Nâng vòng 1 an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

Như chúng ta cũng biết để đảm bảo được 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ vừa đẹp vừa an toàn thì phải chọn lựa những đơn vị uy tín và lớn để thực hiện, như vậy thì chi phí không thể nào là con số nhỏ được. Vậy nâng vòng 1 an toàn khoảng bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tham khảo qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI?

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị lớn đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 an toàn bằng hình thức , phương pháp này được mang về Việt nam những năm 2006-2007 và Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những nơi đầu tiên đưa về ứng dụng thành công.

Với phương pháp nâng vòng 1 an toàn thì các bác sĩ chủ yếu thăm khám tình trạng mô ngực cũng như tình trạng sức khỏe một cách nghiêm ngặt, đòi hỏi khách hàng phải đủ tiêu thuẩn thực hiện những phương pháp đó.

Sau khi đã thăm khám xong thì sẽ thực hiện phương pháp gây mê tạo cho khách hàng một cách thoải mái hơn khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ này sẽ giúp cho khách hàng trong thời gian bình phục sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ như các phương pháp nâng vòng 1 trước đây.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng vòng 1 an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

 

 

Các bác sĩ từ từ đưa ống vào bên trong vòng 1, phần đầu ống được gắn một camera ngầm, camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và phát thông qua màn hình máy tính, từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát, và yếu tố này cũng là một trong những yếu tố chính của phương pháp này.

Nhờ sự quan sát rõ ràng như vậy mà các bác sĩ thực hiện công việc bóc tách một cách thật dễ dàng, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Trước khi có phương pháp này thì việc nâng vòng 1 an toàn rất khó khăn, cho dù ekip có kinh nghiệm nhưng vẫn dễ dàng xảy ra những tình trạng hư hại vòng 1. Nếu chúng ta có cơ hội quan sát sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn của những khách hàng thực hiện cách thức nâng vòng 1 cũ và hiện nay.

Sau khi đã bóc tách và tạo được hình khoang ngực chuẩn xác thì công đoạn đưa túi độn vào cũng là công đoạn tiếp theo và đòi hỏi sự tỉ mỉ, các bác sĩ phải xoay chuyển cân chỉnh và cấy vào bên trong khoang vòng 1 của khách hàng thật chính xác. Cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ vết thương mổ nhỏ đó, băng định hình giúp cho khách hàng nhanh chóng lấy lại form ngực của mình.

Như vậy đã thực hiện xong phương pháp nâng vòng 1 an toàn, tuy nhiên để vòng 1 được đẹp hoàn hảo hơn thì khách hàng cần phải tự chăm sóc tại nhà theo chế độ dặn dò trước đó của bác sĩ. Chỉ từ 3-6 tuần sẽ nhanh chóng có được kết quả như mình mong muốn.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn khoảng bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Giá nâng vòng 1 của phương pháp này tại các đơn vị sẽ cũng không có sự chênh lệch nhau nhiều, chủ yếu là do việc khách hàng chọn lựa dòng túi độn vòng 1.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

 

Để thực hiện nâng vòng 1 an toàn thì sẽ đòi hỏi rất nhiều yếu tố, mà chỉ có những đơn vị lớn có tên tuổi thì mới giúp khách hàng đạt được điều đó. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng lo ngại chi phí quá cao.

Chúng ta sẽ đặt các yếu tố như: Phương pháp thực hiện, ekip bác sĩ thực hiện, tiêu chuẩn phòng mổ, vật liệu, chính sách chăm sóc và bảo hành. Như vậy sẽ ra được mức giá nâng vòng 1 mà chúng ta sẽ thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Dùng phương pháp nào để nâng vòng 1 an toàn?

 

Hiện nay tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ có mức giá nâng vòng 1 trung bình khoảng từ 30 triệu trở lên, khách hàng nếu may mắn nâng vòng 1 an toàn trong các chương trình khuyến mãi thì sẽ được mức giá tốt hơn, hoặc có thể tham khảo những chương trình trợ giá thường xuyên từ Bệnh viện.

Nhưng chúng ta phải nhớ 1 điều “ Tiền nào của đó”, lựa chọn đúng, giá trị đúng sẽ mang đến cho khách hàng một vòng 1 thật an toàn và đẹp.