Top Bệnh viện Nâng ngực chảy xệ đẹp

Nâng ngực chảy xệ vốn là phương pháp giúp nhiều chị em có thể nhanh chóng lấy lại được bầu ngực đẹp của mình, tuy nhiên để chọn được đơn vị thực hiện đẹp cho mình cũng là bài toán nan giải. Dưới đây là top bệnh viện nâng ngực chảy xệ đẹp, chị em đừng bỏ qua nhé.

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp hiện đại, được ứng dụng rộng rãi hiện nay, không chỉ có phương pháp nâng ngực giúp ngực bé thành to, mà những tình trạng chảy xệ kém sắc do nhiều nguyên nhân cũng có thể chọn lựa phương pháp nâng ngực chảy xệ để cải thiện.

Để thực hiện nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ thăm khám và tìm hiểu ra nguyên nhân mà khách hàng gặp tình trạng chảy xệ, hiện tượng chảy xệ thì chúng ta có thể biết được rằng do cơ địa, hoặc phụ nữ sau sinh, những tình trạng lão hóa do thời gian cũng không thể nào bỏ qua, hoặc những chị em quan hệ tình dục nhiều thì tình trạng chảy xệ cũng có thể xảy ra.

Thông thường những khách hàng gặp tình trạng chảy xệ sẽ do sau khi sinh em bé và phụ nữ khi lão hóa cũng lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ khá nhiều.

 

Top Bệnh viện Nâng ngực chảy xệ đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau khi đã biết được nguyên nhân cũng như mức độ chảy xệ thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo đường dẫn phẫu thuật và thực hiện bóc tách khoang ngực cho khách hàng, với những khách hàng gặp tình trạng chảy xệ thì sẽ thực hiện bước quan trọng là loại bỏ đi mô ngực đã lão hóa nặng nề, đồng thời thực hiện công việc treo mô ngực sa trễ cho khách hàng.

Để kết quả nâng ngực chảy xệ được đẹp hơn thì bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp cùng túi ngực, với những khách hàng đã có mô ngực to và gợi cảm, chỉ gặp tình trạng chảy xệ thì có thể thực hiện treo sa trễ mà thôi, tuy nhiên size ngực của khách hàng sẽ phải dựa vào size ngực tự nhiên.

Sau khi đưa túi ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo nâng ngực, khách hàng được băng định hình form ngực và chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện 2 ngày. Sau đó về nhà thì sẽ tự chăm sóc theo sự dặn dò của bác sĩ trước đó.

Thời gian thực hiện cho phương pháp nâng ngực chảy xệ chỉ khoang 90-120 phút, và thời gian nghỉ dưỡng phải mất từ 3-4 tuần. Nếu tuân thủ đúng như nguyên tắc nghỉ dưỡng thì nhanh chóng chị em sẽ có được bộ ngực mới đẹp như mình mong muốn, xóa bỏ đi tình trạng chảy xệ đáng ghét, mất tự tin.

 

Top Bệnh viện Nâng ngực chảy xệ đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

TOP BỆNH VIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐẸP

Do nhu cầu thực hiện nâng ngực chảy xệ ngày càng nhiều, chính vì vậy có rất nhiều đơn vị mới ra đời để thực hiện phương pháp nâng ngực này, tuy nhiên chất lượng luôn là một “ẩn số hên xui” chính vì vậy khách hàng đôi lúc cũng gặp sự cố mà dẫn đến hủy hoại bộ ngực cũng chỉ vì chọn phải những đơn vị kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động cụ thể rõ ràng.

Hôm nay chúng ta cùng tìm top bệnh viện nâng ngực chảy xệ đẹp và đồng thời cũng vô cùng an toàn để thực hiện phương pháp này hoàn hảo hơn nhé. Hiện nay đơn vị được đánh giá cao khi thưc hiện nâng ngực chảy xệ chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, là một cái tên lớn trong ngành thẩm mỹ, uy tín được xây dựng nhiều năm liền, luôn lọt top bệnh viện tin cậy của hiệp hội thẩm mỹ.

Có thể khẳng định việc khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một lựa chọn sáng suốt? Nếu như khách hàng e ngại việc chi phí thực hiện thì điều đó sẽ không còn là vấn đề khi Bệnh viện MEDIKA xử lý các ca nâng ngực chảy xệ với chi phí vô cùng tuyệt vời để hổ trợ khách hàng.

Luôn hiểu và không mong muốn khách hàng phải chọn sai đơn vị sau đó tìm đến 1 đơn vị khác sửa thì chi phi còn nhân đôi nên Bệnh viện MEDIKA luôn đưa ra mức giá hợp lý đi kèm những chương trình khuyến mãi tốt cho khách hàng chọn lựa thực hiện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi