Nâng ngực chảy xệ giúp chị em hạnh phúc hơn

Có bao giờ bạn suy nghĩ tới việc chỉ thông qua việc nâng ngực chảy xệ giúp chị em hạnh phúc hơn chưa? Thật sự là có đấy, thậm chí còn rất nhiều khi mà đa số những chị em gặp tình trạng chảy xệ đều có những câu chuyện thầm kín riêng và chỉ khi thực hiện xong thì chị em mới thấy cuộc sống này đẹp hơn. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng chảy xệ của khách hàng mà đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

Với những tình trạng chảy xệ nhẹ thì có thể lựa chọn phương pháp , nhưng với tình trạng chảy xệ nặng nề hơn thì buộc nên thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp khác. Đồng thời những khách hàng thực hiện phương pháp chảy xệ thường là phụ nữ sau sinh và phụ nữ lớn tuổi, ở 2 đối tượng này thì rất dễ dàng gặp về những tình trạng sức khỏe không tốt, việc thực hiện thăm khám sức khỏe sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của khách hàng liệu có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không?

 

 

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em hạnh phúc hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ giúp chị em hạnh phúc hơn

 

 

Sau đó các bác sĩ sẽ gây mê thực hiện, tạo một đường dẫn phẫu thuật hình lưỡi liềm từ chân ngực đến quầng ti, ngoài ra cũng sẽ có những đường dẫn phẫu thuật khác, tuy nhiên thông thường khách hàng sẽ được bác sĩ chọn lựa thực hiện đường này. Sau đó các bác sĩ bắt đầu thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đã chảy xệ nặng nề, thực hiện treo sa trễ cho khách hàng. Sau khi đã bóc tách và tạo được một bầu ngực đẹp hoàn hảo thì các bác sĩ sẽ kết hợp đưa túi độn vào bên trong, việc kết hợp cùng với túi độn ngực sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được một bầu ngực thật đẹp và gợi cảm. Ngoài ra những khách hàng đã có bầu ngực to tròn rồi thì sẽ không cần thực hiện kết hợp túi độn ngực và có thể chỉ thực hiện treo sa trễ mà thôi.

Qua miêu tả thì chúng ta nghỉ việc này dễ dàng phải không nào ? Tuy nhiên để thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn thì chúng ta phải lựa chọn được ekip bác sĩ thực hiện phải là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm. Ngày nay nhiều khách hàng cũng chỉ vì ham giá rẻ mà thực hiện một cách vô tội vạ không xem xét. Để lựa chọn được những đơn vị này thì chúng ta cứ lựa chọn những Bệnh viện lớn, có giấy phép hoạt động rõ ràng từ Bộ Y Tế thì chúng ta sẽ an tâm được phần nào hơn đó.

 

 

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em hạnh phúc hơn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ngoài ra sau khi thực hiện xong thì khách hàng buộc phải chăm sóc cẩn thận theo chế độ mà bác sĩ dặn dò để đảm bảo kết quả nâng ngực chảy xệ được hoàn hảo hơn. Đây cũng là một cách giúp chị em biết thế nào cảm nhận việc tận hưởng kết quả đẹp phải trải qua những khó khăn như thế nào.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ GIÚP CHỊ EM HẠNH PHÚC HƠN

 

Chính là điều mà rất nhiều chị em đã chia sẻ sau khi hoàn toàn được mục đích của mình. Với các chị quan niệm rằng việc nâng ngực chảy xệ vừa giúp nâng cấp lại bản thân mình, giúp mình tìm được sự tự tin hơn. Đồng thời cũng là một cách giữ gìn được quan hệ vợ chồng tốt hơn, giúp chồng nhìn và yêu mình hơn so với ngày trước.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân

 

Rất nhiều chị em sau khi thực hiện phương pháp này xong, trãi qua 1 cuộc phẫu thuật nâng ngực an toàn thì các chị em bỗng dưng có giá trị hơn trong mắt chồng của mình, những người chồng bắt đầu mặn nồng với vợ của mình hơn, nhìn vợ mình bằng ánh mắt yêu thương cũng như chiều chuộng hơn. Chính nhờ nâng ngực chảy xệ đã mang lại cho vợ chồng những cảm xúc mới mẻ như thuở ban đầu, quả là một cách nhìn giữ và làm chị em hạnh phúc hơn. Vậy bạn có đang bị chồng hững hờ vì tình trạng chảy xệ của mình ? Hãy cho chúng tôi biết nhé.