Thu nhỏ đầu mũi có thật sự cần khi nâng mũi?

Những nhược điểm trên chiếc mũi có rất nhiều, trong đó có một vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm đó chính là phần đầu mũi. Một trong những tiểu phẫu tạo hình mũi được nhiều chị em quan tâm đó chính là thu nhỏ đầu mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thu nhỏ đầu mũi có thật sự cần khi nâng mũi.

THU NHỎ ĐẦU MŨI KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ GÌ TRÊN CHIẾC MŨI?

Đúng như với tên gọi của mình, tiểu phẫu làm đẹp này chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi. Các bác sĩ sẽ loạt bỏ đi phần mô mũi thừa trên đầu mũi, từ đó sẽ tạo hình lại phần đầu mũi cho khách hàng. Cuối cùng kết thúc thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại phần đầu mũi để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Tiểu phẫu này hoàn toàn chỉ tác động lên phần đầu mũi của khách hàng, chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về những xâm lấn hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp thu nhỏ đầu mũi này.

 

Thu nhỏ đầu mũi có thật sự cần khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ THẬT SỰ CẦN KHI NÂNG MŨI?

Là một tiểu phẫu có thể chỉnh sửa được đầu mũi, chính vì thế được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi lẽ hầu hết các kĩ thuật nâng mũi đều chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với các chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chính vì thế câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có cần khi nâng mũi không được nhiều chị em quan tâm.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, để đánh giá thu nhỏ đầu mũi có cần không sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn cũng như chỉ định của các bác sĩ chuyên gia. Bởi lẽ với các chị em sở hữu chiếc mũi mà có không có quá nhiều khuyết điểm hoặc không cần chỉnh sửa phần đầu mũi thì sẽ không cần thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn với sức khỏe khách hàng?

 

Tuy nhiên ngược lại với các chị em sở hữu phần đầu mũi to bè, tuy nhiên lại sử dụng những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn chỉ chú trọng đến sóng mũi thì chắc chắn tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thế nên câu trả lời chính xác dành cho câu hỏi này đó chính là nên lựa chọn hoặc đưa ra quyết định phụ thuộc vào chỉ định của các bác sĩ. Với những kinh nghiệm của mình cùng các số liệu thu được khi phẫu thuật, chắc hẳn bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp.

 

Thu nhỏ đầu mũi có thật sự cần khi nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu nhỏ đầu mũi có thật sự cần khi nâng mũi?

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI AN TOÀN

Thu nhỏ đầu mũi là một kĩ thuật được đánh giá đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ rất cao. Chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chính xác là một yếu tố giúp cho bạn có thể đạt được kết quả thành công trong phẫu thuật.

Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, chắc hẳn MEDIKA sẽ luôn chú trong mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng toàn bộ quy trình thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA đều được chính các bác sĩ thực hiện toàn bộ mọi thao tác. Từ đó có thể hạn chế được những sai sót không đang có đến từ phía kĩ thuật. Nhanh chóng mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn mọi đường nét.

Không những thế MEDIKA còn sở hữu những công nghệ nâng mũi an toàn, với mức giá nâng mũi được các chuyên gia nghiên cứu và cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thế nên bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình một kĩ thuật phù hợp, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời và sở hữu cho mình vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi