Nâng ngực túi Mentor tại MEDIKA có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện các phương pháp nâng ngực, nhưng để lựa chọn cho mình một đơn vị vừa an toàn mà chi phí lại phù hợp thì Bệnh viện MEDIKA sẽ là cái tên sáng giá. Hiện nâng ngực túi Mentor tại MEDIKA có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Mentor là dòng túi hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đây là một trong những dòng túi có doanh số bán chạy cao, được 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng, và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Túi Mentor được thiết kế với 3 dòng túi chính với các phiên bản như: túi hình tròn, túi hình giọt nước và túi nhám, túi trơn.

Với những khách hàng yêu thích bộ ngực đầy đặn, lúc nào cũng mang hình ảnh ngực căng tràn thì sẽ lựa chọn dòng túi tròn, ngược lại khách hàng yêu vẻ đẹp tự nhiên với mong muốn bầu ngực có một độ chảy xệ nhẹ thì dòng túi giọt nước là dòng túi phù hợp.

 

 

Nâng ngực túi Mentor tại MEDIKA có nhiều ưu đãi hấp dẫn
Nâng ngực túi Mentor tại MEDIKA có nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

 

Với bề mặt nhám thì sẽ tạo được độ bám cao trên khoang ngực của khách hàng, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc cảm nhận độ tương thích và sự tự nhiên của túi ngực bên trong. Với dòng túi Mentor thì khi khách hàng di chuyển, vận động thì dòng túi cũng có những chuyển động nhẹ bên trong tạo ra một cảm giác giống như là mô ngực thật. Độ tưng là điều dòng túi Mentor thực hiện tốt cho rất nhiều khách hàng, với độ tưng như vậy thì trong việc quan hệ đem đến cảm xúc chân thật hơn.

Túi Mentor hạn chế cao được tình trạng bao xơ, đây là vấn nạn mà các dòng túi ngực khác dễ dàng gặp phải, nếu xảy ra tình trạng bao xơ thì túi ngực sẽ dễ dàng dẫn tới tình trạng thô cứng không còn tạo nên sự mềm mại.

Chị Phương Quế (Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việt chị đã thực hiện phương pháp nâng ngực bằng dòng túi Mentor, thật sự đó là những trãi nghiệm tuyệt vời và mà chị có được. Khi thực hiện nâng ngực thì rõ ràng lựa chọn túi ngực đúng là một cực hình, cứ hết phân vân loại này lại phân vân loại kia, mỗi thứ cử nhỉnh hơn về mặt này mặt kia so với nhau.

 

Tham khảo: Túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay

 

Tuy nhiên chị được các bác sĩ lựa chọn dòng túi Mentor, vì đây là dòng túi không chỉ phù hợp với bản thân chị, mà giá tiền cũng ở mức vừa phải, chính vì vậy mà khách hàng rất tin dùng. Chị cũng có về nhà tìm hiểu thêm và hỏi những chị em đã thực hiện đều trả về kết quả tốt, chính vì vậy mà chị đã quyết định lựa chọn túi Mentor.

 

 

Nâng ngực túi Mentor ở MEDIKA có nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

 

Sau khi thực hiện xong thì chị cảm thấy ngực khá nhẹ nhàng không hề có cảm giác khó chịu hay nặng nề, chỉ mất chừng 3 ngày là chị đã thấy mình khỏe và di chuyển nhẹ nhàng được, tuy nhiên chị vẫn thực hiện théo đúng chế độ dặn dò của bác sĩ chứ không dám thực hiện sai, vì vậy mà kết quả nâng ngực của chị cũng nhanh chóng phục hồi. Nói thật điều khí chị vui vẫn là việc mình lựa chọn đúng túi ngực.

 

 

NÂNG NGỰC TÚI MENTOR TẠI MEDIKA CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 

Hiện nay nếu như khách hàng đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực thì lựa chọn bệnh viện MEDIKA vào thời điểm này sẽ phù hợp. Nhiều ưu đãi hấp dẫn, vừa được thực hiện phương pháp hiện đại tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn nhưng với chi phí hợp lý túi tiền thì quả đúng là điều mơ ước phải không cả nhà.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng?

 

Hiện nay các dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vào tháng 10/2020 chỉ từ 44 triệu, ngoài ra khách hàng có thể tham gia những chương trình khác đi kèm để được hưởng khuyến mãi lớn hơn nhé.

Chị Thanh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA và đã có được một kết quả nâng ngực đẹp như mình mơ ước và chị cũng thực hiện dòng túi Mentor với mức chi phí hợp lý vào đầu tháng 10/2020. Chị đã giới thiệu rất nhiều bạn bè cùng tham gia chương trình này, còn bạn?