Có nên phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA từ đó đến nay luôn được biết đến là một trong những tuyến bệnh viện thẩm mỹ uy tín, và được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên với những người chưa tới MEDIKA bao giờ sẽ luôn có những thắc mắc riêng của bản thân, không biết có nên phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực và sức khỏe của khách hàng trước. Cứ ngỡ là không quan trọng gì nhưng thật chất những việc này rất quan trọng, dù là phương pháp hiện đại nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn kén một số khách hàng, nếu như tiêu chuẩn sức khỏe không được đảm bảo thì sẽ không thể nào thực hiện được.

Sau khi những yếu tố trên đã đảm bảo xong thì khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê và tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, với đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ này nhưng lại có võ nhé, sau thời gian nghỉ dưỡng thì vết mổ cũng nhanh chóng lành lặn và biến mất không để lại dấu vết nâng ngực.Đây là một điều mà rất nhiều chị em khi nâng ngực mong muốn như vậy.

 

 

Có nên phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA?
Có nên phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA?

 

 

Có được đường dẫn thì sẽ bắt đầu luồn ống vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát lại hình ảnh bên trong khoang ngực thông qua màn hình máy tính. Với những hình ảnh sắc nét và rõ ràng như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực thật chính xác, hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì tình trạng nâng ngực bị hư hỏng diễn ra rất nhiều, cho dù là ekip bác sĩ giỏi vẫn dễ dàng gặp tình trạng làm hư cho khách hàng vì tầm nhìn bị hạn chế. Tuy nhiên từ khi phương pháp này ra đời đã nhanh chóng loại bỏ được tình trạng đó. Nếu như chúng ta có thời gian quan sát những cặp ngực ngày xưa chúng ta sẽ thấy sự thô cứng và không được tự nhiên so với những chị em nâng ngực bây giờ, đó cũng chính là hệ quả của việc nâng ngực ngày xưa.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng được căng tràn, tăng size nhìn gợi cảm hơn. Ngoài ra khách hàng cần lưu ý chọn lựa những dòng túi độn cao cấp có tên tuổi để tránh sử dụng những dòng túi kém chất lượng, chúng ta nên nhớ rằng túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta xuyên suốt thời gian sau này.

 

 

Có nên phẫu thuật nâng ngực ở MEDIKA?

 

 

Giá nâng ngực hiện nay chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi độn mà khách hàng chọn lựa thực hiện, tuy nhiên chúng ta cứ dự trù trung bình từ 40 cho đến 50 triệu, có thể hơn nếu chúng ta lựa chọn những dòng túi cao cấp hoặc chế độ bảo hành từ những đơn vị thực hiện.

 

 

CÓ NÊN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA?

 

Dù được nhiều khách hàng khác đánh giá cao, tuy nhiên tâm lý chung khi lần đầu tiên thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì có lẽ khách hàng sẽ luôn tìm kiếm những câu trả lời có tâm và thoải đáng được bản thân mình. Câu trả lời sẽ là có, tuy nhiên nếu bạn muốn xác thực chính cho mình hãy đến MEDIKA tư vấn 1 lần xem sao nhé, bạn sẽ thấy được sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa một cách khác biệt hoàn toàn.

 

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực sai lầm tin tưởng những lời quảng cáo

 

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tuyến đầu, chính vì vậy mà MEDIKA rất được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm bộ ngực cho mình, một điều thú vị là dù nổi tiếng và cao cấp đến như vậy nhưng giá nâng ngực tại đơn vị này không hề cao như chúng ta suy nghỉ đâu? trái lại khách hàng còn liên tục được cập nhật các chương trình khuyến mãi siêu hot.