Nâng ngực lần đầu có nên chọn túi Motiva?

Lần đầu khi thực hiện nâng ngực thì chắc chắn chúng ta sẽ có những sự phân vân và lo lắng, trong đó bước chọn lựa túi độn ngực cũng vô cùng quan trọng, chỉ cần chọn không đúng túi độn ngực thì sẽ có thể nâng ngực lại. Vậy nâng ngực lần đầu có nên chọn túi Motiva hay không?

 

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NGỰC GÌ?

 

Túi Motiva là dòng túi độn ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, đây là hãng túi cao cấp chuyên sản xuất những túi ngực thông minh, được giới chuyên môn đánh giá vô cùng cao. Hiện nay túi Motiva đang sở hữu 3 dòng túi làm mưa làm gió trên thị trường là Túi Motiva - Túi Motiva Nano Chip - Túi Motiva Ergonomix. Mỗi dòng túi luôn có những ưu điểm khiến chúng ta bị hấp dẫn.

Trong đó 2 dòng túi cao cấp Nano Chip và Ergonomix được trang bị những tính năng tuyệt vời như gắn chip thông minh và thiết kế tận 7 lớp siêu chắc chắn. Dòng túi này được gắn một con chip thông minh, con chip này lưu trữ các hạng mục thông tin của khách hàng và có thể kiểm tra được tình trạng túi thông qua một con chip điện tử, khách hàng chỉ cần quét qua máy mã vạch cầm tay của hãng.

 

 

Nâng ngực lần đầu có nên chọn túi Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực lần đầu có nên chọn túi Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Các dòng túi Motiva được bảo hành trên toàn thế giới, khách hàng chỉ cần đi đến trụ sở của những đơn vị này thì sẽ nhanh chóng được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Túi Motiva được thiết kế vô cùng chắc chắn, có độ tương thích cao với cơ thể của khách hàng, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng dòng túi này xong thì khách hàng sẽ cảm nhận túi tương thích giống như mô ngực thật, và trong mọi hoạt động di chuyển của khách hàng thì túi vô cùng linh hoạt, tạo cho khách hàng một cảm giác như mô ngực thật, gel bên trong túi ngực sẽ xử lý điều này.

Về lâu dài nhiều khách hàng sau khi sử dụng cho rằng túi không khác gì ngực thật, không hề có cảm giác rằng đang phải sử dụng một vật liệu bên trong túi ngực.

Cô Thiên Ý (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) cô thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 1 và sử dụng 1 dòng túi độn ngực thì thật sự không được ưng ý cho lắm vì túi độn này rất là thô cứng, sau đó cô quyết định tháo túi độn ngực ra và nâng ngực lần thứ hai.

 

 

Nâng ngực lần đầu có nên chọn túi Motiva ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Lần thứ hai cô tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và được các bác sĩ tư vấn cho dòng túi Motiva, khi cầm trên tay cô thấy khá nhẹ, và với những tính năng tuyệt vời của dòng túi này thì cô cảm thấy xứng đáng chọn lựa, thật sự không phải bác sĩ tư vấn xong là cô nghe đâu, vì cô đã bị 1 lần rồi nên cô khá sợ, chính vì vậy mà cô đã thực hiện nâng lần thứ 2 thì cô về tìm hiểu lại dòng túi ngực một cách cẩn thận hơn. Và cuối cùng quyết định vẫn là dòng túi Motiva.

Chỉ sau 3 ngày thực hiện thì cô đã cảm nhận dòng túi này khá hoàn toàn so với túi ngực lần 1 của cô, cô cảm nhận được sự mềm mại cũng như độ nhẹ nhàng và đặc biệt hơn chính là việc túi Motiva mang đến cho cô một cảm giác gọi là dễ chịu, khá với sự nặng nề mệt mõi khá lạ so với dòng túi độn ngực trước.

 

Xem tiếp bài viết: Túi Motiva đẳng cấp túi vòng 1 từ Hoa Kỳ

 

Sau này khi gặp bạn bè hay người thân, mọi người hỏi cô nâng ngực lần thứ hai như thế nào thì cô nói tuyệt vời hơn cả lần 1 từ cách thức thục hiện lẫn cả dòng túi độn ngực này, cô liên tục nói về cảm nhận của mình và chia sẽ nếu bạn bè có ý định nâng ngực thì hãy chọn túi Mentor.

 

 

NÂNG NGỰC LẦN ĐẦU CÓ NÊN CHỌN TÚI MOTIVA?

 

Qua câu chuyện của cô Thiên Ý thì theo chúng ta thật sự nâng lần nào thì việc chọn túi ngực cũng rất quan trọng. Tuy nhiên nếu lần đầu chúng ta thực hiện nâng ngực và vẫn đang còn những sự phân vân giữa các dòng túi ngực thì lời khuyên chân thành hãy lựa chọn túi Motiva nhé, giá túi ngực của hãng này cũng thật sự không quá đắt và có nhiều phân khúc phù hợp với chúng ta.