Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo

Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo

Ngày đăng: 23/10/2020

Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo, chính điều này đã khiến chị em có những hậu quả mà phải gánh chịu suốt đời, có khi nguy hiểm tới tính mạng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp hiện đại ngày nay, được phát triển mạnh mẽ tại nước ngoài nhưng đến năm 2006 thì được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đưa về Việt Nam và ứng dụng, ngoài ra cũng có một số đơn vị khác đưa về cùng lúc.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ hạn chế được rất nhiều khuyết điểm các phương pháp cũ, giúp khách hàng có được một kết quả nâng ngực an toàn và chính xác hơn. Các bác sĩ sẽ thực hiện việc thăm khám bầu ngực và sức khỏe của khách hàng một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tình trạng của khách hàng phải đạt những tiêu chuẩn phẫu thuật.

Sau đó sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật ngắn chỉ khoảng 2mm và thực hiện luồn ống vào bên trong, bắt đầu thực hiện các công việc bóc tách khoang ngực, nghe tưởng chừng như khá đơn giản nhưng thật sự đòi hỏi ekip thực hiện buộc phải là những bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn, thật chất phương pháp phẫu thuật nâng ngực chỉ là hình thức giúp việc phẫu thuật được diễn ra dễ dàng, chính những bàn tay của bác sĩ phải thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo

 

Trong đó việc bóc tách khoang ngực đòi hỏi một sự tỷ mỉ cũng như chính xác gần như tuyệt đối, phải hạn chế được những rủi ro gây xâm hại và tổn thương mô ngực, điều mà không phải bác sĩ nào cũng dễ dàng thực hiện được. Sau khi đã bóc tách và có được một khoang ngực đẹp thì các bác sĩ tiếp dùng kỹ thuật đưa túi độn ngực vào bên trong, thực hiện cấy ghép với khoang ngực để túi có độ bám cũng như sự tương thích hài hòa với cơ thể của khách hàng. Có như vậy thì khách hàng mới có được bầu ngực thật tự nhiên.

Bước cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật, nếu như trước đây việc nâng ngực dễ dàng để lại sẹo thì ngày nay phẫu thuật nâng ngực đã hạn chế được điều đó, những khách hàng thực hiện phương pháp này thì tình trạng sẹo không còn nữa.

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện công việc hậu phẫu cho khách hàng, giúp khách hàng định hình được form ngực, khách hàng chỉ cần thực hiện theo chế độ dặn dò của bác sĩ trong khoảng từ 2-6 tuần sẽ có được một bầu ngực đẹp.

Giá nâng ngực cho phương pháp này giao động từ 40 triệu trở lên và chủ yếu dựa vào việc khách hàng lựa chọn dòng túi ngực như thế nào mà thôi.

Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC SAI LẦM TIN TƯỞNG NHỮNG LỜI QUẢNG CÁO

Như chúng tôi đã đề cập ở phía trên thì chúng ta vẫn công nhận phương pháp phẫu thuật nâng ngực , tuy nhiên khi về Việt Nam phương pháp này được thổi phòng thần thánh hóa, và bỏ đi yếu tố khác chính là ekip bác sĩ thực hiện vẫn là người thực hiện phương pháp này chính.

Khách hàng luôn nằm ở sự u mê và tin rằng chỉ cần phương pháp này thì ai thực hiện mà không được ? Từ đó việc ekip bác sĩ và vật liệu độn túi ngực không đảm bảo chất lượng, kết quả sẽ 100% thất bại mà khách hàng còn phải chịu mức giá nâng ngực vô cùng cao vì sự thần thánh này.

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực không khó như chúng ta nghĩ

 

Chị Thục (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng chỉ vì tin tưởng những lời quảng cáo có cánh về phương pháp phẫu thuật nâng ngực này mà dễ dàng thực hiện việc phẫu thuật không tìm hiểu để rồi một bên ngực teo và hoại tử, phía đơn vị thực hiện đã thẳng thừng chối bỏ trách nhiệm và sẵn sàng đổ thừa rằng chị là người không nghe theo sự dặn dò, nghe theo thế nào trong khi việc hư hại xuất phát từ bên trong.

Khi thực hiện chúng ta hãy nên lựa chọn những đơn vị có giấy phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế để đảm bảo hơn nhé.