Sau khi nâng ngực chảy xệ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Đa số những chị em thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ là những chị em đã có gia đình, chính vì vậy việc nâng ngực này cũng là 1 phần cải thiện việc quan hệ tình cảm vợ chồng. Vậy có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng: Sau khi nâng ngực chảy xệ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực một cách cẩn thận và nghiêm túc, xác định một cách rõ và chính xác được mức độ chảy xệ của khách hàng, vì mỗi mức độ chảy xệ sẽ luôn có một phương pháp nâng ngực khác nhau. Thông thường mức độ chảy xệ sẽ chia ra làm 3 mức độ khác nhau, trong đó thì mức độ chảy xệ thứ 3 buộc phải thực hiện can thiệp nặng hơn, còn với mức độ còn lại có thể thực hiện phương pháp .

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp bác sĩ biết được rằng khách hàng có đủ tiêu chuẩn phẫu thuật hay không?

Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật theo đường lưỡi liềm, từ chân ngực đến quầng ti sau đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong trạng thái chảy xệ nặng nề. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng để thực hiện được việc bóc tách loại bỏ mô ngực thì buộc phải là những bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể thực hiện thật tốt cho khách hàng.

 

 

Sau khi nâng ngực chảy xệ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau khi nâng ngực chảy xệ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

 

 

Sau khi khoang ngực đã được bóc tách thì chúng ta sẽ chia ra 2 trường hợp, những khách hàng đã có mô ngực to tròn thì có thể chỉ thực hiện treo sa trễ thôi, nhưng khách hàng mô ngực ít thì buộc phải đặt túi độn ngực để kết quả nâng ngực chảy xệ được đẹp hơn.

Ngoài ra những khách hàng không đặt túi độn thì trong tương lai tình trạng chảy xệ vẫn có thể tiếp diễn ra bình thường, và buộc phải thực hiện thêm 1 cuộc phẫu thuật thì mới đẹp được.

Cuối cùng các bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ bầu ngực cho khách hàng, giúp khách hàng có được một bầu ngực đẹp và tránh tình trạng sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên để có thể có được kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn thì khách hàng vẫn phải tuân thủ theo nguyên tắc chăm sóc mà bác sĩ đưa ra.

Chị Phương Thanh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một trong những bệnh viện lớn chuyên về việc thực hiện nâng ngực cho khách hàng.

Bản thân chị trước đây rất mặc cảm khi bầu ngực của mình bị chảy xệ do sinh 2 em bé, từ đó thì chồng chị cũng không còn mặn nồng với chị như trước. Vậy là chị suy nghĩ nhiều hơn về việc phải nên thực hiện phương pháp này nhưng do chị sợ.

 

 

Sau khi nâng ngực chảy xệ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Chị cũng có lên mạng tham khảo về những đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn nhưng ra quá nhiều đơn vị nên chị cũng bó tay, vì chị không dám tin đơn vị nào. Chỉ khi cô em gái họ hàng của chị thực hiện xong tại MEDIKA thì chị mới về nhà và tìm hiểu để thực hiện vì thấy sao mà đơn vị thực hiện đẹp vậy, rất là tự nhiên chứ không hề giả hay xấu một tẹo nào.

Cuối cùng sau nhiều ngày tư vấn thì chị càng tin tưởng MEDIKA hơn và đã thực hiện tại đây, kết quả là chị có được bộ ngực vô cùng đẹp cũng như gợi cảm hơn cả thời con gái.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường?

 

 

SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ BAO LÂU THÌ QUAN HỆ VỢ CHỒNG ĐƯỢC?

 

Luôn là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi thực hiện các phương pháp nâng ngực, thật chất việc nâng ngực và phần dưới không có một sự liên quan gì hết, tuy nhiên sau khi chúng ta thực hiện xong sẽ khá đau và nếu quan hệ dễ dẫn tới những va chạm gây hại đến ngực.

Thời gian hợp lý sẽ rơi vào từ tuần thứ 5 sẽ có thể quan hệ bình thường nhé chị em.