Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ tốt như lời đồn?

Hiện nay chỉ cần bạn tìm kiếm trên các trang mạng xã hội về những chủ đề nâng ngực chảy xệ thì lập tức sẽ được hướng dẫn cũng như gợi ý thực hiện tại Bệnh viện MEDIKA. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ tốt như lời đồn? Cùng tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI?

 

Là một bệnh viện lớn, chính vì vậy mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn mong muốn mang đến những trãi nghiệm tốt cho khách hàng, không chỉ vẻ đẹp mà còn phải là sự an toàn cho chính sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay Bệnh viện MEDIKA đã và đang áp dụng phương pháp dành cho nâng ngực chảy xệ hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng.

Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực và mức độ chảy xệ, cũng như thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận. Thông thường những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ thường là các phụ nữ lớn tuổi cũng như mẹ bỉm sữa sau sinh, chính vì vậy việc thăm khám này có giá trị giúp phẫu thuật nâng ngực an toàn hơn.

 

 

Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ có tốt như lời đồn?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ tốt như lời đồn?

 

 

Sau khi xác định được những điều trên thì sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho khách hàng. Các bác sĩ tạo đường dẫn phẫu thuật và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, tạo ra được khoang ngực cho khách hàng. Sau đó sẽ thực hiện điều chỉnh tình trạng mô sa trễ bằng kỹ thuật loại bỏ những mô ngực dư thừa, định hình lại form ngực cho khách hàng.

Tất nhiên việc nâng ngực chảy xệ không thể thiếu việc đặt túi ngực kết hợp, tuy nhiên những trường hợp mô ngực đã to thì có thể chỉ thực hiện treo sa trễ, nhưng size mô ngực sẽ thuộc vào ngực tự nhiên, và có thể trong thời gian gần vẫn chảy xệ tiếp tục như bình thường.

Bước cuối cùng các bác sĩ nhẹ nhàng khâu lại vết thương đã phẫu thuật trước đó, băng định hình lại form ngực cho khách hàng, với những khách hàng nâng ngực chảy xệ thì nên có thời gian nghỉ dưỡng nhiều hơn bình thường. Có thể kéo dài tới 8 tuần từ theo cơ địa cũng như sự chăm sóc của khách hàng.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKIA NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

 

Khi chị em thực hiện các phương pháp tìm kiếm đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn thì có lẽ MEDIKA sẽ luôn là cái tên mà chị em bắt gặp thường xuyên, kể cả việc thực hiện nâng ngực chảy xệ.

 

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ có tốt như lời đồn?

 

 

Vậy Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ tốt như lời đồn? Câu trả lời là có, Bệnh viện MEDIKA hiện nay là đơn vị chuyên gia thực hiện các phương pháp nâng ngực, trong đó nâng ngực chảy xệ chính là một trong những dịch vụ thu hút của MEDIKA.

Tiền thân là phòng khám Y Khoa, hiện nay đã là khu phức hợp, phòng khám Y Khoa MEDIKA là đơn vị đã quá nổi tiếng trong việc chữa trị cho nhiều khách hàng, từ đó thì việc khách hàng thực hiện thẩm mỹ sẽ không còn lo lắng câu chuyện sức khỏe của mình, vì sẽ được tầm soát một cách cẩn thận trước và sau khi thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Top Bệnh viện nâng ngực chảy xệ đẹp

 

Như đã nói ở trên, Bệnh viện MEDIKA hiện nay đã ứng dụng phương pháp , 1 điểm thú vị chính là phương pháp này được MEDIKA, một trong những đơn vị mang về đầu tiên tại Việt Nam những năm 2006-2007, và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Chị Nhạn (Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện MEDIKA hơn 4 năm nay, nhưng ngực chị vẫn luôn trong tình trạng như bộ ngực mới. Trước đây khi nói đến thời gian chuẩn bị nâng ngực chị sợ lắm, sợ đau là chủ yếu. Nhung phải nói là các bác sĩ MEDIKA thật sự tâm lý và thực hiện nhẹ nhàng, sau khi chị tỉnh dậy thì cũng không quá đau hay khó chịu. Chỉ sau 3 ngày là chị đã về nhà có thể sinh hoạt nhẹ nhàng được, chị rất ưng ý với kết quả nâng ngực chảy xệ mà MEDIKA đã thực hiện cho chị. Hai bầu ngực trở nên săn chắc và gợi cảm hơn cả thời con gái, ngực khi sờ vào mềm mại và rất linh hoạt như ngực tự nhiên.