Vì sao túi Nano lại được yêu thích như vậy?

Khi lựa chọn dòng túi ngực thì thường khách hàng luôn có những lo lắng vì không biết sẽ chọn lựa túi độn ngực như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu túi nano và giải thích vì sao túi nano lại được yêu thích như vậy?

 

 

TÚI NANO CỦA HÃNG TÚI NÀO?

 

Túi Nano là dòng túi của hãng Motiva, một trong những hãng túi nổi tiếng tại Hoa Kỳ, hãng túi này đã cho ra đời rất nhiều dòng túi ngực cao cấp, được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa.

Túi Nano được thiết kế hiện đại với thiết kế bề mặt phủ ngập tràn nano sẽ mang lại cho khách hàng một cảm giác khác biệt, dòng túi được thiết kế có sự tương thích cao, khi khách hàng mang vào trong người thì sẽ có được cảm giác như túi ngực thật, mô ngực khá mềm và linh hoạt tạo cho khách hàng được cảm giác tự nhiên trong mọi chuyển động của mình.

Dù là dòng túi đời đầu của hãng, tuy nhiên tới tận thời điểm này thì túi Nano vẫn giữ được phong độ của riêng mình, nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực vẫn lựa chọn dòng túi này.

 

 

Vì sao túi Nano lại được yêu thích như vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Vì sao túi Nano lại được yêu thích như vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Chị Phương Hạnh (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây trong quá trình chuẩn bị thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì bước tìm hiểu về các dòng túi độn ngực khiến chị mệt mõi. Vì trên thị trường lại có quá nhiều dòng túi độn, mỗi dòng luôn có những ưu điểm khác nhau, nếu mình chọn dòng túi rẻ quá thì thật sự cũng hơi sợ vì túi độn ngực sẽ sống với mình trong thời gian dài, nhưng nếu chọn dòng túi cao cấp thi cũng không có chi phí thực hiện.

Sau đó qua nhiều tham khảo thì thấy những chị em không có nhiều kinh phí như mình đều lựa chọn dòng túi Nano để thực hiện thì cũng thấy phù hợp và chị em ai cũng tấm tắc khen.

Chị cũng tìm hiểu và thấy rõ ràng mình thật sự rất phù hợp với dòng túi này, với số tiền bỏ ra mà được rất nhiều tính năng an toàn cũng như sự tương thích tuyệt vời của túi ngực. Chị đã thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Trãi qua 90 phút thực hiện sau khi tỉnh dậy chị cũng không thấy đau đớn hay khó chịu gì nhiều. Về túi ngực thì những ngày đầu thì chị cũng cảm thấy có vẻ lạ lạ vì có một vật liệu khác bên trong cơ thể của mình, tuy nhiên sau chừng 4 ngày chị đã dần quen với điều đó và cũng cảm giác mô ngực khá mềm mại, sờ vào rất thích.

Hiện nay chị đã phẫu thuật nâng ngực bằng dòng túi này được hơn 3 năm nay nhưng kết quả vẫn phải nói đẹp như ngày ban đầu khi mà những chuyển động của bộ ngực vô cùng linh hoạt, tạo cho chị cảm giác rất tự nhiên và thoải mái.

 

 

Vì sao túi Nano lại được yêu thích như vậy ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Như vậy chúng ta cũng đã lý giải được vì sao túi nano lại được yêu thích như vậy? Đơn cử chúng ta cũng có thể dễ dàng hiểu răng mình đi vào một cửa hàng đồ hiệu vô cùng đát nhưng vẫn có sản phẩm hợp vói túi tiền của mình phải không nào?

 

 

CẨN THẬN TÚI NANO GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG?

 

Là dòng túi cao cấp khó tránh được chuyển túi Nano bị làm giả trên thị trường, quả đúng như vậy hiện nay những đơn vị nhỏ đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều chị em đã chọn lựa thực hiện những đơn vị kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn.

 

Xem tiếp bài viết: Vì sao túi Nano nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng?

 

Chị Mai Thanh (Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng là một nạn nhân vì ham rẻ, bầu ngực sau khi nâng xong khoảng 3 tháng đã xảy ra sự cố, chị nhanh chóng cầu cứu Bệnh viện thẩm mỹ lớn, sau khi lấy ra thì bác sĩ nhận định đây là dòng túi nano giả được làm hêt sức tinh vi. Chị đã kiện đơn vị cũ và lấy lại được số tiền ban đầu của mình, cũng may mắn không ảnh hưởng sức khỏe và thẩm mỹ nhưng sẽ là bài học suốt đời dành cho chị.

Nên lựa chọn những dòng túi ngực cao cấp ở các Bệnh viện thẩm mỹ lớn có giấy phép kinh doanh để đảm bảo cho mình sự an toàn nhé chị em, đừng bao giờ chủ quan.