Nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường?

Chúng ta vẫn thường nghĩ mỗi tình trạng của ngực thì các phương thức nâng ngực đều như nhau? Nhưng không phải như vậy mà với mỗi tình trạng thì có cách thực hiện khác nhau. Trong đó nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường, chúng ta cùng nhau tìm hiểu quá nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp cải thiện tình trạng của những bộ ngực đang chảy xệ, thông thường những khách hàng gặp tình trạng chảy xệ là phụ nữ sau khi sinh và phụ nữ lớn tuổi, ngoài ra cũng có một số trường hợp khác.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối thì các bác sẽ buộc phải thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, không chỉ khác so với nâng ngực thông thường mà những khách hàng gặp tình trạng chảy xệ với các mức độ khác nhau cũng sẽ được thực hiện các phương pháp nâng ngực khác nhau. Thường tình trạng chảy xệ nhẹ có thể thực hiện nâng ngực chảy xệ , nhưng nếu như tình trạng của khách hàng nặng nề hơn thì buộc phải thực hiện phương pháp nâng ngực khác.

Đồng thời khách hàng cũng cần kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện để có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, dù là phương pháp hiện đại nhưng vẫn kén một số khách hàng cá biệt, đặc biệt khi tình trạng sức khỏe không cho phép.

 

 

Nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường?

 

 

Hôm nay chúng ta sẽ nói về tình trạng ngực khách hàng chảy xệ nặng nề hơn và buộc các bác sĩ phải thực hiện nâng ngực chảy xệ khó hơn nha, các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti, sau đó đưa dụng cụ vào bên trong và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ những mô ngực chảy xệ nặng nề, treo sa trễ lại bầu ngực cho khách hàng.

Để kết quả nâng ngực chảy xệ được đẹp hơn thì khách hàng phải thực hiện kết hợp cùng túi độn ngực, trường hợp mà khách hàng đã có bầu ngực to tròn thì chỉ cần thực hiện treo sa trễ, tuy nhiên trong tương lai tình trạng chảy xệ vẫn có khả năng diễn ra tiếp tục.

Sau khi đã đưa túi ngực vào cân chỉnh cân bằng thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ theo đường quả cam từ chân ngực đến quầng ti, việc khâu thẩm mỹ cũng quan trọng, các bác sĩ sẽ thực hiện khâu nhẹ nhàng để tránh tình trạng sẹo sau khi nâng ngực chảy xệ. Và tất nhiên sẽ không quen băng định hình form ngực.

Khách hàng nếu muốn có được kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn thì khi về nhà trong 6 tuần đầu vẫn phải thực hiện chăm sóc cẩn thận để kết quả được hoàn hảo hơn, đặc biệt tránh những va chạm mạnh sau khi thực hiện nâng ngực nhé.

 

 

Nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN KHÓ HƠN SO VỚI NÂNG NGỰC THÔNG THƯỜNG?

 

Vẫn còn nhiều khách hàng với quan niệm rằng nâng ngực thì cũng như nhau, điều này hoàn toàn không chính xác vì việc thực hiện nâng ngực chảy xệ thực hiện khó hơn so với nâng ngực thông thường.

Việc thực hiện nâng ngực chảy xệ sẽ được các bác sĩ loại bỏ đi mô ngực cũng như thực hiện việc treo sa trễ, nghe qua có vẻ đơn giản phải không nào? Nhưng thật sự đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì mới có khả năng thực hiện được. Nếu không vẫn dễ dàng xảy ra những tình trạng xâm lấn và tổn thương ngực nặng nề hơn so với bình thường.

 

Xem tiếp bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ tốt như lời đồn?

 

Đồng thời những khách hàng nâng ngực chảy xệ thì thời gian thực hiện lẫn thời gian chăm sóc sẽ tốn hơn rất nhiều so với thông thường và phải chăm sóc một cách cẩn thận kỹ lưỡng.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ an toàn và uy tín, đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng có được một kết quả nâng ngực như mình mong muốn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các bác sĩ luôn đưa ra giải pháp nâng ngực chảy xệ cho dù đó là tình trạng khó nhằn, nhưng vẫn giải quyết mang đến một kết quả đẹp tự nhiên.