Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ?

Nhược điểm cánh mũi to bè luôn là vấn đề khiến cho các chị em luôn phiền lòng và mong muốn tìm giải pháp cải thiện nhược điểm này. Chính vì thế kĩ thuật thu gọn cánh mũi là một phương pháp được nhiều phái đẹp lựa chọn để khắc phục nhược điểm mũi này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin cần thiết có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ này không nhé.

 

 

KĨ THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI MANG LẠI ĐIỀU GÌ?

 

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, cho phép các bác sĩ có thể can thiệp được vào phần cánh mũi. Từ đó có thể tạo hình lại phần đầu mũi của bạn trở nên thon gọn và hài hòa hơn với tổng thể đường nét gương mặt.

Với những kĩ thuật chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ loại bỏ đi nguyên nhân khiến cho cánh mũi của bạn to bè. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần cánh mũi của bạn. Mô mềm cánh mũi là một loại mô không phát triển, chính vì thế chỉ cần một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hoặc có thể là vĩnh viễn.

 

Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

CÓ NÊN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI BẰNG CHỈ?

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt với hai kĩ thuật thực hiện là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Mỗi kĩ thuật này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau cùng với tình trạng mũi khác nhau.

Với những khách hàng sở hữu phần mô mềm cánh mũi mỏng và độ to bè ít, các bác sĩ chỉ cần sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu cuộn định hình lại phần mô mềm cánh mũi. Chính vì thế bạn cũng không cần phải đụng chạm quá nhiều vào dao kéo nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

Xem tiếp bài viết: Vì sao phải thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi?

 

Ngược lại với những khách hàng có phần mô mềm cánh mũi dày và độ to bè cao. Bạn sẽ không thể dùng chỉ thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm mũi. Các bác sĩ sẽ phải loại bỏ đi một phần mô mềm trên cánh mũi và khâu tạo hình lại chiếc mũi. Điều này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp thon gọn, thanh tú và đồng thời sở hữu lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy.

Có thể thấy được rằng kĩ thuật thu gọn cánh mũi bằng chỉ có tốt hay không còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn. Với những chiếc mũi phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Ngược lại với những chiếc mũi không phù hợp với kĩ thuật thẩm mỹ, thì giải pháp làm đẹp này sẽ không thể mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu.

 

 

Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ?

 

 

Chính vì thế việc tìm hiểu về tình trạng mũi, từ đó lựa chọn cho mình những kĩ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp chính là giải pháp giúp cho bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Với những trường hợp khách hàng không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ. Chắc hẳn với kinh nghiệm của mình bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp.

 

 

THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI MEDIKA TẠI SAO KHÔNG?

 

Mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng không nên lơ là trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp của mình. Là một trong top 4 bệnh viện được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Không những thế kĩ thuật thu gọn cánh mũi tại MEDIKAhttps://medika.vn ) còn được các khách hàng hàng thực hiện kết hợp với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn khác. Điều này mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, chiếc mũi đẹp toàn diện chuẩn từng đường nét. Không những thế việc này còn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng cũng như hạn chế được số lần tác động phẫu thuật lên chiếc mũi. Chính vì thế sức khỏe mũi của bạn cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện những dịch vụ làm đẹp đạt chất lượng 5 sao nhé.