Nâng ngực túi Motiva nên chọn loại có chip hay không chip?

Sẽ rất khó khăn khi chúng ta chọn được một hãng túi ngực, nhưng khó khăn này sẽ thêm phần “kịch tính” hơn khi hãng túi ngực có các dòng túi khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về câu chuyện nâng ngực túi Motiva nên chọn loại có chip hay không chip?

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Túi Motiva là dòng túi ngực nổi tiếng từ Hoa Kỳ, đây là một trong những hãng túi vô cùng nổi tiếng với các phiên bản túi ngực cao cấp, trong đó nổi trội là dòng túi Motiva nano chip.

Túi Motiva được thiết kế với các phiên bản khác nhau như túi hình tròn, hình giọt nước với về trơn hoặc nhám sẽ được phủ nano ngập bề mặt tạo nên được độ bám chắc chắn cho khách hàng. Khi túi ngực vào cơ thể cũng nhanh chóng thể hiện được sự linh hoạt của mình, túi Motiva ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) sẽ cho khách hàng một cảm giác không khác gì túi ngực thật, trong mọi chuyển động của khách hàng thì túi cũng sẽ di chuyển nhẹ nhàng theo.

Bên cạnh đó nếu như khách hàng lo lắng việc chúng ta sở hữu một túi ngực nặng nề thì đây sẽ không còn là câu chuyện đáng bận tâm nữa khi mà những dòng túi ngực của Motiva hoàn toàn nhẹ nhàng, tạo cho khách hàng một cảm giác giống như đang quả bong bóng chứ không phải “quả tạ”.

 

Nâng ngực túi Motiva nên chọn loại có chip hay không chip tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi Motiva nên chọn loại có chip hay không chip?

 

Túi Motiva cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn, hạn chế những rủi ro hu hại túi ngực, trước khi đưa ra thị trường sử dụng rộng rãi thì túi Motiva đã được kiểm tra chất lượng bằng các cuộc thí nghiệm phá hoại nặng nề trong các môi trường khác nhau.

Túi Motiva còn có thêm dòng túi nano chip, dòng túi này được trang bị thêm một con chip điện tử, với con chip này thì khách hàng có thể kiểm tra được những thông tin sau khi đã nâng ngực thông qua một máy quét mã vạch cầm tay. Từ đó khách hàng có thể kiểm tra thông tin túi cũng như biết được tình trạng túi ngực của mình.

Dòng túi nano chip không được gắn chip định vị và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cấp phép sử dụng rộng rãi. Hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng tin dùng chọn dòng túi Motiva này.

NÂNG NGỰC TÚI MOTIVA NÊN CHỌN LOẠI CÓ CHIP HAY KHÔNG CHIP?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu và chọn được hãng túi Motiva thì lại rơi vô trường hợp phân vân không biết chọn lựa dòng túi ngực nào. Nâng ngực túi Motiva nên chọn loại có chip hay không chip.

 

Nâng ngực túi Motiva nên chọn loại có chip hay không chip ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Hôm nay chúng ta sẽ làm ra một sự so sánh giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn nhé. Về cấu trúc cũng như các ưu điểm thì gần như 2 dòng túi này tương đương nhau, chỉ khác là dòng túi nano chip sẽ được gắn con chip điện tử như miêu tả ở phía trên.

Như vậy về độ an toàn cũng như kiểm tra được thông tin túi thì túi Motiva nano chip đã nhỉnh hơn được 1 phần, tuy nhiên đa số khách hàng sau khi thực hiện cũng cho rằng họ chẳng bao giờ đi kiểm tra cả. Cả 2 dòng túi ngực này đều được hãng Motiva bảo hành trên toàn thế giới tại các trụ sở của mình.

Như vậy nếu bản thân khách hàng là người hay lo lắng và mong muốn sự an toàn tuyệt đối, có thể kiểm tra bất cứ thông tin nào của túi ngực mình đang sử dụng thì có thể chọn túi Motiva nano chip.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực lần đầu có nên chọn túi Motiva?

 

Nhưng ngược lại nếu chúng ta không có quá nhiều chi phí thực hiện nâng ngực thì dòng túi nano chính là dòng túi phù hợp cho bạn nhé. Chi phí bỏ ra cho dòng túi này không nhiều nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn. Sau khi vào cơ thể của con người cũng tạo sự tương thích tương tự như những dòng túi khác của hãng.

Như vậy giữa hai dòng túi nếu chúng ta có chi phí và là một người cầu toàn thì hãy lựa chọn túi Motiva nano chip. Tuy nhiên nếu chi phí không có nhiều thì hãy cứ an tâm chọn lựa dòng túi Motiva nano bình thường nhé, đừng quá lo lắng cho việc ảnh hưởng sức khỏe vì các dòng túi này trước khi sản xuất đã được kiểm định chất lượng mới ban hành ra thị trường rộng rãi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi