Túi Mentor nước biển có được sử dụng nhiều?

Như chúng ta cũng đã biết thì túi Mentor có dòng túi nước biển khá nổi tiếng, đây cũng là một trong những phát minh mang tính đột phá của hãng. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu túi Mentor nước biển có được sử dụng nhiều?

 

 

TÚI MENTOR NƯỚC BIỂN LÀ DÒNG TÚI GÌ?

 

Túi Mentor nước biển là dòng túi hiện đại của hãng, hãng túi này có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Với dòng túi Mentor nước biển thì chị em có thể tha hồ lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể của khách hàng.

 

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TÚI MENTOR NƯỚC BIỂN?

 

Túi Mentor nước biển cung cấp nhiều các sự lựa chọn khuôn ngực với chất lỏng tương tự phần nước biển, bác sĩ dễ dàng điều chỉnh được lượng nước biển bên trong túi trong mỗi lần cấy ghép với khoang ngực, việc này sẽ giúp khách hàng có được khuôn ngực phù hợp với cơ thể.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI MENTOR NƯỚC BIỂN?

 

Mang đến cảm giác săn chắc: lượng dung dịch nước biển bên trong túi độn sẽ làm cho mô ngực có cảm giác săn chắc khi sờ vào, đồng thời mô phỏng lại lượng dung dịch chất béo có trong mô ngực thật của khách hàng.

 

 

Túi Mentor nước biển có được sử dụng nhiều tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Túi Mentor nước biển có được sử dụng nhiều?

 

 

Kích thước linh hoạt: Trong quá trình thăm khám cũng như thực hiện, các bác sĩ sẽ cân chỉnh được lượng dung dịch để bơm vào túi độn, mang đến được kích thước hoàn hảo hoặc theo mong muốn của khách hàng.

Tùy chọn được hình dáng và độ nhô : Dòng túi Mentor này với 3 lựa chọn cho độ nhô cùng lớp vỏ trơn láng.

Chưa kể đến túi Mentor là 1 dòng túi nổi tiếng từ Hoa Kỳ, các dòng túi Mentor luôn có được một sự đảm bảo chắn chắn cho khách hàng, sau khi vào mô ngực sẽ nhanh chóng tương thích, tạo ra được một mô ngực đẹp, săn chắc cho khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: Top 3 Bệnh viện nâng ngực Túi Mentor siêu đẹp

 

Đồng thời dòng túi ngực này cũng hạn chế được tình trạng bao xơ, điều mà những mô ngực khác vẫn chưa thực hiện được.

Với những yếu tố như vậy thì khi nâng ngực, đa số khách hàng luôn nghĩ tới những dòng túi ngực của hãng túi này.

 

 

TÚI MENTOR NƯỚC BIỂN CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU?

 

Mặc dù nổi tiếng như vậy và cũng được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng như có phải chúng ta đang thắc mắc sau túi Mentor nước biển lại ít nghe ai nhắc tới. Thật chất những khách hàng thực hiện nâng ngực dòng túi này thì đa số sẽ gọi tắt là túi Mentor chứ không nói rõ về dòng túi này vì túi Mentor có 3 dòng túi khác nhau.

Câu trả lời là có tuy nhiên do thói quen đọc tên túi là túi Mentor nên nhiều người nghỉ rằng không ai thực hiện dòng túi này cả.

 

 

Túi Mentor nước biển có được sử dụng nhiều ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI THỰC HIỆN TÚI MENTOR NƯỚC BIỂN?

 

Chị Thu Hồng (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ việc sử dụng túi ngực này trong lần nâng ngực của mình cũng khá tình cờ, chị tham khảo trong các hội nhóm chia sẻ về thẩm mỹ ngực thì được chị em giới thiệu dòng túi Mentor nước biển này.

Ban đầu khi nghe qua thì cũng thấy lạ lạ với dòng túi này vì nghe là bằng nước biển, sau đó chị liên hệ cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực và nói rõ tình trạng ngực mình không đồng đều, bác sĩ sau 1 hồi xem xét cũng giới thiệu dòng túi Mentor nước biển cho chị để chị thực hiện cho bầu ngực tăng size đồng đều, mang đến cảm giác săn chắc cho form ngực.

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì chị cũng hơi đau nhẹ một xíu nhưng nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi, các điều dưỡng thì giúp chị chăm sóc hậu phẫu một cách cẩn thận, trong khi đó cứ đúng giờ là các bác sĩ có mặt để thăm khám tình trạng cho chị.

Nói về kết quả nâng ngực thì điều chị cảm nhận đầu tiên chính là mát, chị có cảm giác mát lạnh bên trong khoang ngực, sau khoảng 1 tuần cảm giác đó dần quen hơn, đồng thời chị cũng tương thích hơn, bộ ngực nếu nhìn từ xa thì săn chắc, tuy nhiên khi sờ vào thì lại có 1 cảm giác rằng khá mềm mại.