Nâng mũi L line bao lâu được nằm nghiêng? - MEDIKA.vn

Nâng mũi L line bao lâu được nằm nghiêng?

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày nay các chị em hiện đại không còn muốn một dáng mũi đẹp tự nhiên mà muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi với độ cao nổi bật. Chính vì thế nâng mũi L line là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một trong những câu hỏi được nhiều chị em gửi đến cho bác sĩ MEDIKA là nâng mũi L line bao lâu được nằm nghiêng? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI L LINE XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

 

Dáng mũi L line được lấy cảm hứng từ các nước phương Tây. Chính vì thế dáng mũi mang đến cho khách hàng là một dáng mũi có độ cao thẳng thu hút, khi nhìn nghiêng chiếc mũi sẽ tạo với gương mặt hình chữ L.

Người sở hữu dáng mũi L line sẽ khiến cho gương mặt có chiều sâu và quyến rũ hơn. Không những thế với các chị em châu Á, việc sở hữu dáng mũi L line còn giúp cho bạn trở nên lai tây mà không cần can thiệp chỉnh sửa thẩm mỹ quá nhiều. Thu hút được ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

Không chỉ có các chị em mới có thể lựa chọn thực hiện nâng mũi L line giải pháp làm đẹp này còn phù hợp với những phái mạnh. Dáng mũi cao thẳng sẽ làm toát lên vẻ đẹp nam tính của các anh, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Đánh bay những lo lắng về việc nâng mũi xong gương mặt trở nên nữ tính.

 

Nâng mũi L line bao lâu được nằm nghiêng? - Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI L LINE BAO LÂU ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG?

Không chỉ có nâng mũi L line mà bất kì giải pháp phẫu thuật nâng mũi nào bạn cũng cần hạn chế nằm nghiêng trong một thời gian. Bởi lẽ phần sóng mũi khi được đặt trong khoang mũi sẽ chưa có thể ổn định chắc chắn ngay được. Chính vì thế việc nằm nghiêng sẽ vô tình khiến cho phần sóng mũi của bạn bị lệch hoặc xiên vẹo. Ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ mũi cuối cùng bạn đạt được.

Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn, bác sĩ thường khuyên bạn không nên nằm nghiêng sau nâng mũi để có thể tránh được những điều đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên với một số chị em không có thói quen nằm thẳng sẽ rất khó có thể thích nghi được với điều này. Chính vì thế câu hỏi bao lâu được nằm nghiêng là vấn đề được nhiều phái đẹp quan tâm.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là bạn nên đợi cho phần mô và sụn mũi ổn đinh, liên kết chắc chắn với nhau. Mũi của bạn đã lên phom dáng hoàn hảo thì lúc này bạn mới quay trở lại tư thế nằm nghiêng của mình. Thời điểm tốt để các chị em có thể nằm nghiêng bình thường là sau 2 tuần nâng mũi.

Tuy nhiên điều này sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng mũi cũng như tốc độ hồi phục mũi của bạn. Với những trường hợp sở hữu cơ địa nhạy cảm thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian lâu hơn 2 tuần. Bạn có thể đến thăm khám tại bác sĩ để được đánh giá về mức độ hồi phục mũi.

 

Nâng mũi L line bao lâu được nằm nghiêng? - Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CÁC TƯ THẾ NẰM CẦN TRÁNH SAU KHI NÂNG MŨI L LINE

Ngoài việc nằm nghiêng thì một số chị em khi ngủ thường có những tư thế gây hại cho thẩm mỹ mũi đó chính là:

Nằm sấp: tư thế này không chỉ có hại cho chiếc mũi của bạn mà còn gây ra áp lực lên tim khiến cho bạn có thể bị khó thở. Ngoài ra việc nằm sấp sẽ khiến cho toàn bộ phần đầu đè lên mũi là mũi bị vẹo lệch nghiêm trọng.

Lấy tay che mặt: nhiều người khi ngủ thường có thói quen lấy tay để lên trán, mặc dù không gây ảnh hưởng đến mũi. Tuy nhiên khi ngủ quá say bạn cũng có thể gây ra những va chạm lên vùng sóng mũi mới nâng.

 

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần chú ý khi nâng mũi L line

 

Úp gối, đắp mền lên mặt: thói quen này sẽ khiến cho sóng mũi của bạn bị chịu lực trực tiếp, thế nên nguy cơ gây ra tình trạng biến dạng mũi là rất cao. Chính vì thế bạn cần tuyệt đối hạn chế tình trạng này khi đi ngủ để bảo vệ chiếc mũi mới của mình nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi L line. Nếu như có bất kì thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.