hết SƯNG và ĐAU?

   

  Nâng cung chân mày được bao lâu? Quy trình nâng cung chân mày có xâm lấn và cắt rạch da, chính vì thế những phần da dư, mỡ thừa bị loại bỏ sẽ biến mất vĩnh viễn. Tuy nhiên do trọng lực và quy trình lão hóa tự nhiên theo thời gian vẫn sẽ tác động lên vùng chân mày, kết quả nâng cung chân mày vấn được duy trì nhưng nó sẽ giảm dần hiệu quả. Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh cũng những thực phẩm cải thiện lão hóa để giúp trẻ hóa vùng mắt.

  Nâng cung mày ăn kiêng bao lâu? Trong 2 tháng đầu sau phẫu thuật để giúp kết quả thẩm mỹ hiệu quả hãy ăn kiêng nghiêm ngặt. Đường rạch mổ trong phẫu thuật nâng cung chân mày khá lớn chính vì thế bạn nên tuân thủ theo chế độ ăn kiêng mà bác sĩ đã hướng dẫn.

  Thông thường, treo cung chân mày là phương pháp có tỉ lệ thành công cao, ít sảy ra biến chứng nếu bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có trình độ và kinh nghiệm thì những rủi ro sẽ không sảy ra. Tuy nhiên đối với những trường hợp nâng cung mày bị hỏng, kết quả không đạt yêu cầu thì có thể bạn cần chờ 6 - 9 tháng mới có thể phẫu thuật chỉnh sửa lại được.

  Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn giải đáp trọn vẹn được thắc mắc treo cung chân mày bao lâu thì đẹp hết sưng và đau. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngại ngần đặt câu hỏi để được MEDIKA giải đáp nhé!

  To top