LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những lưu ý về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết

  Nâng mũi bọc sụn là một trong những kĩ thuật được rất nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Thế nên những vấn đề xung quanh giải pháp làm đẹp này được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi nhé.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM MŨI NHƯ THẾ NÀO?

  Là một kĩ thuật được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống, tuy nhiên các bác sĩ đã thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai, chính vì thế có thể giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đó mang đến một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

  Không những thế bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Từ đó có thể hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn cũng được hạn chế một cách tối ưu. Mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Những lưu ý về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NHỮNG LƯU Ý VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG PHÙ HỢP CHO MŨI NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM

  Ít ai biết được rằng, giải pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại chỉ chú trọng vào những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Với những trường hợp này bạn sẽ cần thực hiện thêm những kĩ thuật tạo hình mũi như thu nhỏ đầu mũi và tạo hình cánh mũi. Bạn nên thăm khám với bác sĩ để có những nhận định chính xác.

   

  KHÔNG NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN QUÁ CAO

  Một số chị em vì ỉ nại có chất liệu megaderm để bọc bảo vệ, chính vì thế cố tình muốn lựa chọn một dáng mũi cao để có thêm sự thu hút. Tuy nhiên các bác sĩ chia sẻ rằng, đây là một hành động vô cùng nguy hiểm. Để có thể đạt được dáng mũi cao, thì chất liệu độn sẽ cần tác động nhiều hơn vào da mũi. Thế nhưng phần lớn những người thực hiện nâng mũi bọc sụn đều có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Chính vì thế phẫu thuật nâng mũi với dáng mũi quá cao sẽ làm tăng thêm nguy cơ biến chứng bạn phải đối mặt.

  Những lưu ý về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Những lưu ý về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Ngoài ra theo chia sẻ của các khách hàng đã thực hiện dịch vụ trước đó, việc dáng mũi quá cao có thể sẽ không phù hợp với gương mặt của bạn, khiến cho mũi trở nên thô cứng và giả tạo. Chính vì thế nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc mũi cao nổi bật thì nên sử dụng những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân như nâng mũi L line. Nên thăm khám với bác sĩ để có những lựa chọn phù hợp.

   

  ĐỪNG LẠM DỤNG SỤN NHÂN TẠO ĐỂ KÉO DÀI ĐẦU MŨI

  Với một số khách hàng sở hữu chiếc mũi ngắn thì việc kéo dài đầu mũi là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc lạm dụng sụn nhân tạo sẽ khiến cho những biến chứng đầu mũi có nguy cơ xảy ra cao hơn. Thế nên với những trường hợp sở hữu chiếc mũi ngắn, bạn nên lựa chọn sụn tự thân để bọc đầu mũi.

  Xem tiếp bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn không biến chứng

   

  Một lưu ý các chuyên gia luôn nhắc nhở khách hàng đó chính là nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao và tính tỉ mỉ trong từng thao tác. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Tại đây sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của bạn. Đảm bảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn, không cần lo lắng về việc đối mặt với biến chứng.

  To top