Dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp nâng vòng 1, kể cả phương pháp không “dao kéo” và những phương pháp cũ. Vậy dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp nâng vòng 1, trong đó chúng ta không thể nói đến phương pháp , đây là một trong những phương pháp hiện đại, được đánh giá khá cao giúp khách hàng trong việc thực hiện nâng vòng 1 thật an toàn.

Phương pháp nâng vòng 1 an toàn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang về Việt Nam những năm 2006-2007 và nhanh chóng được trở thành phương pháp được những đơn vị khác áp dụng thực hiện.

Nâng vòng 1 an toàn với hình thức sẽ được các bác sĩ thực hiện thăm khám mô ngực một cách thật cẩn thận, đồng thời sẽ kiểm tra phần sức khỏe xem rằng khách hàng có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện hay không? Dù là phương pháp khác hiện đại nhưng nâng vòng 1 an toàn vẫn giới hạn đối với một số đối tượng khách hàng.

 

 

Dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Sau khi khách hàng đã đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê giúp quá trình nâng vòng 1 an toàn hơn, khách hàng không phải khó chịu trong quá trình thực hiện. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, sau đó luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu hình ảnh bên trong khoang ngực và phát trực tiếp với độ lớn gấp 10 lần hình ảnh thông thường.

Từ những hình ảnh trên màn hình thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách cẩn thận, chính nhờ phương pháp này mà hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực. Trước đây việc nâng vòng 1 rất khó khăn, khách hàng luôn rơi vào tình trạng bị tổn thương mô ngực.

Khoang ngực sau khi được bóc tách cẩn thận xong thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi ngực vào bên trong, túi ngực sẽ giúp khách hàng tăng size vòng 1 đẹp và tự nhiên hơn.

Khi thực hiện cân chỉnh túi ngực xong thì bác sĩ khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo ngực, và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Để nhanh chóng có kết quả tốt thì khách hàng phải tuân thủ theo nguyên tắc chăm sóc của bác sĩ, chỉ từ 4-6 tuần thì khách hàng sẽ bình phục và có được một bộ ngực đẹp hoàn hảo.

 

 

Dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn?

 

 

Qua những phân tích trên thì chúng ta cũng biết dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn đúng không ạ? Hiện nay hầu hết những đơn vị lớn đều đã áp dụng phương pháp , phương pháp này cũng được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN Ở ĐÂU?

 

Hiện nay có nhiều khách hàng đang phân vân chưa biết phải thực hiện nâng vòng 1 an toàn, sự phân vân cũng như các lựa chọn sai lầm của khách hàng thông thường là từ việc khách hàng chọn lựa nâng vòng 1 theo chi phí thực hiện.

Thật chất nâng vòng 1 tại những đơn vị lớn thì chi phí cũng không quá đắt, chi phí này chỉ chênh lệch nhau ít và chủ yếu là sẽ do dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 được bao nhiêu năm?

 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng cao khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn. MEDIKA vốn tiền thân là phòng khám Y Khoa, hiện nay vẫn còn duy trì, chính vì vậy mà khách hàng sẽ an tâm trong việc được đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình trước và sau khi nâng vòng 1 an toàn.

Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa phương pháp nâng vòng 1 đầu tiên về Việt Nam, hơn ai hết thì Bệnh viện MEDIKA sẽ thấu hiểu được và biết cách thực hiện xử lý cho khách hàng thật đẹp và gợi cảm.

Mỗi ngày Bệnh viện MEDIKA luôn tiếp nhận nhiều đợt khách hàng nâng vòng 1 an toàn, mỗi khách hàng sau khi thực hiện đều có sự hài lòng của riêng mình.