Túi Motiva có phải lựa chọn an toàn?

Được truyền thông ưu ái và nói rất tốt về dòng túi nâng ngực Motiva, tuy nhiên chỉ có những người sản xuất và người trãi nghiệm mới có thể nhận xét đúng về dòng túi ngực này. Vậy túi Motiva có phải lựa chọn an toàn?

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể là dòng túi ngực được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay, hãng túi Motiva có nguồn gốc tại Hoa Kỳ, nơi đây cũng là cái nôi của nhiều hãng túi ngực nổi tiếng khác. Tuy nhiên dòng túi Motiva nổi bật lên hẳn với những ưu điểm của mình.

Túi Motiva hiện nay đang cung cấp trên thị trường 3 dòng túi: Túi Motiva, túi Nano Chip và túi Ergonimix. Mỗi dòng túi sẽ có từng ưu điểm của mình, tuy nhiên cả 3 dòng túi đều có doanh số bán chạy trên thị trường, vì mỗi dòng túi sẽ phục vụ một đối tượng khách hàng khác nhau.

Túi Motiva được thiết kế với những phiên bản khác nhau nhằm phục vụ cho những hình dáng ngực yêu thích của khách hàng, có thể những khách hàng yêu thích dáng ngực tròn và căng đầy thì có thể lựa chọn túi hình tròn, nhưng cũng sẽ có khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên với bầu ngực hình giọt nước có sự chảy xệ nhẹ.

 

Túi Motiva có phải lựa chọn an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Túi Motiva có phải lựa chọn an toàn?

 

Túi Motiva được thiết kế thêm bề mặt nhám hoặc trơn sẽ tạo được độ bám cao trên khoang ngực, như vậy thì trong các chuyển động của khách hàng thì túi ngực sẽ thể hiện được sự linh hoạt của mình, tạo nên những chuyển động tự nhiên không khác gì so với túi ngực thật.

Túi Motiva cũng hạn chế được tình trạng bao xơ, đây là hiện trạng mà rất dễ dàng xảy ra trong thời gian gần đây, vì các dòng túi ngực thường khó tránh tình trạng bao xơ, tình trạng bao xơ chính là việc các túi ngực khi đưa vào cơ thể sau một thời gian, cơ thể sẽ có những phản ứng cùng với túi ngực tạo thành các lớp bao xung quanh, rất thô cứng. Chính vì vậy những khách hàng mà nâng ngực lần thứ hai thường gặp tình trạng ngực không được đẹp.

Túi Motiva cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn, trong trường hợp túi bị rách do vật nhọn đâm thủng thì gel vẫn giữ tình trạng ban đầu không chảy xung quanh. Chính điều này tạo nên được sự an toàn cho khách hàng.

TÚI MOTIVA CÓ PHẢI LỰA CHỌN AN TOÀN?

Được truyền thông ưu ái và luôn nói tốt về túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay, vậy đây có phải là những lời quảng cáo có cánh hay sự thật là như vậy, và túi Motiva có phải lựa chọn an toàn?

 

Túi Motiva có phải lựa chọn an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Túi Motiva có phải lựa chọn an toàn?

 

Điều này hoàn toàn đúng vì các dòng túi Motiva đã thể hiện đúng chất lượng của mình, dù truyền thông có tốt cỡ nào nhưng trãi nghiệm của khách hàng không được như vậy thì dòng túi ngực này cũng không thể nào trụ được trên thị trường một thời gian dài như vậy.

Chị Uyên (Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) chị đã từng nghe nói đến dòng túi ngực này rất nhiều nhưng chị cũng không có tìm hiểu nhiều. Cho đến khi chị bắt đầu có nhu cầu nâng ngực thì đã đi tìm hiểu. Trong các hội nhóm thì thấy chị em thường chia sẻ túi motiva và 1 dòng túi còn lại, nhưng bản thân chị sau khi sắp xếp và so sánh thì thấy rõ ràng túi Motiva có nhỉnh hơn một xíu, chính vì vậy mà chị quyết định chọn dòng túi ngực Motiva thực hiện cho mình.

 

Xem tiếp bài viết: Vì sao ai cũng chọn túi Motiva?

 

Cảm giác ban đầu khi chị đưa túi ngực vào cơ thể chính là cảm thấy bầu ngực của mình hơi nặng, nhưng nhanh chóng chỉ khoảng 2 ngày là chị đã có thể cảm thấy ngực mình được nhẹ nhàng hơn, sau đó cỡ 3 tháng thì thật sự túi ngực siêu mềm mại, chị có cảm giác thật đến 80%, trong các hoạt động duy chuyển thì túi ngực có độ nảy và tưng tạo nên cảm giác tự nhiên.

Cá nhân chị thì chị đánh giá cao việc thực hiện dòng túi ngực này vì chị đã trãi nghiệm và không thấy có điểm gì để chê bai cả. Túi Motiva mang đến cho khách hàng một cảm giác chân thật như mô ngực mỡ tự nhiên của mình, sau nhiều năm thực hiện thì vẫn giữ được phong độ túi ngực như vậy không có sự thay đổi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi