Nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được? - MEDIKA.vn

Nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được?

Ngày đăng: 12/10/2020

Nhiều khách hàng lo lắng việc thực hiện nâng ngực sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, khách hàng không được đi đứng hay đi đâu quá xa. Trong đó nhiều khách hàng quan tâm đến việc nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC MỚI

Hiện nay hầu hết các đơn vị đã thực hiện phương pháp nâng ngực , đây là phương pháp mới, được ứng dụng thành công tại Việt Nam vào những năm 2006-2007, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp này về.

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, đồng thời xem xét tình trạng mô ngực của khách hàng, để lựa chọn ra đường dẫn phẫu thuật nâng ngực và lựa chọn size túi hợp lý.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2-2,5mm, đường dẫn phẫu thuật này có thể là khu vực hố nách, quầng ti hoặc đường chân ngực, ... sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng.

Nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được?

 

Đường dẫn được tạo xong thì bác sĩ sẽ luồn ống vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ sẽ dựa vào đó quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực của khách hàng một cách cẩn thận và chính xác.

Trước đây khi chưa có phương pháp này thì các bác sĩ vẫn thường gặp tình trạng nâng ngực bị xâm lấn và tổn thương, nếu chúng ta có dịp quan sát sẽ thấy mô ngực của những khách hàng trước đây thường không được đẹp cho lắm. Không đồng đều và mềm mại như các mô ngực mới thực hiện thời gian gần đây.

Khoang ngực sau khi được bóc tách xong thì bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp ngực tăng size, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới của bầu ngực vô cùng đẹp. Bước cuối cùng thì bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo mô ngực, và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nếu khách hàng muốn nhanh chóng phục hồi thì bắt buộc phải biết cách chăm sóc giữ gìn theo chế độ của bác sĩ đưa ra, như vậy chỉ trong từ 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được bộ ngực đẹp. Trong thời gian nghỉ dưỡng thì khách hàng vẫn có thể thực hiện các công việc nhẹ nhàng được.

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng không quá đắt, chủ yếu khách hàng lựa chọn dòng túi ngực sử dụng, nếu chọn những dòng cao cấp thì chi phí sẽ cao hơn.

Nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG NGỰC KHOẢNG BAO LÂU MỚI ĐI DU LỊCH XA ĐƯỢC?

Nhiều khách hàng trước khi hoặc mới nâng ngực xong luôn có cảm giác không biết phải nghỉ dưỡng trong bao lâu, bác sĩ cứ nói từ 4-6 tuần nhưng 4 hay 6 tuần mới được. Thật sự thời gian nghỉ dưỡng không vận động hay di chuyển nhiều sẽ làm cho khách hàng hơi chán nãn, chính vì vậy mà khách hàng luôn mong muốn đi được chơi. Vậy nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được ?

Thông thường sau khi nâng ngực thì khách hàng nên nghỉ dưỡng từ 4-6 tuần, nhưng thời gian phù hợp để chúng ta đi du lịch xa thì hãy nên đi sau khoảng 6 tháng, như vậy thì thời gian này khách hàng cũng đã được phục hồi tốt hơn.

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em

 

Việc duy chuyển xa thì việc đầu tiên chúng ta cần nghỉ đến chính là phương tiện, mọi phương tiện cũng có thể gây hại cho bầu ngực trong khoảng đường dài. Chính vì vậy chúng ta trước khi nâng ngực nên sắp xếp công việc và chuyện du lịch hợp lý, trường hợp nhất định phải đi thì chúng ta nên lựa chọn hình thức máy bay hoặc đi xe ô tô riêng để tránh những va chạm không mong muốn.

Hiện nay có nhiều nơi thực hiện giá nâng ngực cao với lời chào mời sẽ thực hiện phương pháp giúp nhanh chóng phục hồi, điều này thật sự không có nhé các bạn, việc nâng ngực bình phục nhanh chong chậm phù hợp vào yếu tố bác sĩ thực hiện, cơ địa và cách chăm sóc.