Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân

Tưởng chừng không có sự liên quan, thế nhưng rất nhiều cuộc đổ vỡ hôn nhân từ việc người vợ không chăm sóc bản thân, để mình xuống cấp trầm trọng, chính vì vậy mà người chồng trở nên lạnh nhạt và không còn yêu thương. Điều này chúng ta không thể trách người phụ nữ được, tuy nhiên có một nghiên cứu cho thấy rất nhiều chị em sau khi đi nâng cấp vòng 1 thì tình cảm bỗng thăng hoa trở lại. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về việc nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân.

CHỒNG HỮNG HỠ TRONG CHUYỆN VỢ CHỒNG

Chị Mai Anh (Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) trước đây bộ ngực chính là điều mà bản thân chị cảm thấy tự tin, ngực chị vô cùng đẹp và gợi cảm. Thời gian đầu mới lấy chồng thì chuyện đó với chị rất vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng từ khi chị sinh 2 đứa con, thời gian chăm con và lo lắng những việc khác dẫn tới việc chị bỏ bê bản thân mình, trong đó bầu ngực của chị chảy xệ một cách nặng nề, cũng từ thời gian đó mà chị cảm nhận sự hững hờ của chồng mình trong việc quan hệ vợ chồng, anh ấy không còn mặn nồng cũng như nồng cháy như ban đầu. Thậm chí có lần anh từng nói tới việc sau lúc sinh cu bin em không tìm đến những phương pháp cải thiện vòng 1, ngăn chặn tình trạng chảy xệ ngực của mình.

 

Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân

 

Sau đó cũng có một thời gian chị nghiên cứu về phương pháp nâng ngực chảy xệ với mong muốn cải thiện lại tình trạng ngực của mình, tuy nhiên lúc này chị cũng không biết phải bắt đầu từ đâu, trên mạng có quá nhiều thông tin khiến cho chị cảm thấy hơi bối rối.

Chị cũng tâm sự chuyện này với nhóm bạn thân và được mọi người hướng dẫn việc nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sau đó chị đã liên hệ để thực hiện phương pháp này tại đây. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ngay chỉ trong quá trình tư vấn đã tạo cho chị được một cảm giác vô cùng an tâm, các bác sĩ rất tâm lý, tư vấn một cách cụ thể cũng như đưa ra các giải pháp phù hợp với chị, giúp chị có sự lựa chọn đúng.

Thật chất đối với chị, chị chỉ mong thục hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, vì trước đó khi tham khảo báo đài chị cũng nghe nhiều về những câu chuyện nâng ngực hư hại gây ảnh hưởng sức khỏe của mình, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy chị chỉ lựa chọn phân khúc Bệnh viện và phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế.

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài, sau khi tỉnh dậy thì bản thân chị cảm thấy có phần hơi khó chịu một xíu nhưng không đau, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức và được chăm sóc rất cẩn thận bởi ekip điều dưỡng tại đây, thật sự chính sách cũng như chế độ chăm sóc khách hàng như vậy rất khó làm ai phật lòng.

 

Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân

 

Còn về kết quả bầu ngực thì khỏi nói là quá xuất sắc, không ngờ từ bộ ngực chảy xệ như một cụ bà thì nay ngực chị đẹp hơn cả thời con gái, với phương pháp nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA quả thật nhiệm màu, 2 bên ngực rất mềm mại khi sờ vào, trong những chuyển động của chị thì chị cảm nhận được sự linh hoạt của túi ngực bên trong, sự chuyển động theo làm cho chị cảm thấy không khác gì ngực thật, ngực cũng rất nhẹ không có tạo ra sự nặng nề như chị nghỉ. Phải nói bây giờ nhìn chị không ai nghỉ là chị đã có hai con cả, cơ thể vô cùng đẹp và gợi cảm.

 

Xem tiếp bài viết: Sau khi nâng ngực chảy xệ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ GIẢI PHÁP CHO HÔN NHÂN

Phải khẳng định rằng nâng ngực chảy xệ giải pháp cho hôn nhân, sau khi chị thực hiện về thì chồng chị bất ngờ, ảnh nhiệt tình chăm sóc cho vợ những ngày đầu và cứ hỏi bao giờ được “thưởng thức”, người đàn ông của chị, chị cảm nhận như một đứa trẻ vậy, chị rất hạnh phúc vì điều này.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn với bộ ngực mới cực kì đẹp như vậy đã giúp cho hôn nhân của chị có những bước phát triển mới và giúp chị hạnh phúc hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi