Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chọn túi Mentor nâng ngực cũng vì lý do này

  Những khách hàng trước khi nâng ngực ắt sẽ có sự phân vân trong việc chọn lựa dòng túi ngực, tuy nhiên khi những khách hàng chọn túi Mentor nâng ngực cũng vì lý do này sẽ vô cùng thuyết phục, cùng xem đó là lý do gì nhé?

  Mục lục

   

  TÚI MENTOR?

  Túi Mentor là hãng túi ngực nổi tiếng từ Hoa Kỳ, các dòng túi Mentor mang đến cho khách hàng những sự trãi nghiệm của sự thông minh và không khác gì so với ngực thật của khách hàng. Túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác được thiết kế với 2 phiên bản là túi hình tròn và túi hình giọt nước, với hình dạng túi ngực này thì khi khách hàng đưa vào cơ thể sẽ cho ra 2 dáng ngực hoàn toàn khác nhau. Nếu như những khách hàng nào đang muốn sở hữu bầu ngực thật căng đầy thì có thể lựa chọn túi ngực hình tròn ngược lại những khách hàng yêu thích ngực tự nhiên thì có thể lựa chọn túi ngực hình giọt nước.

  Dòng túi mentor có độ bám siêu cao, khi vào cơ thể khách hàng thì nhanh chóng tương thích và bám vào cơ thể của khách hàng, việc bám như vậy sẽ giúp khách hàng không có cảm giác rời rạc với túi ngực, cũng như trong mọi chuyển độn của khách hàng thì túi ngực cũng thể hiện được sự linh hoạt của mình, tạo nên những chuyển động không khác gì mô ngực thật.

  Chọn túi Mentor nâng ngực cũng vì lý do này ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Chọn túi Mentor nâng ngực cũng vì lý do này

   

  Túi Mentor cũng được thiết kế hạn chế được tình trạng bao xơ, những khách hàng lựa chọn dòng túi này sau nhiều năm nếu muốn thực hiện nâng ngực lại thì vẫn dễ dàng bóc tách được túi ngực ra khỏi cơ thể vì tình trạng bao xơ không quá nhiều.

  Chị Coco (Bình Dương) đã nâng ngực túi Mentor được hơn 10 năm nay, giờ nói lại cảm giác lúc đầu thì thật sự chị cũng không nhớ rõ lắm, tuy nhiên chị biết được rằng xuyên suốt thời gian mà túi ngực nằm trong cơ thể của chị, thì chị cảm nhận được đó không phải là mô túi ngực giả, mà ngược lại như mà một mô mỡ ngực thật của mình, chị thường xuyên bơi lội cũng như gym nhưng không ảnh hưởng gì đến ngực, trái lại độ tưng cũng như nảy của ngực làm cho nhiều người bạn cứ nghỉ rằng đó là ngực thật và khen lấy khen để bộ ngực của mình. Tuy nhiên sau hơn 10 năm chị muốn thay đổi dáng ngực mới do lúc trước chị không thực hiện tạo khe, theo thời gian thì khe ngực chị lão hóa và chảy qua 2 bên. Các bác sĩ nói lại việc bóc tách lại túi ngực của chị rất dễ dàng chứ không có gì quá khó khăn cả.

  Đợt sau này thực hiện tạo hình lại ngực chị vẫn chọn dòng túi ngực của hãng này vì chị rất tin tưởng, đã hơn 10 năm không có dấu hiệu hư hỏng gì, đã vậy sau 10 năm thì hãng còn có những sự phát triển mạnh mẽ hơn, mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng tại sao không sử dụng lại nhỉ?

  Chọn túi Mentor nâng ngực cũng vì lý do này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  CHỌN TÚI MENTOR NÂNG NGỰC CŨNG VÌ LÝ DO NÀY?

  Hiện nay túi Mentor là một trong những hãng túi ngực được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, nhưng các bạn có biết vì sao?

  Chất lượng khá cao nhưng túi Mentor lại có mức chi phí hợp hơn so với những dòng túi còn lại, có thể nói rằng khi thực hiện dòng túi này chúng ta sẽ “lời” luôn đây. Duy trì được kết quả lâu dài nhưng chi phí bỏ ra chỉ từ 40 triệu ( Mỗi đơn vị sẽ có mức giá nâng ngực khác nhau, trung bình sẽ khoảng 40 triệu) các khách hàng có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi đi kèm để có mức giá hợp lý.

  Xem tiếp bài viết: Nâng ngực túi Mentor tại MEDIKA có nhiều ưu đãi hấp dẫn

   

  Hiện nay các khách hàng đều chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, và chọn lựa dòng túi Mentor. Đơn vị này luôn cho ra đời những bầu ngực không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà còn giúp bầu ngực được an toàn hơn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá cao đồng thời cũng là đơn vị có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế và luôn đứng top trong các bảng xếp hạng phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay.

  To top