Vì sao phải thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi?

Hiện nay nhiều bạn khi có khuyết điểm chỉ ở phần đầu hay cánh mũi thì chỉ chọn lựa thực hiện cải thiện ngay phần đó, nhưng nhiều chuyên gia không đánh giá điều này cao, mà luôn khuyên khách hàng nên thực hiện kết hợp chung với nâng mũi, đặc biệt là dịch vụ thu gọn cánh mũi để có thể có kết quả hoàn chỉnh cho chiếc mũi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vì sao phải thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhằm cải thiện tình trạng khuyết điểm cánh mũi của khách hàng, giúp chiếc mũi được đẹp cũng như hài hòa hơn.

Hiện nay rất nhiều khách hàng gặp tình trạng phần cánh mũi dài và rộng, điều này làm cho chiếc mũi cũng như tổng quan gương mặt sẽ kém sắc đi phần nào.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện với 2 phương pháp chính là: cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Với những khách hàng có phần cánh mũi không quá to hay dày nhưng lỗ mũi lại khá rộng thì có thể thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, với phương pháp này các bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi của khách hàng vào bên trong và thực hiện dùng chỉ sinh học khâu lại, phương pháp này thì không làm tổn thương phần cánh mũi và chỉ sau một thời gian ngắn thì nhanh chóng phục hồi.

 

 

Vì sao phải thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với những tình trạng cánh mũi dài và dày thì nên thực hiện phương pháp cắt cánh mũi, việc can thiệp trực tiếp như vậy sẽ làm phần cánh mũi có sự thay đổi rõ rệ cũng như mang đến vẻ đẹp hài hòa hơn cho khách hàng.

Tuy nhiên với phương pháp thu gọn cánh mũi thì luôn được khuyên rằng nên thực hiện kết hợp cùng việc nâng mũi để có kết quả thật tốt.

 

 

VÌ SAO PHẢI THU GỌN CÁNH MŨI KẾT HỢP VỚI NÂNG MŨI?

 

Hiện nay đang có trend thực hiện lỗ mũi hạt chanh, dành riêng cho dáng mũi cao tây, chính vì vậy mà khách hàng đổ xô đi thực hiện rất là nhiều. Tuy nhiên với nhiều khách hàng chưa thật sự hiểu được phương pháp này nên đã thực hiện một cách đại trà, dẫn đến tình trạng cánh mũi mất đi sự tự nhiên, thậm chí biến dạng khó coi.

Việc thu gọn cánh mũi tuy nhìn thực hiện khá đơn giản nhưng thật sự kết quả lại tạo nên thay đổi lớn, đẹp hay xấu tùy thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thực hiện.

Quay lại lỗ mũi hạt chanh, chúng ta cứ tạm hình dung là tạo hình lỗ mũi như hạt chanh, sẽ nhọn phần đầu và uốn bầu ở dưới phần đuôi, phần lỗ mũi này không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn giúp cho gương mặt của khách hàng có thêm tài lộc, giữ tiền của được tốt hơn, đó là theo quan niệm phong thủy của một số bạn.

 

 

Vì sao phải thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vì sao phải thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi?

 

 

Và chúng ta phải hiểu được rằng để tạo hình được lỗ mũi hạt chanh thì trụ và sóng mũi cùng đầu chóp mũi của khách hàng phải cao có mức quy định, nhiều bạn dáng mũi tuy cao nhưng chưa đạt đến mức quy định thì chỉ khi thực hiện cắt cánh mũi cũng không mang đến được vẻ đẹp chính xác, thay vào đó nhìn vẫn không thể nào đẹp được.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện?

 

Theo đó thông thường khách hàng nâng mũi L Line hay cao tây thường sẽ thực hiện tạo hình lỗ mũi hạt chanh luôn sẽ tạo nên sự hài hòa. Nếu như chúng ta chỉ chọn thu gọn cánh mũi không thôi thì đầu tiên sẽ khó đẹp và tự nhiên, bên cạnh đó trong tương lai nếu như khách hàng muốn thực hiện nâng mũi dù chỉ mũi S Line cũng phải thăm khám kỹ vì có khả năng mũi không đủ tài nguyên da để thực hiện.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

 

Thu gọn cánh mũi dù là phương pháp tiểu phẫu nhưng vô cùng được xem trọng và có hình ảnh mô phỏng cho từng khách hàng trước khi thực hiện, giúp khách hàng hình dung ra được kết quả của mình, đồng thời với những khách hàng chỉ muốn thu nhỏ cánh mũi mà thôi thì các bác sĩ vẫn thực hiện trong phạm vi cho phép, giúp trong tương lai khi khách hàng muốn thay đổi quyết định vẫn có khả năng thực hiện, tùy mỗi trường hợp mà bác sĩ đưa ra lời khuyên xác đáng.