Vì sao ai cũng chọn túi Motiva?

Thời gian gần đây có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực, tuy nhiên hầu như có tới 70% chị em lựa chọn dòng túi Motiva thực hiện, vậy vì sao ai cũng chọn túi Motiva? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua nhé.

 

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Motiva là dòng túi nổi tiếng từ Hoa Kỳ, đây là một trong những hãng túi có tên tuổi cũng như sức ảnh hưởng trên thị trường túi ngực. Hiện nay hãng túi có 3 dòng túi chính thức là túi Motiva, túi nano chip và túi ergonomix.

Túi Motiva được thiết kế với hình dạng các phiên bản như hình tròn, hình giọt nước và bề mặt nhám và trơn, với các thiết kế như vậy thì khách hàng dễ dàng lựa chọn được túi ngực phù hợp với cơ thể của mình. Đồng thời các dòng túi Motiva có độ bám siêu chắc chắn, với sự bám dính như vậy thì rất dễ dàng tạo nên sự linh hoạt cho túi, và sự tương thích cao.

Những khách hàng đã thực hiện nâng ngực túi Motiva đều nhận xét túi tạo nên một cảm giác không khác gì túi ngực thật, trong mọi hoạt động di chuyển của khách hàng thì túi thể hiện được sự linh hoạt của mình, chạy theo các chuyển động như mô mỡ ngực thật.

 

 

Vì sao ai cũng chọn túi Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Vì sao ai cũng chọn túi Motiva?

 

 

Túi Motiva là dòng túi được thiết kế nhằm hạn chế tình trạng bao xơ, trong nâng ngực thì việc bao xơ diễn ra rất nhiều, với những dòng túi thông thường khác thì tình trạng bao xơ làm cho túi bị thô cứng, tạo nên cho khách hàng một cảm giác khó chịu và bầu ngực cũng dần mất đi sự tự nhiên.

Tên tuổi của hãng túi Motiva chỉ thật sự trở thành đỉnh cao khi cho ra đời cho dòng túi nano chip, đây là dòng túi được gắn chip bên trong, con chip sẽ thể hiện được 15 hạng mục thông tin của khách hàng cũng như việc có thể kiểm tra được tình trạng của túi ngực sau khi đã thực hiện nâng ngực xong.

Các dòng túi ngực của Motiva đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng, túi Motiva cũng không có chức năng định vị và các thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam thì túi Motiva là dòng túi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa sửa dụng, dòng túi này cũng có thêm chế độ bảo hành trên toàn thế giới, với mạng lưới trụ sở mạnh thì khách hàng có thể an tâm công tác, du lịch và kiểm tra tình trạng túi bất cứ khi nào.

 

 

Vì sao ai cũng chọn túi Motiva ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

 

VÌ SAO AI CŨNG CHỌN TÚI MOTIVA?

 

Túi Motiva vốn được biết đến là dòng túi hiện đại, chúng ta cũng giải thích được những ưu điểm của dòng túi này, tuy nhiên vì sao ai cũng chọn túi Motiva cũng là có thêm 1 lý do.

Chị Cẩm Hằng (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc đã thực hiện dòng túi ngực này trong sự hạnh phúc vô cùng.

Thời gian trước khi chuẩn bị thực hiện nâng ngực thì bản thân chị không quá rõ phải thực hiện nâng ngực như thế nào từ phương pháp đến các dòng túi độn, nhưng nếu như hiện nay chỉ áp dụng phương pháp nâng ngực thì dễ dàng nhưng chọn dòng túi ngực thì rất nhiều loại lại là bài toán khó vô cùng cho chị, bản thân chị không biết phải chọn lựa như thế nào cho phù hợp.

 

Xem tiếp bài viết: Sức hút túi Motiva với chị em?

 

Sau nhiều cuộc tham khảo thì chị chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, tại đây thì chị được các bác sĩ tư vấn cho dòng túi ngực của hãng Motiva, đây là một trong những hãng túi đang bán chạy và được nhiều chị em tin dùng, với những ưu điểm như vậy nhưng rõ ràng thì chi phí các dòng túi ngực này lại không quá cao, chính điều này mà chị cảm thấy rất xứng đáng để thực hiện.

Sau khi trực tiếp bản thân mình trãi nghiệm dòng túi ngực Motiva thì chị mới cảm thấy đây là lựa chọn rất chính xác, túi ngực vào cơ thể chỉ mới có khoảng 1 tuần thôi đã nhanh chóng tương thích, túi khá nhẹ tạo cho chúng ta được độ nhẹ nhàng không nặng nề như các dòng túi độn ngực khác, đặc biệt là tú được trang bị chip nên rất an tâm.