LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận

  Nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay vô cùng nhiều, nhưng nếu không may lựa chọn một đơn vị kém chất lượng thì thật sự hối hận phải không nào? Nhưng nếu nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

   

  CHỌN SAI ĐƠN VỊ HỐI HẬN MUỘN MÀNG

  Chị Oanh (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) vốn dĩ rất thích nâng ngực, và mong muốn cải thiện lại tình trạng ngực của mình, thế nhưng chi phí chị lại không nhiều, vì vậy chị cũng không biết phải làm thế nào. Trong một lần tình cờ lướt trên mạng xã hội thì chị thấy một đơn vị nâng vòng 1 với mức giá vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy mà chị Oanh không để bỏ lỡ cơ hội này và nhanh chóng liên hệ.

  Sau khi tới tư vấn về dịch vụ nâng vòng 1 an toàn của đơn vị này với chi phí chỉ 10 triệu ? Chị hoàn toàn không thắc mắc vì sao chi phí lại rẻ như vậy vì đã được giải đáp bằng việc đây mà mức giá tri ân cũng như sẽ dùng hình ảnh ngực của chị để quảng cáo nên sẽ làm đẹp cho chị. Cũng vì điều này mà chị lại không bận tâm đến những câu chuyện khác, chị không hề hỏi han ekip bác sĩ thực hiện hoặc dòng túi độn mà chị sẽ thực hiện.

  Nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận

   

  Với mức giá nâng vòng 1 rẻ như vậy, nhưng lại có được những cam kết nâng vòng 1 thật đẹp thì chắc hẳn ai mà không ham phải không nào ? Như vậy chị đã đóng hết tiền và lên lịch phẫu thuật trong vài ngày tới, chị cũng được phát một phiếu đi xét nghiệm trước khi thực hiện nâng vòng 1.

  Khoảng 1 tuần sau thì chị tới thực hiện, tự nhiên giống như có 1 linh cảm gì rất lạ chị thấy bất an, sau khi đưa vào phòng phẫu thuật, thực hiện các bước truyền dịch thì chị trò chuyện cùng bác sĩ một chút, người bác sĩ mà thực hiện nhìn rất trẻ, cũng làm chị không có được sự tin tưởng, vì rất giống bác sĩ thực tập. Sau một lúc chị thiếp đi một lúc không hay vì tác dụng thuốc mê.

  Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

   

  Sau khi tỉnh dậy chị không thể nào ngồi dậy, thể trạng chị rất yếu, vì còn tác dụng thuốc tê nên chị cứ lơ mơ và hơi choáng một xíu. Sau đó thì chị được chuyển qua phòng hồi sức nhưng chị chỉ nằm trên giường, tay chân cứng đơ hết. Nguyên phần cột sống chị đau vô cùng, nhức mà buốt lên. Tự nhiên lúc này chị cảm thấy hối hận vì đã thực hiện mà không nghiên cứu trước như vậy. Chị không biết kết quả nâng vòng 1 an toàn của mình thế nào nhưng hiện tại chị đang chị cảm thấy khó chịu vô cùng.

  Nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận

   

  Ngay phần bầu ngực thì cứ nặng nề tạo cho chị áp lực lớn ngay vùng ngực, sau 2 ngày thì chị sờ vào ngực vẫn căng cứng, chị phải nói hối hận vô cùng. Còn thái độ nhân viên đối xử với chị giống như là chị không có tiền thực hiện giá nâng vòng 1 ít thì phải chịu như vậy.

  Sau hơn 1 tháng ngực vẫn còn đau và không có chuyển biến tích cực, trong khi bạn chị từng thực hiện nâng ngực thì nói chỉ sau 2 tuấn đã sinh hoạt công việc nhẹ nhàng được rồi, chưa kể khi chị tháo áo định hình ra kiểm tra thì thấy túi ngực của mình chảy xệ xuống 1 bên, hai ngực hoàn toàn không đồng đều, thật sự điều này làm chị tức giận. Sau khi lên và trao đổi lại thì bên đơn vị đổ thừa là do chị không biết cách chăm sóc và chị phải tự chịu trách nhiệm cho mình.

  Xem tiếp bài viết: Đơn vị nào nâng vòng 1 an toàn hiện nay?

   

  NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN TẠI ĐƠN VỊ NÀY SẼ KHÔNG LÀM BẠN HỐI HẬN

  Bạn nên hiểu rằng nâng vòng 1 an toàn thì có rất nhiều yếu tố cấu thành, mà nếu nhiều yếu tố thì chi phí không thể rẻ nhưng nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu thì vẫn chọn ra được những đơn vị có mức giá hợp lý trung bình.

  Đó chính là bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là nơi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm vòng 1 đẹp cho nhiều chị em, và luôn có một kết quả an toàn.

  To top