Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết

Những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết luôn là những câu chuyện được nhiều chị em chia sẽ hiện nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một câu chuyện đó xem như thế nào nhé.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ HIỆN NAY?

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, hiện nay với tình trạng chảy xệ thì sẽ được chia ra làm 3 mức độ khác nhau, với những mức độ nhẹ thì có thể thực hiện phương pháp tuy nhiên với những tình trạng ngực nặng nề hơn thì sẽ thực hiện phương pháp cao cấp hơn để loại bỏ đi tình trạng chảy xệ của khách hàng.

Vì đa số những khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ là những người phụ nữ lớn tuổi cũng như phụ nữ sau sinh, chính vì vậy mà đối tượng khách hàng này được ưu ái, và buộc cũng phải thực hiện việc thăm khám sức khỏe nghiêm ngặt xem để xem có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không?

 

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết

 

Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng tì, việc này sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng thao tác trong việc bóc tách tạo hình khoang ngực, sau khi đã tạo đường dẫn xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện, đường dẫn phẫu thuật nâng ngực phương pháp này sẽ kéo dài theo hình lưỡi liềm từ chân ngực đến quầng ti, với đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề.

Với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn thì có thể thực hiện công việc treo sa trễ túi ngực, còn những khách hàng còn lại sẽ kết hợp cùng với túi độn ngực để có kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn hảo. Sau khi đã tạo xong đường dẫn phẫu thuật xong thì bác sĩ có thể thực hiện công việc khâu thẩm mỹ lại cho khách hàng, và băng định hình form ngực.

Khách hàng nên lưu ý rằng nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường, chính vì vậy sau khi thực hiện xong thì khách hàng buộc phải thực hiện chăm sóc theo chế độ dặn dò từ bác sĩ để tránh những tình trạng hư hỏng do quá trình chăm sóc dẫn đến.

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng sẽ cao hơn so với bình thường, tuy nhiên sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp và một phần giá nâng ngực cao cũng sẽ dựa vào tình trạng dòng túi ngực mà khách hàng lựa chọn sử dụng trong tương lai.

 

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN MEDIKA VÀ CÁI KẾT

Có lẽ những câu chuyện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA và cái kết luôn là điều mà các khách hàng mong muốn lắng nghe trước khi đưa ra quyết định thực hiện cho mình.

Chị Kim (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng chỉ vì tình trạng chảy xệ mà chuyện vợ chồng của chị dần trở nên nhạt nhẽo, bản thân chồng chị cũng không muốn làm điều đó với chị nữa. Chị không đổ lỗi hết cho chồng, nhưng bản thân mình cũng tự nhìn nhận lại, và chị quyết định trùng tu phẫu thuật nâng ngực, với phương pháp này chị mong sẽ là một điều bất ngờ dành cho chồng của chị.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ giúp chị em hạnh phúc hơn

 

Sau quá trình tìm hiểu thì chị đã chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị chuyên thực hiện nâng ngực chảy xệ tốt và an toàn trên thị trường. Chị đã thực hiện phương pháp này trong khoảng 120 phút, sau khi tỉnh dậy cũng không quá đau hay khó chịu, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi, sau 2 ngày thì về nhà và thực hiện theo chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã dặn.

Thật sự chính nhờ việc thực hiện nâng ngực chảy xệ này đã cứu lấy được hạnh phúc gia đình chị, chồng chị những ngày đầu vợ mới làm về thì cứ cui cui lo lắng cho vợ, xem vợ có như thế nào hay không? Sau khi kết quả đã hồi phục thì cứ mê mệt với “đôi gò bồng” mới của vợ khen lấy khen để, từ đó gia đình chị trở nên hạnh phúc hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi