Nên ăn gì sau khi cắt mí mắt, những điều cần lưu ý

Cắt mí mắt giúp chị em sở hữu mắt 2 mí rõ nét chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện. Phương pháp này cũng là giải pháp tối ưu dành cho các chị em đang gặp phải tình trạng sụp mí, mỡ thừa da dư vùng mí mắt. Nên ăn gì sau khi cắt mí mắt, những điều cần lưu ý sau khi cắt mí.

Có nên cắt mí mắt hay không?

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, khắc phục được các khuyết điểm của mắt 1 mí, cắt mí mắt đem tới cho chị em hiệu quả vượt trội và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả người trẻ, người trung tuổi.

Nên ăn gì sau khi cắt mí mắt, những điều cần lưu ý

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị rạch một đường mổ nhỏ ở phần mí mắt trên, loại bỏ đi vùng da dư cũng như mỡ thừa. Sau đó, tạo nếp mí mới và khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ để giúp cho vết mổ được dấu sẹo.

Cắt mí mắt sở hữu những ưu điểm vượt trội và ngày càng có sự cải tiến về kĩ thuật. Do vậy, được áp dụng rất phổ biến trong những năm gần đây.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng.

- Thời gian hồi phục được rút ngắn chỉ từ 7-10 ngày.

- Tạo nếp mí rõ nét, hài hòa gương mặt nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên.

- Không gây tổn thương vùng mắt, không ảnh hưởng tới thị lực.

- Hoàn toàn không để lại sẹo xấu và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Xem thêm: Cắt mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền? Nên xem tránh bị vẽ bùa?

Nên ăn gì sau khi cắt mí mắt, những lưu ý khi cắt mí mắt

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp cắt mí mắt đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ thì chị em cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

- Tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt:

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi thực hiện cắt mí mắt. Khi hiểu rõ về công nghệ mà mình áp dụng sẽ giúp bạn đánh gái được phương pháp đó có phù hợp với tính trạng của bản thân hay không, có đảm bảo an toàn không và duy trì hiệu quả thẩm mỹ như thế nào.

- Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín:

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo được các yếu tố về tính an toàn cũng như hiệu quả sau thực hiện. Bởi vì, với những cơ sở cắt mí mắt chất lượng cao sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang bị cơ sở vật chất tiện nghi cũng như ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

- Chỉ định bác sĩ cắt mí mắt giỏi chuyên môn:

Không phải bất kì bác sĩ nào cũng mát tay và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đối với phương pháp cắt mí mắt thì bạn nên tham khảo và chỉ định bác sĩ thực hiện cắt mí giỏi chuyên môn. Lời khuyên là bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.

Tham khảo: Những lưu ý khi cắt mí mắt để đảm bảo an toàn - XEM NGAY

Nên ăn gì sau khi cắt mí mắt, những điều cần lưu ý

- Chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lí:

Khi thực hiện xong cắt mí mắt ăn gì cho mau lành? Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc, vệ sinh vùng mí mắt cũng như có thực đơn ăn uống đảm bảo dinh dưỡng. Tránh sử dụng các thực phẩm và đồ uống có tính kích ứng.

Cắt mí có được ăn đậu phụ không, cắt mí có được ăn bún không? Chị em vẫn có thể sử dụng các loại thức ăn này vì chúng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quá trình hồi phục sau khi thực hiện cắt mí mắt.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Cắt mí có uống được collagen không? Bạn vẫn có thể uống chất này nhưng nên tham khảo kĩ ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Vấn đề này nhằm đảm bảo an toàn cũng như đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ các vấn đề về công nghệ cắt mí mắt, nên ăn gì sau khi cắt mí mắt. Nếu đang gặp khuyết điểm về mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí ẩn, sụp mí… chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này để sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi