Nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng?

Sau khi chúng ta thực hiện nâng ngực xong, vật liệu trong khoang ngực luôn là điều khiến chị em có những sự lo lắng, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về việc thực hiện nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng? Chủ đề đang “rần rần” thời gian qua nhé.

 

 

TÚI MENTOR ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Mentor là dòng túi ngực đến từ Hoa Kỳ, đây là một trong những hãng túi ngực vô cùng nổi tiếng sau sự kiện phát minh ra dòng túi ngực với lượng silicon vô cùng nhỏ. Túi Mentor là dòng túi ngực hiện đại được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới, đã có hơn 5 triệu phụ nữ tin dùng.

Túi Mentor được thiết kế siêu nhẹ, những khách hàng nào yêu thích vẻ tự nhiên cũng không quá nặng nề thì lựa chọn túi Mentor chính là một lựa chọn hoàn hảo, với dòng túi ngực này sau khi khách hàng đưa vô cơ thể thì sẽ nhanh chóng thích nghi, đồng thời tạo cho khách hàng được một vẻ đẹp tự nhiên với các phiên bản túi hình tròn, hình giọt nước phù hợp với các cơ địa hình dạng ngực của khách hàng.

 

 

Nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng?

 

 

Túi Mentor cực kỳ tương thích vơi cơ thể, trong những chuyển động của khách hàng thì dòng túi độn sẽ thể hiện việc đây là dòng túi linh động, hiểu và chuyển động nhẹ nhàng theo cử động khách hàng, tạo ra một cảm giác giống như túi ngực thật. Chưa dừng lại ở đó thì việc túi khi nhìn từ xa tạo cho khách hàng một độ săn chắc như khi sờ vào thì vô cùng mềm mại.

Những khách hàng trước đây lựa chọn túi ngực này thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn có sự hài lòng, và túi hạn chế được tình trạng bao xơ nên nhanh chóng. Túi ngày càng tương thích cao với bầu ngực và dần trở thành “mô ngực” của cơ thể.

Túi Mentor được thiết kế với nhiều phiên bản, nhưng trong đó phiên bản túi nước biển được biết đến rộng rãi khi khách hàng sẽ được lựa chọn size ngực thoải mái, túi ngực nước biển cũng khá mềm mại, sau khi thực hiện có nhiều khách hàng cảm nhận không khác gì mô ngực thật.

Chị Thanh (Quận 6,Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc đã thực hiện nâng ngực túi Mentor một cách khá tình cờ, trước đó chị không có ý định chọn túi Mentor, mà thay vào đó là một dòng túi ngực khác. Tuy nhiên sau đó 2 người bạn đã thực hiện nói chị nên lựa chọn túi Mentor đi, vì túi này khá thoải mái và mát lạnh sau khi thực hiện, nghe vậy chị cũng thử tìm hiểu, rõ ràng túi có những chức năng vô cùng thú vị nhưng giá tiền lại không quá cao. Vậy là không phải suy nghĩ nhiều mà chị nhanh chóng lựa chọn túi ngực này.

 

 

Nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi Mentor không nên tắm nước nóng?

 

 

Khi ban đầu vừa vào cơ thể thì khách hàng có thể cảm nhận một chút khác lạ, tuy nhiên sau khoảng 3 ngày thì sẽ nhanh chóng thích nghi với cơ thể, khách hàng sẽ quen với cảm giác túi độn, 1 điểm đặc biệt nữa mà dòng túi ngực này mang lại chính là việc tạo được cho khách hàng một sự thoải mái khi thực hiện.

Chị Thanh đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực này, với dòng túi ngực Mentor dù đã thực hiện hơn 5 năm nay, nhưng túi ngực ngày càng tương thích với cơ thể, tạo được cho chị một cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. Nhiều người nói nâng ngực xong thì sẽ không có cảm xúc khi quan hệ, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và dòng túi độn Mentor này đã mang lại cho chị một cảm giác đặc biệt khi mà chị vẫn có cảm giác giống như chưa nâng ngực.

 

Xem tiếp bài viết: Trãi nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor

 

 

NÂNG NGỰC TÚI MENTOR KHÔNG NÊN TẮM NƯỚC NÓNG?

 

Thời gian gần đây có một chủ đề mà nhiều chị em rất quan tâm và chia sẻ cùng nhau. Thật sự chủ đề này không phải là chủ đề quá hot nhưng luôn được các chị em tìm hiểu mỗi năm. Thật chất sau khi nâng ngực thì không riêng gì túi Mentor mà khách hàng nên lưu ý các dòng túi ngực là không nên tắm nước quá nóng, và việc tắm nước ấm là chuyện vẫn được cho phép.