Trải nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor

Khi chúng ta thực hiện các phương pháp nâng ngực thì có lẽ việc chọn lựa túi ngực là câu chuyện khó khăn mua thuở, vì mỗi dòng túi độn ngực luôn có những ưu điểm khác nhau và giá trị tiền khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng túi Mentor cũng như trãi nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor giúp khách hàng có được cảm nhận rõ hơn nhé.

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Mentor là dòng túi đến từ thương hiệu Mentor của Hoa Kỳ, đây là một hãng túi thông minh, được đánh giá khá cao trong sự phát triển của mình, những hãng túi cùng thời dường như đã biến mất khỏi bản đồ túi ngực nhưng riêng dòng túi này vẫn trụ vững và trở thành túi ngực được tin dùng hiện nay.

Túi Mentor hiện nay đang được bán với 3 dạng túi khác nhau, trong đó dòng túi nước biển được đánh giá cao trong sự phát triển và sáng tạo của hãng túi Mentor.

Túi Mentorhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-mentor/ ) được xây dựng với các phiên bản túi hình tròn, giọt nước, bề mặt nhám hoặc trơn. Như vậy khi đưa vào cơ thể của khách hàng sẽ nhanh chóng tương thích và tạo được độ bám cao, đồng thời cũng sẽ thể hiện được sự linh hoạt của mình, tránh các tình trạng thô cứng ở túi ngực như những dòng túi thông thường khác.

 

 

Trãi nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nếu như trước đây khi khách hàng thực hiện nâng ngực và sợ hãi câu chuyện phải vác túi độn ngực nặng nề như hai quả tạ thì hiện nay câu chuyện đó đã không còn nữa khi mà túi Mentor được xây dựng vô cùng nhẹ nhàng, khách hàng khi mang vô sẽ không có 1 cảm giác nặng nề gì nữa cả.

Túi Mentor cũng tránh được tình trạng bao xơ, đây là tình trạng diễn ra phổ biến ở những dòng túi ngực khác. Bên cạnh đó thì giá tiền của dòng túi ngực này cũng khá dễ chịu, hầu như mọi phân khúc khách hàng dễ dàng thực hiện được mà không phải quá lo lắng về phần chi phí.

 

 

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ SỬ DỤNG TÚI MENTOR

 

Khi chúng ta thực hiện nâng ngực thì việc chọn lựa túi ngực cũng góp phần quan trọng, trong đó thì tình trạng túi độn ngực kém chất lượng hay giả mạo nhưng vẫn được giới thiệu với những lời quảng cáo có cánh luôn khiến chúng ta bị sai lầm.

Sẽ vô cùng hữu ích khi chúng ta được lắng nghe những trãi nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor phải không nào? Cùng lắng nghe nhé.

Chị Thanh Mai (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng ngực túi Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị lựa chọn MEDIKA vì 2 yếu tố chính là sự chuyên nghiệp và an tâm sức khỏe.

 

 

Trãi nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Trãi nghiệm thực tế sử dụng túi Mentor

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị này chuyên khám và chữa bệnh vô cùng uy tín tại Sài Gòn, chính vì vậy mà tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ được kiểm soát một cách chặc chẽ không để ảnh hưởng.

Bệnh viện MEDIKA còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ là những người có chuyên môn cao trong nghề, có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm liền trong ngành phẫu thuật. Đồng thời Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là một trong các đơn vị đầu tiên mang phương pháp nâng ngực về Việt Nam ứng dụng thành công, vì vậy hơn ai hết thì MEDIKA sẽ thực hiện được phương pháp này tốt cho chúng ta.

 

Xem tiếp bài viết: Túi Mentor nước biển có được sử dụng nhiều?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có nét đặc trưng chính là các sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ mỗi người luôn mang một nét riêng và thiên về nét đẹp tự nhiên hài hòa của chính khách hàng chứ không hề “giả” hay “lố” giống như một số đơn vị khác thực hiện.

Quay trở về việc chọn lựa túi Mentor cũng được MEDIKA tư vấn, và chị hoàn toàn tin tưởng thực hiện vì biết sẽ không có vấn đề gì, quả thật như vậy chỉ sau 4 ngày phẫu thuật thì chị dần thấy túi ngực tương thích vơi bầu ngực mình, không mang cảm giác xa lạ, đồng thời chị cũng cảm nhận dòng túi này khá nhẹ nhàng, không gây ra tình trạng nặng nề khó chịu cho khách hàng thực hiện, chi phí thực hiện dòng túi này cũng không quá nhiều. Thật sự những cảm giác túi Mentor mang lại rất dễ chịu.