Thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn với sức khỏe khách hàng?

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi với phần đầu mũi khá to bè thì sẽ rất khó có thể khắc phục được bằng những kĩ thuật nâng mũi thông thường. Chính vì thế ngay từ khi thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia cho ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Vậy liệu giải pháp làm đẹp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn với sức khỏe khách hàng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ KĨ THUẬT GÌ?

 

Nếu như hầu hết những kĩ thuật nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi, thì giải pháp thu nhỏ đầu mũi lại cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa những nhược điểm trên phần đầu mũi. Tùy vào từng tình trạng các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ đi phần mô mềm mũi hoặc sụn đầu mũi để có thể mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa đầu mũi tối ưu.

Với độ an toàn cùng hiệu quả mang đến cho mỗi khách hàng, các bác sĩ thường chỉ định thực hiện thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt chung với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác. Việc này giúp nâng cao tính hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hỏa chuẩn từng đường nét.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn với sức khỏe khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG?

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng băn khoăn về độ an toàn mà phương pháp làm đẹp này mang lại.

Thu nhỏ đầu mũi chỉ tác động trực tiếp vào phần đầu mũi của khách hàng, hoàn toàn không hề gây xâm lấn đến những vùng xung quanh mũi hay cấu trúc mũi. Chính vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những tác động của tiểu phẫu làm đẹp này lên chiếc mũi.

 

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có gây tình trạng thụt mũi vào trong?

 

Tuy nhiên mọi chất lượng an toàn chỉ được đảm bảo nếu bạn được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đảm bảo không hề gây sai sót gì trong quá trình thẩm mỹ. Ngoài ra quy tình thẩm mỹ của bạn phải được thực hiện đạt tiêu chuẩn an toàn y khoa, không gây nhiễm trùng hay viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn với sức khỏe khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn với sức khỏe khách hàng?

 

 

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn cũng cần có những sự chuẩn bị cho riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình chính là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Tại đây sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị hỗ trợ ca phẫu thuật của bạn thành công.

Tiếp đến đó chính là những kiến thức cần thiết về thu nhỏ đầu mũi, tìm hiểu xem tình trạng mũi của mình có phù hợp với giải pháp làm đẹp này hay không. Điều này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm lâu năm của mình bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Cuối cùng đó chính là một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên có đụng chạm dao kéo nên bạn sẽ cần thời gian để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Thế nên việc có một chế độ chăm sóc mũi khoa học sẽ giúp bạn tránh được những tác động xấu lên chiếc mũi, từ đó có thể rút ngắn được thời gian hồi phục mũi của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAhttps://medika.vn ) với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành y tế - thẩm mỹ, là một trong những địa chỉ sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền hiện nay. Chính vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi hoặc ngoại hình của mình, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao nhé.