Nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ? - MEDIKA.vn

Nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ?

Ngày đăng: 29/10/2020

Bạn có tin rằng chế độ ăn uống cũng giúp cho việc phục hồi kết quả nâng ngực chảy xệ nhanh chóng hay không? Thật sự chính chế độ và kết quả nâng ngực chảy xệ có liên quan rất nhiều, chính vì vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ nhé.

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ chúng ta sẽ hiểu được đây là một phương mới mẽ nhưng vô cùng hiện đại, phương pháp này làm thay đổi lớn cải thiện tình trạng chảy xệ cho nhiều khách hàng, mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới, giúp khách hàng hàng có được lại sự tự tin cho chính mình.

Nâng ngực chảy xệ hiện nay được chia ra làm 3 cấp độ khác nhau, với mỗi cấp độ thì bác sĩ sẽ dựa vào và cho ra một phương pháp nâng ngực chảy xệ khác nhau. Với tình trạng chảy xệ bình thường thì có thể chọn lựa phương pháp , nhưng ngược lại phải lựa chọn phương pháp chảy xệ nặng nề hơn.

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thực hiện thăm khám sức khỏe của khách hàng thật cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp khách hàng có được kết quả liệu sức khỏe có đủ khả năng thực hiện nâng ngực chảy xệ hay không. Những đối tượng thực hiện phương pháp này đa số là những người trong tình trạng là phụ nữ lớn tuổi hoặc mẹ bỉm sữa, vì vậy việc thăm khám sức khỏe đòi hỏi phải được thăm khám thật cẩn thận.

Nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ?

 

Các bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo một đường dẫn phẫu thuật, sau đó đưa thiết bị vào bên trong khoang ngực và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, việc bóc tách khoang ngực sẽ được diển ra một cách cẩn thận và đòi hỏi sự cẩn thận, để tránh tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Những bác sĩ thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xẽ sẽ thực hiện công việc tạo nên khoang ngực hoàn hảo, loại bỏ đi những mô ngực trong trạng thái chảy xệ nặng nề, bên cạnh đó thì các bác sĩ cũng thực hiện công việc treo sa trễ cho khách hàng, với những khách hàng đã có mô ngực to tròn và gợi cảm rồi thì sẽ có thể thực hiện phương pháp treo sa trễ mà thôi, ngược lại với những khách hàng khác thì sẽ phải kết hợp cùng túi độn ngực để cho ra kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp.

Sau khi đưa túi độn ngực vào bên trong thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc cấy và cân chỉnh túi ngực cho phù hợp với khoang ngực vừa tạo, và thực hiện khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo nâng ngực.

Với những khách hàng sau khi nâng ngực chảy xệ xong buộc phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 hôm để có thể cho các bác sĩ theo dõi tình trạng của mình. Sau khi về nhà thì khách hàng cần lưu ý trong việc chăm sóc bản thân của mình, để kết quả nhanh chóng phục hồi, đặc biệt chú trọng đến chế độ ăn uống.

Nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÊN ĂN GÌ SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ?

Để có một kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn hảo thì nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ? đây cũng là câu hỏi của nhiều vị khách hàng, để có được kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn hảo thì khách hàng nên kiêng ăn những thức ăn dễ gây mủ và sẹo lồi như: hải sản, rau muống, thịt bò, thức ăn cay nóng, ...

Thay vào đó khách hàng hãy chịu khó ăn thịt heo trong khoảng từ 4 tuần để vết thương nhanh chóng phục hồi, trong quá trình ăn uống nạp các chất dinh dưỡng bằng rau xanh, thực hiện uống các loại nước ép có nhiều vitamin. Như vậy khách hàng sẽ nhanh chóng phục hồi vết thương và không để lại sẹo, cũng như mang đến cho khách hàng một kết quả đẹp.

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết

 

Trung bình thì kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp sẽ từ tuần thứ 5 trở đi khách hàng sẽ cảm nhận được, khoảng thời gian này dù biết sẽ thèm các thức ăn khác nhau nhưng chúng ta cố gắng kiêng trì vì một vẻ đẹp của chính mình nhé.

Như vậy khách hàng đã cần biết ăn gì cho vết thương nhanh chóng phục hồi rồi phải không nào?