Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thu nhỏ đầu mũi có gây tình trạng thụt mũi vào trong?

  Hiện nay xảy ra một số tình trạng khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, sau đó thì mũi bị thụt vào bên trong làm cho mũi biến dạng nặng nề, vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem việc thu nhỏ đầu mũi có gây tình trạng thụt mũi vào trong như vậy nguyên nhân do đâu nhé.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên sẽ mang đến cho khách hàng một sự thay đổi vô cùng lớn, phần đầu mũi luôn là tâm điểm ánh nhìn đầu tiên khi chạm mặt người đối diện, chính vì vậy để đẹp ở chóp mũi luôn được đánh giá cao.

  Để thực hiện phương pháp này thì các bác sĩ sẽ phải thăm khám đầu mũi trước, luôn khuyến khích khách hàng kết hợp chung với nâng mũi để đạt được kết quả cao nhé.

  Việc thu nhỏ đầu mũi thông thường sẽ được các bác sĩ rạch dưới chân mũi và bắt đầu thực hiện bóc tách khoang mũi một cách dễ dàng, loại bỏ đi những mô phần ngay mũi mà khiến cho phần đầu mũi to. Ngoài ra để tạo chóp phần đầu mũi thì các bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp đưa vật liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học để bọc đầu mũi lại.

  Thu nhỏ đầu mũi có gây tình trạng thụt mũi vào trong? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Như vậy chỉ mất khoảng trên dưới 30 phút khách hàng sẽ thực hiện xong phương pháp thu nhỏ đầu mũi, nếu như chúng ta kết hợp chung với nâng mũi thì cũng không mất quá nhiều thời gian.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO?

  Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ phù hợp với những đối tượng như: có đầu mũi to, tròn, bự và thô, hoặc đầu mũi ngắn hếch, ngoằm xuống cũng phải nên thực hiện tạo hình lại phần đầu mũi.

  Ngoài ra những khách hàng không có vấn đề gì với đầu mũi vẫn có thể thực hiện phương pháp tạo hình hoặc thu nhỏ mũi lại để đẹp và hài hòa hơn với chiếc mũi.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ GÂY TÌNH TRẠNG THỤT MŨI VÀO TRONG?

  Đúng như vậy, nếu như khách hàng thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi nhưng không có chuyên môn hay kinh nghiệm thì đảm bảo phần đầu mũi sẽ có những biến dạng.

  Phần đầu mũi vốn dĩ được đánh giá là phần quan trọng đối với chiếc mũi, không chỉ có chức năng bảo vệ sóng mũi mà còn giúp phần mũi tạo hình đẹp ngay cái nhìn đầu tiên.

  Chị Mai Hiền (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện thực hiện phẫu thuật nâng mũi của mình có kết hợp tạo hình đầu mũi tại một đơn vị nhỏ tại quận 10, ngay sau khi thực hiện thì chiếc mũi khá đẹp và chị rất hài lòng.

  Thu nhỏ đầu mũi có gây tình trạng thụt mũi vào trong? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Thu nhỏ đầu mũi có gây tình trạng thụt mũi vào trong?

   

  Nhưng không hiểu vì vấn đề gì mà chị thấy phần đầu mũi mình ngày càng teo héo vào bên trong, từ từ thụt hẳn. Chị rất hoang mang và lo sợ nhưng không biết phải làm như thế nào, khi quay lại đơn vị đó thì chỉ đổ thừa là do chị tác động vào làm chiếc mũi như vậy, nhưng làm sao có thể đổ thừa như vậy khi mà sao chính chị tác động được như vậy.

  Buộc chị phải đi tìm Bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện thăm khám và tìm hiểu nguyên nhân vì sao vùng mũi của mình lại như vậy, thì được biết là do các bạn thực hiện bóc tách đầu mũi bị nhiều quá, đồng thời sử dụng sụn kém chất lượng nên sụn bị rút ngắn lại trong quá trình ở cơ thể, chính vì vậy mà chiếc mũi mới bị tình trạng lõm vào bên trong phần đầu mũi như vậy.

  Đọc tiếp bài viết: Chăm sóc đầu mũi thế nào sau khi thu nhỏ đầu mũi?

   

  Sau khi được các bác sĩ tiến hành xử lý lại thì mũi cũng trở lại bình thường, tuy nhiên đây cũng là bài học nhớ suốt đời khi mà đi thực hiện nâng mũi lại không tìm hiểu nên dẫn ra tình trạng như thế này.

  Thu nhỏ đầu mũi dẫu là dịch vụ tiểu phẫu đơn giản nhưng bản thân khách hàng thực hiện nên phải tìm hiểu và chọn lọc những đơn vị có chuyên môn cao cũng như uy tín để việc thực hiện được đảm bảo an toàn.

  Vùng mũi phải là sự kết hợp hài hòa giữa sóng mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu và lỗ mũi, nếu như 1 trong những bộ phận có vấn đề thì chiếc mũi cũng không thể nào đẹp được.

  To top